Cách phân biệt son 3CE Soft Lip Lacquer thật và giả (auth – fake)

Cách phân biệt son 3CE Soft Lip Lacquer thật và giả

Cách phân biệt son 3CE Soft Lip Lacquer thật giả (auth – fake). Hướng dẫn này sẽ giúp bạn phòng tránh vấn nạn hàng giả tràn lan.

Son 3CE là một trong những thương hiệu có hàng giả nhiều nhất trên thị trường. Thật khó để mà bảo người ta ngừng bán son fake. Chúng ta chỉ có cách trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết để phòng thân. Hôm nay, Tiny sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để nhận biết son 3CE Soft Lip Lacquer thật và giả (auth – fake)

Lưu ý là video này mình thực hiện tháng 3/2019. Có thể sau này hàng giả sẽ có những nâng cấp khác để giống thật hơn. Bạn cần hết sức cảnh giác trước những sản phẩm nghi ngờ kém chất lượng.

Đừng nghĩ dùng son giả cho nó rẻ “có sao đâu”. Nhưng rồi bạn sẽ làm môi mình ngày càng xấu, bị thâm đen và nhiều hệ lụy khác.

Video phân biệt son 3CE Soft Lip Lacquer thật và giả

Mua son 3CE chính hãng ở đâu?

Dưới đây là 3 trang web nước ngoài mà bạn có thể mua son 3CE chính hãng. Cả 3 web đều có bán hàng đi quốc tế, trong đó có ship về Việt Nam.

 • Style Korean (freeship từ 500.000đ – có thể thanh toán bằng thẻ nội địa VN)
 • Stylenanda – web của 3CE chính hãng
 • Yesstyle (freeship từ 35 USD)

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cách tự order mỹ phẩm Hàn Quốc ship về Việt Nam. Và cách làm thẻ Visa online. Để có thể dễ dàng mua hàng từ nước ngoài theo ý thích của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các shop trên Lazada, Shopee, Tiki. Tuy nhiên nên xem review của những người mua trước. Không nên mua những mẫu son có thiết kế “lạ”, set son giá rẻ, son giá rẻ dưới 150.000đ.

7 điểm khác nhau giữa son 3CE Soft Lip Lacquer thật và giả:

Sau đây là 7 điểm khác nhau dễ thấy nhất của hàng auth và fake:

 • Son giả thường được rao là tách set và không có vỏ giấy, nhưng thực tế son 3CE Soft Lip Lacquer không có set, chỉ có từng cây rời. Họ lấy hình của set son 3CE Velvet Lip Tint để rao bán.
 • Chất liệu nắp của hàng fake rất rẻ tiền. Màu nắp son rất chói và lệch màu hoàn toàn so với thân son. Hàng auth thì rất tương đồng.
 • Đáy son fake lõm rất sâu.
 • Son 3CE Soft Lip Lacquer có in hạn sử dụng phản quang, fake không có.
 • Đấy son giả rất dày so với son auth.
 • Son 3CE fake cao hơn 10 cm – hàng auth 9,5 cm.
 • Giá son fake siêu rẻ từ vài chục cho đến hơn 100k. Son thật có giá niêm yết là 15000 won (khoảng hơn 300k tiền Việt)

Dùng app Hidden tag để check mỹ phẩm thật giả:

Ngoài các điểm phía trên bạn còn có thể dùng app Hidden tag để check thông tin từ tem phản quang dán dưới vỏ hộp.

 • Son 3CE thật quét sẽ hiện ngay thương hiệu 3CE.
 • Son 3CE giả sẽ check không ra.

Lưu ý là chỉ nên check tem phản quang, vì hàng giả chỉ nhái được hình thức chứ không làm được công nghệ bên trong tem. Không nên check mã vạch. Vì mã vạch rất đơn giản, son giả hoàn toàn có thể nhái mã vạch.

1 COMMENT

 1. Cho mình hỏi mua hàng ở yesStyle mình thanh toán trên điện thoại được không bạn sao mình tìm mục thanh toán nhưng không có Bạn tư vấn giúp mình. Thank bạn nhiều..

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here