Máy rửa mặt Pebble Lisa có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Máy rửa mặt Pebble Lisa có tốt không

Máy rửa mặt Pebble Lisa có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Nếu bạn thắc mắc những điều trên thì bài viết này sẽ giải đáp tất cả.

A. Máy rửa mặt Pebble Lisa có tốt không?

Muốn biết máy rửa mặt Pebble Lisa có tốt không thì trước tiên mời bạn xem qua video đánh giá sản phẩm. Video reivew được thực hiện sau một thời gian mình trải nghiệm hết các chức năng của sản phẩm này.

1. Thiết kế:

Vì là bản dupe của máy rửa mặt Foreo Thụy Điển nên thiết kế của máy rất tiện lợi. Dễ dàng cầm và thao tác khi rửa mặt. Lông cọ silicon rất mềm mại, không gây cảm giác đau khi dùng.

Xem thêm: Review máy rửa mặt Pebble Lisa Gen 5

2. Khả năng chống nước & độ bền:

Lại 1 bất ngờ về em máy rửa mặt này nữa. Ban đầu Tiny nghĩ những máy như thế này sẽ rất nhanh hư. Vì đồ điện mà tiếp xúc với nước hoài thì làm sao chịu nổi qua thời gian. Vậy mà, em này chẳng những chịu được qua thời gian dài dùng trong môi trường nước. Mà em nó còn chống nước luôn mới ghê chứ.

Không biết các hãng khác có chức năng này không, chứ Tiny là rất ưng điểm này của máy rửa mặt Pebble Lisa Face Washing Machine.

máy rửa mặt Pebble Lisa màu đen
Máy rửa mặt Pebble Lisa hiện đã có thêm màu đen

3. Công dụng:

  • Dùng để rửa mặt:

Vì là máy rửa mặt nên thứ người mua quan tâm nhất, là nó rửa mặt có tốt không đúng không các bạn? Ban đầu mình cũng không hy vọng nhiều lắm về khả năng của em nó. Nhưng sau lần đầu tiên sử dụng Tiny hoàn toàn bất  ngờ về sức mạnh của chiếc máy bé nhỏ này.

Đầu cọ được thiết kế với nhiều sợi lông silicone mềm mại, kết hợp công nghệ rung sóng âm T- Sonic của Thuỷ Điển. Máy sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các bụi bẩn bám sâu trong lổ chân lông mà không làm đỏ hay rát da.

Review máy rửa mặt Pebble Lisa

  • Dùng để massage:

Ngoài công dụng rửa mặt ra thì máy rửa mặt Pebble Lisa Face Washing Machine còn có công dụng massage giúp cho da mình săn chắc hơn, chống lão hoá cho da nữa. Không biết bạn thì sao, riêng Tiny thì thích nhất công dụng này. Tiny dùng máy rửa mặt Pebble Lisa cho công dụng này, nhiều hơn là dùng để rữa mặt luôn đó.

Review máy rửa mặt Pebble Lisa
Cận cảnh những sợi lông silicon mềm mại

B. Máy rửa mặt Pebble Lisa giá bao nhiêu?

Sản phẩm có giá 830k đang được sale còn 670k. Theo Tiny thấy với giá này thì em nó hoàn toàn không mắc mà ngược lại, rất đáng đồng tiền bát gạo luôn. Vì so sánh với mặt bằng chung các loại máy rửa mặt của hãng khác. Giá em này phải nói là quá rẻ, chỉ bằng ½ hay ⅓ giá của các loại khác.

C. Mua máy rửa mặt Pebble Lisa ở đâu chính hãng?

Nếu quan tâm sản phẩm này, chắc hẳn bạn muốn biết máy rửa mặt Pebble Lisa mua ở đâu chính hãng? Em này được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Saint L’Beau. Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm tại Shopee, Lazada thông qua link bên dưới.

Hoặc bạn có thể mua tại web nhà sản xuất Saint L’Beau. Nhưng không được freeship và không có chương trình hấp dẫn như mua trên Lazada và Shopee.

Mua hộ - order máy rửa mặt Foreo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here