90% người dùng hiểu sai về chế độ bảo hành 2 năm của Foreo

hiểu sai bảo hành Foreo

Bạn có thể nằm trong số 90% người dùng hiểu sai về chế độ bảo hành 2 năm của Foreo. Hãy dành ít phút xem bài này để tránh hối hận về sau.

Sau một thời gian khá dài dùng các sản phẩm của nhà Foreo, cũng như chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Foreo, tư vấn mua Foreo chính hãng… Tiny có điều kiện tiếp xúc rất nhiều bạn trong cộng đồng người dùng Foreo. Mình phát hiện ra một sự thật khá bất ngờ là có rất rất nhiều bạn hiểu sai hoàn toàn về chế độ bảo hành 2 năm của hãng Foreo.

Đây là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính các bạn. Có rất nhiều người đã không được hãng bảo hành vì không hiểu rõ về chính sách này.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, UFO 2, Bear, Luna 3, mini 3…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ

Thời hạn bảo hành 2 năm được tính từ khi nào ?

Điều đầu tiên, cũng là điều quan trọng nhất bạn cần phải biết đó là “thời hạn bảo hành 2 năm sẽ được tính kể từ ngày mua hàng tại web Foreo.com hoặc các đối tác phân phối chính hãng (Sephora, Foreo Travel Retail, Foreo mall Lazada…)“.

Không phải tính từ ngày mua của bạn tại các shop xách tay ở Việt Nam, cũng không phải tính từ ngày bạn đăng ký bảo hành thành công đâu! Bạn có thể vào phần Warranty and Returns trên web Foreo để xem chi tiết.

 • Nếu bạn mua máy từ web foreo.com vào ngày 30/4/2021 thì đến ngày 30/4/2023 máy của bạn sẽ hết bảo hành.
 • Nếu bạn mua máy thông qua các đại lý chính thức: Sephora, Amazon (gian hàng chính hãng), gian hàng Foreo Travel Retail, Foreo mall Lazada… vào ngày 30/4/2021 thì đến ngày 30/4/2023 máy của bạn sẽ hết bảo hành.
 • Trường hợp bạn mua máy tại 1 shop ở Việt Nam vào ngày 30/4/2021, nhưng thực tế máy này đã được chủ shop mua từ gian hàng Foreo Travel từ 1 năm trước vào ngày 30/4/2020. Có nghĩa là bạn chỉ còn được bảo hành 1 năm mà thôi (đến 30/4/2022). Vô cùng thiệt thòi.

Bằng chứng mua hàng từ Foreo chính hãng

bằng chứng mua hàng chính hãng foreo

Điều quan trọng thứ 2, đó là bạn phải có bằng chứng mua hàng chính hãng để có thể hưởng chính sách bảo hành. Hãng Foreo có chính sách bảo hành 2 năm cho hầu hết các thiết bị của họ.

Hiện tại thì Tiny thấy hãng sẽ đổi máy mới 100% cho khách hàng khi thiết bị phát sinh lỗi. Tuy nhiên, nhân viên support Foreo sẽ yêu cầu khách hàng phải cung cấp bằng chứng mua hàng chính hãng (mã bill của Foreo, Sephora…), họ mới giải quyết cho chúng ta.

 • Có bằng chứng mua hàng chính hãng (mã bill order…)

Bằng chứng mua hàng chính hãng là gì ? (proof of purchase). Bằng chứng mua hàng chính hãng có thể là hóa đơn điện tử hoặc hóa đơn giấy:

 • Ảnh chụp màn hình mã bill đã đặt hàng thành công tại foreo.com, Sephora…
 • Ảnh chụp email xác nhận đơn hàng mua tại foreo.com, Sephora…
 • Hóa đơn giấy do các đại lý chính thức của Foreo cung cấp (Foreo Travel Retail…)

Bên dưới là ảnh chụp màn hình sau khi Tiny mua hàng thành công trên web Foreo.

Còn ảnh này là email xác nhận đặt hàng thành công có thể hiện mã đơn hàng

Bên trên là 2 loại bằng chứng mua hàng mà bạn có thể dùng khi bảo hành. Bạn nào dùng dịch vụ mua hộ Foreo chính hãng của Tiny thì yên chí được mình gửi kèm khi nhận máy. Hóa đơn mua hàng do các shop xách tay tại Việt Nam cung cấp sẽ không được chấp nhận.

Kinh nghiệm là khi mua Foreo tại Việt Nam bạn nên hỏi shop 3 vấn đề sau:

 • Mã bill, hóa đơn mua hàng chính hãng tại Foreo hoặc các đại lý chính thức
 • Shop đã mua sản phẩm này từ đâu (web foreo, duty free…) ?
 • Ngày shop mua hàng là ngày mấy ? Từ đó bạn sẽ tính được thời hạn bảo hành thực tế của sản phẩm bạn sắp mua. Hoặc hỏi thẳng hạn bảo hành của máy đến ngày nào?

Còn nếu bạn mua máy Foreo có sẵn của Tiny hoặc nhờ mình mua hộ thì yên tâm 100%. Tất cả sản phẩm của Tiny đều được mua trực tiếp từ foreo.com. Mỗi sản phẩm đều có mã đơn hàng riêng. Nếu lỡ gặp sự cố trong thời hạn bảo hành sẽ được hãng giải quyết nhanh chóng!

 • Không có bằng chứng mua hàng chính hãng

Nếu mua máy Foreo tại Việt Nam – không có bằng chứng mua hàng chính hãng, Foreo sẽ tính thời gian bảo hành 2 năm kể từ ngày sản xuất của thiết bị. Cho dù đã kích hoạt bảo hành công bạn cũng không được hưởng chính sách bảo hành trong 2 năm tính từ ngày mua.

Ví dụ bạn mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 vào ngày 30/4/2021 và không có mã bill chính hãng. Bạn kích hoạt bảo hành thành công và yên tâm sử dụng. Tuy nhiên 1 tháng sau, vào 1 ngày đẹp trời chiếc Foreo của bạn dở chứng. Bạn liên hệ yêu cầu hãng Foreo bảo hành.

Thế là họ yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng mua hàng chính hãng, nhưng bạn không thể cung cấp. Khi đó dựa vào số seri của máy họ sẽ check được ngày sản xuất. Nếu xui xui ngày sản xuất là 1/4/2019, tính đến thời điểm máy hư thì đã quá 2 năm. Và hãng sẽ từ chối bảo hành cho thiết bị này. Bạn mất trắng 100% !

Nếu bạn không tin thì xem ảnh bên dưới, đó là chụp màn hình email bảo hành 1 chiếc máy Foreo không có mã bill order chính hãng.

Có đoạn support Foreo ghi “Without the receipt, your warranty will start from manufacture date 2020-07-08”. Họ nói nếu không có hóa đơn, hạn bảo hành sẽ bắt đầu từ ngày sản xuất của máy là 2020-07-08. Bị lỗ mất mấy tháng, nhưng cũng may là ngày sản xuất không quá xa nên vẫn còn trong 2 năm bảo hành.

Ở đây là hãng yêu cầu hóa đơn từ các đại lý phân phối chính thức hoặc ảnh chụp mã order chính hãng… Chứ hóa đơn các shop xách tay ở Việt Nam thì không được chấp nhận đâu.

Không có bằng chứng mua hàng chính hãng bạn cực kỳ thiệt thòi. Nếu xui xẻo, ngày sản xuất đã quá xa bạn thậm chí mất luôn quyền lợi bảo hành. Chưa kể đến trường hợp Foreo giả có thể kích hoạt bảo hành mà Tiny đã cảnh báo trước đây. Rất nhiều nguy cơ nếu mua hàng không chính hãng.

Nếu bạn vẫn không tin thì có thể xem chia sẻ của bạn Oanh Buu trong nhóm Foreo Club. Tiny đính kèm ảnh chụp màn hình bên dưới. Do không có bằng chứng mua hàng chính hãng, nên bạn đó đã bị hãng tính thời gian bảo hành 2 năm kể từ ngày sản xuất. Và ngày sản xuất quá xa nên đã quá hạn bảo hành ???.

Các bước yêu cầu Foreo bảo hành

Bài hướng dẫn cách yêu cầu bảo hành Foreo mình đã có viết rồi. Ở đây Tiny nhắc lại các bước như sau:

 • Bước 1: Vào mục Warranty Claim trong tài khoản gửi yêu cầu bảo hành.
 • Bước 2: Foreo trả lời email và yêu cầu bạn chụp ảnh sản phẩm. Ngoài ra, họ sẽ có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng mua hàng chính hãng, nếu bằng chứng bạn đã up trong app Foreo khi kích hoạt bảo hành không được chấp nhận.
 • Bước 4: Chấp nhận bảo hành họ sẽ cho bạn địa chỉ tại Trung Quốc để gửi máy sang để kiểm tra.
 • Bước 5: Kiểm tra máy đúng lỗi họ sẽ gửi máy mới đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Về cách thức đăng ký bảo hành thì Tiny cũng đã có video rồi, nếu mới mua máy chưa biết thì bạn nhấn vào video bên dưới để xem nha.

Các sản phẩm Foreo được bảo hành:

Danh sách các dòng máy rửa mặt Foreo, các thiết bị chăm sóc da có chế độ bảo hành 2 năm:

 • Luna go, Luna go for men
 • Luna, Luna 2, Luna 2 professional, Luna for men, Luna 2 for men
 • Luna 3, Luna 3 plus, Luna 3 men
 • Luna mini, mini 2, mini 3
 • Luna luxe
 • ESPADA
 • IRIS
 • UFO, UFO 2, UFO mini, UFO mini 2
 • BEAR, BEAR mini
 • Các dòng bàn chải điện ISSA (trừ ISSA play)

Các sản phẩm sau sẽ không được bảo hành: Luna fofo, Luna play, Luna play plus, Luna play plus 2, ISSA play.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Hãy mua Foreo chính hãng để đảm bảo quyền lợi

Mua Foreo chính hãng đồng nghĩa với việc bạn đã được mua bảo hiểm 2 năm cho chiếc máy Foreo của bạn. Vô cùng yên tâm trong quá trình sử dụng, không cần phải lo lắng như việc mua hàng không rõ nguồn gốc. Bạn nên xem 5 địa chỉ mua Foreo chính hãng mà Tiny đã chia sẻ.

Hiện tại ở Việt Nam bạn đã có thể mua Foreo chính hãng tại Mall chính thức trên Lazada. Link gian hàng chính thức bên dưới:

Tuy nhiên giá của Foreo chính hãng trên Lazada sẽ hơi cao. Nếu muốn mua hàng chính hãng với giá tiết kiệm hơn thì bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ Foreo của Tiny.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Tiny nhận mua hộ các sản phẩm từ web Foreo.com chính hãng có cung cấp mã bill cho khách (mini 2, mini 3, Luna 3, Bear, UFO, FAQ…). Tiny thường xuyên sưu tầm được mã giảm giá Foreo riêng, nên giá mình mua sẽ rẻ hơn bạn tự mua. Đôi khi mình cũng có gom sale nên có sẵn hàng một số model.

Đặc biệt Tiny hỗ trợ liên hệ Foreo khi cần bảo hành. Khách không sợ bị bỏ rơi như mua ở các shop xách tay đâu! ?

Lưu ý:
 • Cần tư vấn về sản phẩm Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
 • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

9 COMMENTS

  • Chỉ có hãng mới kiểm tra được bằng cách check số seri bên dưới máy thôi. Người dùng và cả người bán không có cách nào biết được em ơi.
   Nếu mua hàng từ chính hãng thì mình không cần quan tâm vấn đề này. Còn mua hàng xách tay thì nên yêu cầu có mã bill và ngày mua để đảm bảo quyền lợi.

   • Dạ. Về mã bill, em thấy hình như không thể hiện rõ số seri của máy phải không ạ? Nên nếu shop xách tay không uy tín thì mình cũng k chắc được mã bill có đúng là của máy mình mua hay là của máy khác chị nhỉ? Em cảm ơn chị.

    • Đúng rồi em, tới khi bảo hành không được mới lòi ra thôi. Tốt nhất là mua hàng từ web chính hãng hoặc tìm hiễu kỹ về người bán trước khi mua.

 1. Chào chị, mua máy Foreo chính hãng tại mall chính thức Lazada có hoá đơn để kích hoạt bảo hành không chị ạ? Em cảm ơn.

 2. Chị cho em hỏi, em mua xách tay của shop shop có cung câp bill em có đk đc trên app mini3 ạ, em muốn hỏi có cách nào check đc đúng serri đó xem shop mua ngày nào để kiểm tra xem có đúng bill ko ạ

  • Em chụp ảnh bill gửi gửi cho support foreo họ sẽ kiểm tra được đơn hàng đó mua ngày nào. Tuy nhiên họ chỉ kiểm tra được đơn hàng mua trực tiếp từ foreo.com, nếu shop mua từ các nguồn khác thì hãng ko biết được đâu e.
   Bill mua từ web foreo thì sẽ có order ID (ví dụ: #59871)

 3. mình mua máy hơn 2 năm rồi giờ máy có vấn đề có được bảo hành nữa không?giờ muốn hãng sữa chữa phải làm thế nào?

  • Quá thời hạn bảo hành thì hãng ko giải quyết đổi máy mới cho bạn nữa. Đó giờ mình chưa nghe hãng có dịch vụ sữa chữa, vì chính sách của họ hư là đổi mới.
   Khách của mình nếu máy hư liên hệ bảo hành, hãng gửi máy mới 100%.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here