Review son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit – bản đặc biệt dành riêng cho Thái Lan

Review son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit

☑️ Review son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit – bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Thái Lan. Set son siêu dễ thương đến từ Style Nanda ♥️

Mỹ phẩm 3CE đã đồng hành cùng giới làm đẹp Việt cũng đã vài năm rồi nhỉ! Vậy mà đến tận bây giờ hãng vẫn chưa triển khai cửa hàng chính hãng ở nước ta. Nhìn Thái Lan mà thật sự ghen tị luôn.

Nhất là khi mà Style Nanda thiết kế riêng cho thị trường Thái 1 set son mini rất xinh. Nhân dịp hãng ra mắt flagship store tại Bangkok cuối năm 2017. Mãi đến bây giờ mình mới có cơ hội cầm set son này trên tay. Nên dĩ nhiên cũng phải chia sẽ với chị em cảm nhận của mình khi test thử em nó.

Video review son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit

Do đây là phiên bản đặt biệt, chỉ có thể mua ở Thái Lan. Ngoài ra hãng 3CE không phân phối ở bất kì nơi nào khác. Nên khi được cầm trên tay Tiny cũng có khá nhiều cảm xúc. Nào, mời bạn cùng khám phá xem sản phẩm này có gì hay ho không!

Đánh giá son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit:

Set son 3CE Bangkok Lip Color Mini Kit vẫn giữ nguyên thiết kế như các set mini đã ra trước đó. Chỉ khoác lên mình bộ áo màu sắc trẻ trung hơn hơn mà thôi. Mà toàn màu pastel không, nên nhìn rất mát mắt.

Bên trong là 5 màu son cũ, chứ không có ra thêm màu mới:

  • #118 Holy Rose
  • #119 Hold On
  • #908 Warm & Sweet
  • #115 Muss
  • #705 Sugary Cake

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Mỗi màu son đều có những biệt danh riêng rất ngộ nghĩnh: Oh! Yeah!, Kiss Kiss, Why Not?, Bang Kok và Take Off. Set này có giá hơn 1 triệu tiền Việt, tương đương với những set 5 thỏi mini đã ra mắt trước đó.

Nghe nói 3CE làm 1 cái Pink Hotel ở Bangkok đẹp lắm. Tương tự như là Pink Hotel mở ở Myeongdong Hàn Quốc vậy. Mỗi tầng sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Từ mỹ phẩm cho đến thời trang và cafe. Có thể bạn chưa biết chứ gốc của Style Nanda là kinh doanh lĩnh vực thời trang đó. Sau này hãng mới phát triển thương hiệu mỹ phẩm 3CE.

Rán chờ dài cổ xem khi nào Việt Nam có cái Pink Hotel để các tín đồ đến đó mà ngụp lặn trong đống mỹ phẩm 3CE. Mong lắm 1 ngày…

Mua son 3CE chính hãng ở đâu?

Đối với set son 3CE Bangkok thì bạn chỉ có thể mua ở Thái Lan. Ngoài ra bạn có thể mua son 3CE chính hãng thông qua 3 trang web bên dưới:

  • Yesstyle (freeship từ 35 USD)
  • Style Korean (freeship từ 50 USD)
  • Stylenanda – web của 3CE chính hãng (rất hiếm khi freeship, bình thường phí ship cao)

Các trang web nước ngoài này đều có ship hàng đi toàn cầu. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn cách làm thẻ Visacách tự order mỹ phẩm Hàn. Là có thể tự mình mua hàng dễ dàng. Không có gì khó khăn đâu.

MÃ GIẢM GIÁ PEBBLE LISA

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here