[Video] Những cách trang điểm tuyệt hay mà chưa ai nói cho bạn biết

cach-trang-diem

Những cách trang điểm tuyệt hay dành cho bạn. Thông qua bộ phim Sweet 20s rất dễ thương, những nhà làm phim đã khéo léo lồng ghép những cách trang điểm tuyệt hay. Là con gái bạn tuyệt đối không thể bỏ qua loạt video cực hay.

Video: Onstyle

Những cách trang điểm tuyệt hay – P1

Đôi khi bạn lâm vào những hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Đang ở ngoài đường, chỉ với vài món đồ trang điểm mang theo. Bạn có thể xoay chuyển tình thế bằng những mẹo trang điểm sau:

  •  Phấn nước (cushion) của bạn bị khô, nhưng bạn muốn dùng ngay? Lật ngược miếng bông bên trong hộp phấn nước lại. Bạn sẽ dùng thêm được một vài lần nữa đó. Tuy nhiên nhớ đi mua hộp mới, kẻo hết không kịp trở tay đó.
  • Muốn đánh phấn mắt ngay, nhưng trong tay không có phấn mắt? Bạn có thể thay thế tạm thời bằng 1 thỏi son dưỡng có màu. Nên dùng son dưỡng có màu, không nên dùng son môi, vì son dưỡng có màu sẽ bong lên tự nhiên hơn là son thường.
  • Có thể dùng chính thỏi son dưỡng có màu đó thay thế cho má hồng trong trường hợp cần thiết.
  • Đồ nghề khi đi ra ngoài của chị em thì không thể thiếu tăm bông. Dùng tăm bông khi kẻ mắt bị lem, nhúng tăm bông vào nước tẩy trang hoặc kem dưỡng để tẩy những đường kẻ không vừa ý.
  • Không có chì kẻ mày, dùng tạm bút kẻ mắt thay thế. Dùng bút đánh phớt trên đầu lông mày, không để bút chạm vào da. Sau đó dùng tăm bông tán lại.

Bộ phim Sweet 20s này gồm nhiều tập, bạn bấm ra các trang sau để xem trọn bộ nha! Các sản phẩm Innisfree hiện đã có phân phối chính hãng. Do Innisfree Việt Nam trực tiếp bán ra, bạn tham khảo qua link bên dưới

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here