Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu chất lượng? Top 5 web uy tín

Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu

☑️ Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu chất lượng? Xem ngay top 5 website uy tín nhất của Việt Nam và quốc tế. ♥️

Là người yêu thích mỹ phẩm Hàn, nhưng không có kinh nghiệm mua sắm. Bạn thích mua online, nhưng lại sợ hàng fake hàng giả kém chất lượng? Bạn muốn biết mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Hiểu được tâm lý đó, nên Tiny sẽ giúp bạn tổng hợp 5 trang web phân phối mỹ phẩm Laneige chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi shopping tại các website này.

Mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu?

Laneige là thương hiệu của tập đoàn Amore Pacific. Hiện đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt bởi công ty Amore Pacific Việt Nam. Sản phẩm được phân phối ở cả 2 kênh online và offline. Bạn có thể mua tại cửa hàng hoặc thông qua trang web đều được.

Top 5 trang web mua mỹ phẩm Laneige chính hãng uy tín

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu các trang web trong nước. Mà bạn có thể mua sắm rất dễ dàng tại đây. Đặc biệt thường xuyên có các khuyến mãi rất hấp dẫn. Đặc biệt có cả hình thức ship hàng COD, thích hợp với mọi người.

1. Laneige chính hãng trên Lazada:

Đầu tiên là nơi rất quen thuộc với mọi nhà chính là Lazada Việt Nam. Trang thương mại điện tử thuộc hàng top đầu thì dĩ nhiên là có phân phối Laneige chính hãng rồi. Ưu điểm là giá cả rất cạnh tranh, thường xuyên có set quà tặng kèm mỗi sản phẩm và đặc biệt là luôn có khuyến mãi. Truy cập vào gian hàng Laneige chính hãng thông qua link dưới.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

2. Laneige chính hãng trên Tiki:

Hiện nay thì Laneige đã chính thức bán hàng online trên web của Tiki. Các sản phẩm này do chính Tiki phân phối, không phải các saller khác. Các tín đồ Laneige đã có thể mua sắm thoải mái và yên tâm rồi. Bạn truy cập vào gian hàng của chính hãng thông qua nút bên dưới.

3. Yes24:

Yes24 là trang web thương mại điện tử rất lớn do Hàn Quốc đầu tư. Dĩ nhiên bạn cũng có thể mua mỹ phẩm Laneige chính hãng tại đây.

Nếu thích mua trực tiếp từ Hàn Quốc, thì bạn tham khảo các trang web quốc tế có ship Việt Nam bên dưới:

Các trang web nước ngoài này đều có ship hàng đi toàn cầu. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn cách làm thẻ Visa và cách tự order mỹ phẩm Hàn. Là có thể tự mình mua hàng dễ dàng. Không có gì khó khăn đâu.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

4. Yesstyle:

Mỹ phẩm thời trang Hàn (freeship Việt Nam 35 USD). Đây là trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc lớn nhất mà mình từng biết. Với số lượng sản phẩm và thương hiệu vô cùng đồ sộ. Ngoài ra Yesstyle còn có rất nhiều các sản phẩm thời trang, làm đẹp cho nam nữ. Tiny cũng rất thích mua hàng tại đây.

Nếu bạn muốn tìm mua dòng sản phẩm Laneige nào, mà thị trường Việt Nam không có. Hãy thử ghé trang web siêu lớn này xem sao.

5. Stylekorean:

Ngoài Yesstyle thì đây cũng là 1 trong những web bán mỹ phẩm Hàn yêu thích của mình. Hỗ trợ freeship Việt Nam từ đơn hàng 50 USD. Với hơn 70 thương hiệu mỹ phẩm hiện diện tại đây. Có thể nói Stylekorean là một sự lựa chọn tốt để mua mỹ phẩm Hàn Quốc.

Xem xong danh sách các trang web này, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc “mua mỹ phẩm Laneige chính hãng ở đâu” nữa rồi phải không. Hẹn gặp lại ở những bài chia sẽ kinh nghiệm mua sắm tiếp theo nhé!

2 COMMENTS

  1. Chị ơi vì sao em vào web laneige của Hàn search sản phẩm Laneige Water Bank Essence_EX lại không có kết quả vậy ạ?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here