Review set son tủ lạnh Peripera Peri’s Mini Fridge Dal Dal Factory

Review set son tủ lạnh Peripera

♥♥ Review set son tủ lạnh Peripera Peri’s Mini Fridge Dal Dal Factory, không những dùng được mà còn có thể chơi được! ☑☑

Thành thật mà nói việc Tiny quyết định mua 1 món hàng gần như 50% là do thiết kế của sản phẩm. Cái gì không biết chứ mỹ phẩm thì Tiny hễ thấy cái gì xinh xinh yêu yêu là muốn mua ngay. Lúc nào cũng tự thuyết phục bản thân bằng việc “mua đi nếu không dùng thì để làm kỷ niệm“. Kết quả là bây giờ nhà mình có 1 đống “kỷ niệm“ luôn kaka.

Và việc mua cái tủ lạnh mini từ nhà Peripera cũng bắt đầu từ tâm lý trên đó các bạn. Mua dùng 1 mình thì cũng buồn nên mình quyết định làm review chia sẽ chi tiết bé này. Hy vọng sau khi xem bài blog này các bạn sẽ chạy ngay đi mua 1 set son Peripera Peri’s Mini Fridge giống mình kaka

Video mở hộp và review set son tủ lạnh Peripera Peri’s Mini Fridge Dal Dal Factory

Đánh giá set son tủ lạnh Peripera Peri’s Mini Fridge Dal Dal Factory:

1. Thiết kế xinh xắn và có thể chơi được:

Thật sự thiết kế của sản phẩm này quá đáng yêu các bạn ạ. Đúng là vừa dùng được mà cũng vừa chơi được luôn. Nó vừa thích hợp cho các bạn nữ mua để dùng và trưng bày lưu niệm. Cũng hợp cho các bạn nam mua để tặng người yêu nữa.

Ngoài 5 món chính là 2 hủ son tint, 1 hủ son kem, 1 hủ má hồng kem và 1 tạo khối. Thì set son tủ lạnh Peripera này còn có các vật dụng bé bé xinh xinh đi kèm, để trang trí cho chiếc tủ lạnh xinh xắn này nữa.

Nếu như năm 2017, Peripera cho ra mắt set son vali mini làm xôn xao giới làm đẹp. Thì năm nay set son tủ lạnh mini Peripera sẽ là 1 tấm vé giúp các bạn quay về với tuổi thơ đầy ngọt ngào. Cá nhân Tiny thấy thích set son tủ lạnh mini này hơn. Vì em này có nhiều phụ kiện đi kèm xinh yêu hơn nhiều. ?

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

2. Sản phẩm đa dạng:

Công bằng mà nói set son mini này khá đa dạng về chủng loại, vừa có son môi, má hồng và tạo khối nữa. Tuy nhiên Tiny không thích son tint lắm. Cho nên là mình chỉ mua để review thôi chứ hoàn toàn không dùng được nhiều.

Độ bám màu của son tint peripera thì các bạn khỏi phải lăn tăn nhiều rồi. Bám siêu khủng khiếp luôn ấy. Đây cũng là lý do 1 lần Tiny không thích dùng son tint. Vì khó tẩy trang và mình sợ bám lâu quá hại cho da môi. Các bạn cũng nhớ tẩy trang thật kỹ sau khi dùng son tint Peripera này để bảo vệ môi tốt nhất nha. 

Riêng bé tạo khối trong set này mình thấy màu lên hợp với người Châu Á mình hơn so với tạo khối trong set son vali năm trước. Tiny thì cũng rất ít dùng má hồng kem. Nên là trong set son tủ lạnh mini này mình chỉ thích nhất tạo khối và son ink. 2 em son tint và 1 em má hồng thì chắc mình không dùng thường xuyên.

Nhìn chung, sản phẩm đa dạng nhưng có vẻ không hữu ích đối với Tiny. Tuy nhiên bạn nào là tín đồ của son tint thì tậu em tủ lạnh mini này là rất hợp lý. Vừa có thể dùng son và dùng bé này decor làm điểm nhấn cho bàn trang điểm của mình nữa chứ. ?

3. Giá thành hợp lý:

Mình thấy giá của set son tủ lạnh mini này tương đối hợp lý. 5 sản phẩm son, má hồng và tạo khối điều là dạng mini size nhưng dùng cũng tương đối lâu đó nha. Mình dùng hơn 3 tháng mới hết 1 em son size mini thế này. Đấy là dùng thường xuyên đó nha các bạn chứ tuần dùng 1-2 lần thì còn lâu hơn nữa cơ. Ngoài son ra thì mình còn được 1 tá các phụ kiện linh ta linh tinh đi kèm theo trong set son nữa chứ. Tất ư là dễ thương và đáng yêu luôn. ♥️

Mình vừa chia sẽ với bạn Review set son tủ lạnh Peripera Peri’s Mini Fridge Dal Dal Factory. Còn bạn thì sao? bạn thấy bé này có đáng đồng tiền bát gạo không? để lại bình luận góp ý cho mình nha.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here