3CE tung tuyệt chiêu “bánh bèo vô đối” trong bộ sưu tập Love 3CE mới

bo-suu-tap-love-3ce

Hãng Style Nanda lại tiếp tục tung ra bộ sưu tập Love 3CE đậm chất bánh bèo vô đối. Cơn bão màu hồng này sẽ đổ bộ vào thị trường làm đẹp sớm.

Cả tuần nay Tiny đứng ngồi không yên với cái hãng mỹ phẩm 3ce Stylenanda luôn các bạn ơi ~.~ . Số là hôm đầu tuần hãng đã úp úp, mở mở về bộ sưu tập mới sắp ra mắt mang tên Love 3CE . Chỉ mới thấy 1 tấm ảnh về em nó thôi mà lòng Tiny đã liu xiu mất rồi.

bo-suu-tap-love-3ce

Bộ sưu tập Love 3CE đậm chất bánh bèo

Sau mấy hôm, đêm quên ăn, ngày quên ngủ để lùng sục thông tin thì Tiny biết được. Bộ sưu tập lần này có vẻ như hãng mỹ phẩm 3CE lấy cảm hứng từ bánh Macaron và các loại bánh tây bé bé xinh xinh á. Tiny thấy màu sắc của bộ sưu tập Love 3CE lần này vô cùng vô cùng ngọt ngào. Cảm giác như em nó sinh ra là dành cho con gái chúng mình các bạn

bo-suu-tap-love-3ce

bo-suu-tap-love-3ce

Trong bộ mới này thì gồm có: Son môi ( hình như 5 màu mới 😀 ) , màu mắt, má hồng và hình như có cả phấn nén ( vì ảnh nhá hàng không rỏ nên Tiny không biết chính xác được )

Và những cái hộp nhựa có cảm giác không có cao cấp cho lắm, như đồ chơi của các bé gái vậy á. Tiny nghĩ trước giờ các sản phẩm của 3ce luôn mang vẻ cao sang quí phái. Luôn thể hiện mình là 1 barnd đẳng cấp. Nên có lẽ bộ sưu tập lần này hãng 3ce muốn đổi phong cách chăng? Phải chăng đối tượng của bộ sưu tập lần này là các cô nàng tuổi teen? Nhưng có vẻ việc mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng là dễ nhận thấy nhất trong việc thay đổi phong cách thiết kế sản phẩm này.

Cá nhân Tiny thấy bộ sưu tập Love 3CE lần này của hãng mỹ phẩm 3ce Stylenanda có phần giống với các sản phẩm của Etude House.

bo-suu-tap-love-3ce
Phong cách lần này của 3CE có vẻ tương đồng với Etude House

Nói gì thì nói, mình cũng phải đợi đến ngày ra mắt của sản phẩm mới, thì mới biết chính xác được, thật ra  bộ sưu tập Love 3CE là bánh bèo vô dụng hay bánh bèo vô địch 😀

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Riêng Tiny, bản thân là 1 tín đồ, 1 fan cứng của 3CE thì không lý do gì mà không ủng hộ em ấy. Với dù sao thì Tiny cũng đã là 1 con bánh bèo vô dụng rồi, nên sẽ không sợ gì hết, bất chấp mà đến với nàng ta thôi kaka. Chúng mình cùng chờ đón ngày hãng tung dàn bánh bèo xinh xinh này ra nhé. Tiny sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn về loại sản phẩm này trong những bài sau hen.

Mua son 3CE chính hãng ở đâu?

Dưới đây là 3 trang web nước ngoài mà bạn có thể mua son 3CE chính hãng. Cả 3 web đều có bán hàng đi quốc tế, trong đó có ship về Việt Nam.

  • Style Korean (freeship từ 500.000đ – có thể thanh toán bằng thẻ nội địa VN)
  • Stylenanda – web của 3CE chính hãng
  • Yesstyle (freeship từ 35 USD)

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cách tự order mỹ phẩm Hàn Quốc ship về Việt Nam. Và cách làm thẻ Visa online. Để có thể dễ dàng mua hàng từ nước ngoài theo ý thích của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các shop trên Lazada. Tuy nhiên nên xem review của những người mua trước. Không nên mua những mẫu son có thiết kế “lạ”, set son giá rẻ, son giá rẻ dưới 150.000đ.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here