Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập Paypal

⭕⭕ Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập Paypal. Tạo lại mật khẩu mới dễ dàng và có thể tiếp tục dùng tài khoản Paypal để thanh toán ngay lập tức.

Gần đây Tiny nhận được inbox của một số bạn hỏi mình. Về việc không thể đăng nhập Paypal để thanh toán khi mua hàng, hay không login vào tài khoản Paypal được. Đang chuẩn bị vào Paypal xem thử xem sao, thì thật bất ngờ. Tài khoản của mình cũng bị báo lỗi và không thể đăng nhập vào được.

Dù mình không có giao dịch gì là mờ ám, nhưng họ vẫn “chặn tạm thời” tài khoản. Thật khó hiểu! Mình nghĩ có thể sẽ còn nhiều bạn khác nữa bị như thế này. Nên viết hướng dẫn, giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Paypal là gì?

Paypal là cổng thanh toán online, đóng vai trò trung gian khi giao dịch qua mạng. Hỗ trợ chuyển tiền cũng như các thanh toán khi mua hàng nước ngoài. Đây là 1 trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn và uy tín hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở chính tại thung lũng Sillicon của Mỹ.

Do độ phổ biến và an toàn của Paypal mà hầu như trang web bán hàng quốc tế nào cũng hỗ trợ thanh toán qua Paypal.Không còn nổi lo bị lộ thông tin thẻ Visa, Master Card khi thanh toán. Chưa kể họ còn có tính năng chargeback, cho phép người mua đòi tiền lại trong trường hợp người bán lừa đảo.

Nói chung dùng rất yên tâm, mà cách thao tác cũng vô cùng đơn giản. Cá nhân Tiny cũng thường xuyên sử dụng Paypal khi mua hàng từ nước ngoài.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập Paypal

Vào một ngày đẹp trời, Paypal bỗng trở chứng. Khi mình đang tiến hành thanh toán mua hàng thông qua cổng Paypal thì báo lỗi như ảnh dưới.

Some of your info isn’t correct. Please try again. Hệ thống báo mình nhập thông tin không chính xác và hãy cống gắng thử lại. Rõ ràng nhập email và pass không sai một chữ mà vẫn không thể vào tài khoản được.

 • Bước 1:

Khi đã cố đăng nhập nhiều lần mà không được. Thì cách giải quyết là bạn nhấn vào Having trouble logging in? để khắc phục vấn đề.

Paypal sẽ bắt đầu quá trình bằng cách hỏi địa chỉ email của bạn. Bạn nhập chính xác email đã dùng để đăng ký tài khoản Paypal. Sau đó nhấn nút Next.

 • Bước 2: nhập mã bảo mật

Bước này thì họ yêu cầu chúng ta nhập mã từ 1 hình ảnh cho sẵn. Đây là các bước bảo mật cần thiết chứ không phải làm khó gì mình đâu. Nên cố gắng nhập đúng để sang bước tiếp theo.

Ngoài ra Paypal có thể đưa ra 1 hình ảnh và yêu cầu bạn chọn những ô có xuất hiện xe hơi. Hoặc 1 cái gì đó tương tự như vậy.

Tiếp theo xác nhận tôi không phải là robot

 • Bước 3: xác minh chính chủ

Có 5 tùy chọn xác minh khác nhau:

 • Receive a text: nhận mã xác minh qua tin nhắn điện thoại (số điện thoại chúng ta đã đăng ký trước đó)
 • Have us call you: nhận cuộc gọi từ Paypal
 • Receive an email: nhận email xác minh
 • Answer your security questions: trả lời câu hỏi bảo mật
 • Confirm your credit card number: xác nhận số thẻ tín dụng

Đơn giản nhất là bạn chọn Receive a text (nhận mã qua tin nhắn điện thoại) hoặc Receive an email (nhận mã qua email). Ở đây mình chọn nhận mã qua tin nhắn điện thoại và nhấn Next.

Ngay lập tức mình nhận được mã 6 con số. Nhập vào và nhấn Continue.

Trường hợp chờ lâu và vẫn không thấy tin nhắn đến. Thì nhấn vào Resend để Paypal gửi lại mã khác cho bạn. Hoặc nếu chờ mãi mà chẳng thấy mã luôn thì bạn chọn xác minh bằng cách khác. Nhấn vào Try another way.

 • Bước 4: tạo mật khẩu mới

Khi Paypal đã xác nhận bạn là chính chủ của tài khoản. Thì họ sẽ cho bạn tạo lại password mới. Bạn nhập 2 lần mật khẩu mới như ảnh dưới là ok. Nhấn Save để lưu mật khẩu mới.

Sau khi hoàn thành thì có 1 thông báo bạn đã có thể dùng mật khẩu mới để đăng nhập. Nhấn Done để hoàn tất.

Có một điều khá buồn là đây chỉ là biện pháp tạm thời. Bạn vẫn có thể tiếp tục không đăng nhập Paypal được ở lần kế tiếp. Nếu bị liên tục 2 lần trở lên thì mình nghĩ bạn nên liên hệ trực tiếp Paypal để được hỗ trợ tốt hơn. Hoặc truy cập vào phần Help trên web Paypal để tìm sự giúp đỡ.

4 COMMENTS

 1. Em chào c. C cho e hỏi chút nhé. E bị quên mật khẩu nên k đăng nhập được. Lúc e vào đổi lại mật khẩu thì lại không xác nhận được gmail. E đã điền lại và copy, paste gmail nhiều lần rồi mà vẫn k xác nhận đc. C oi. Có cách nào để khôi phục mk paypal của e trong trường hợp này k ạ
  Em cảm ơn nhiều

 2. Cho mình hỏi mình đk xong tài khoản paypal đã kích hoạt Mail và nhập mã xác nhận nhưng k liên kết dc thẻ ATM, giúp mình với

  • Paypal chỉ liên kết với các thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card… Không thể dùng thẻ ATM bình thường

  • Nếu bn ở nước ngoài thì k liên kết đk với thẻ ngân hàng ở vn đâu, mik cũng vậy, nhờ e gái ở vn liên kết hộ thì đk, còn mik thì nó báo không thể liên kết với thẻ ngân hàng lúc này

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here