Kinh nghiệm đi phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi S Line Bọc Sụn của mình

Nâng Mũi S Line Bọc Sụn

☑️ Chia sẽ kinh nghiệm đi phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi S Line Bọc Sụn của Tiny. Nếu bạn đang quan tâm về biện pháp này thì nên xem ngay ♥️

Phẩu thuật thẩm mỹ nói chung hay phẩu thuật nâng mũi (sửa mũi) nói riêng. Ngày nay đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, Tiny biết dù nó đã phổ biến nhưng cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc nên hay không nên sửa mũi.

Nguyên nhân chính là phẩu thuật thẩm mỹ vẫn sẽ có rủi ro. Khi bạn gặp quá nhiều tình trạng sửa mũi chưa đẹp hay có khi bị hư luôn phần mũi, vô hình chung làm bạn có cảm giác sợ khi mình sửa sẽ bị giống vậy.

Bởi vậy hôm nay Tiny muốn chia sẽ với các bạn kinh nghiệm đi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi của mình. Để các bạn có thể hiểu rỏ hơn về sửa mũi, cũng như xem xét điều kiện sức khoẻ bản thân. Để các bạn có thể dễ dàng quyết định có nên nâng mũi hay không. ?

Do mình nâng mũi đã 6 năm rồi, các hình ảnh khi vừa phẫu thuật xong lạc trôi hết rồi. Mình up tạm ảnh trước và sau khi sửa mũi nhé.

Và lưu ý rằng có đi phẩu thuật thẩm mỹ hay không là quan điểm cá nhân của mỗi người. Mình không cổ xúy, cũng không bài xích. Tiny chỉ chia sẽ kinh nghiệm của mình cho những bạn quan tâm. Nếu bạn thật sự có nhu cầu nâng mũi. Thì nên đến gặp trực tiếp các chuyên gia/ bác sĩ để được tư vấn.

Video chia sẽ kinh nghiệm đi phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi S Line Bọc Sụn của Tiny

Mời bạn xem video chia sẽ lại kinh nghiệm đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line bọc sụn của bản thân Tiny. Video khá dài, tuy nhiên có thể chưa giải đáp được hết thắc mắc của mọi người. Bạn cứ để lại câu hỏi, mình sẽ giải đáp tất cả những gì mình biết.

Câu chuyện Tiny đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi (sửa mũi)

Ở tuổi trên 20, Tiny mới bắt đầu tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ. Với mong muốn khắc phục được nhược điểm trên khuôn mặt mình. Để có thể xinh hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Mình nghĩ độ tuổi thích hợp để đi phẫu thuật thẩm mỹ là sau khi bạn tốt nghiệp đại học. Vì lúc này bạn đã đủ chín chắn. Cũng như đã đủ trưởng thành để có thể quyết định tương lai của chính bản thân mình.

 • Chọn phương pháp nâng mũi:

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Tiny sửa mũi cách đây hơn 6 năm. Thởi điểm đó có 3 phương pháp là:

 • 1. Sửa mũi silicon
 • 2. Sửa mũi bọc sụn S line
 • 3. Sửa mũi cấu trúc

Hiện nay thì Tiny thấy từ 3 loại cơ bản này đã phát sinh thêm nhiều hình thức nâng mũi khác. Ví dụ như nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi siêu âm 3D, nâng mũi S line Hàn Quốc..v…v..

Tùy tình hình tài chính và thực trạng mũi của bạn. Mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một biện pháp nâng mũi phù hợp.

Bây giờ ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển rất mạnh. Rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam đầu tư lĩnh vực làm đẹp này.

Thậm chí các dịch vụ du lịch thẩm mỹ cũng xuất hiện nhiều hơn trước. (vd: bạn sẽ sang Hàn Quốc du lịch và tiến hành phẫu thuật trong thời gian đó. Sau khi hoàn thành thì bạn về nước)

 • Phương pháp nâng mũi S line bọc sụn:

Vì mũi của mình ban đầu là không có sóng mũi, cánh mũi to và đầu mũi bị hếch. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn thì mình chọn hình thức nâng mũi S line bọc sụn. Mình cũng muốn thu nhỏ cánh mũi, nhưng bác sĩ khuyên không nên. Vì mục đích mình sửa mũi là để xinh hơn nhưng mình vẫn là mình. Tiny thích sửa sao cho tự nhiên, người khác nhìn vào không biết mình sửa mũi ấy.

Bác sĩ nói nếu mình cắt cánh mũi thì mũi sẽ xinh hơn. Nhưng người khác nhìn vào là biết mũi mình phẩu thuật thẩm mỹ chứ không phải mũi tự nhiên. Với cả vì sóng mũi mình ngắn, đầu mũi hếch nếu cắt cánh sẽ càng hếch hơn. Hếch càng nhiều mình phải kéo dài đầu mũi càng nhiều, vô hình chung làm cho đầu mũi dễ bị lộ sóng..v..v.. ?

Nói chung phương án cắt cánh mũi sẽ đẹp. Nhưng mình không còn là mình nữa, nên Tiny không chọn phương án đó. Cái này là tùy cơ địa mỗi người chứ không phải ai thu nhỏ đầu mũi cũng vậy đâu nha.

Nâng Mũi S Line Bọc Sụn

Nâng mũi S line bọc sụn là gì?

Nâng mũi S Line bọc sụn là biện pháp áp dụng kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để tiến hành nâng mũi. Sụn được sử dụng là sụn vành tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn. Sụn này được lấy trực tiếp trên chính cơ thể của khách hàng. Đảm bảo sự tương thích cao. Các bác sĩ sẽ chích một đường mở nhỏ để lấy một lượng sụn vừa đủ cho nâng mũi. Do vậy, sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo tại vị trí lấy sụn.

Phương pháp nâng mũi này điều chỉnh toàn bộ từ sống mũi tới đầu mũi. Đầu mũi sẽ được nâng cao hơn bằng 100% sụn tự thân. Phần sống mũi sẽ sử dụng rất ít hoặc không có sụn nhân tạo. Đảm bảm tính hài hòa cho mũi sau phẫu thuật.

Quy trình kỹ thuật của nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau đó, người vừa được nâng mũi có thể quay trở lại ngay với công việc, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

Nâng Mũi S Line Bọc Sụn

Khi kết thúc quá trình nâng mũi, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi S Line đạt chuẩn đó là sống mũi lượn cong hình chữ S từ trán tới đầu mũi, dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Trình tự thực hiện nâng mũi S line bọc sụn:

Không biết bây giờ cập nhật tiến bộ như thế nào. Nhưng để Tiny kể cho bạn nghe quá trình bác sĩ thực hiện trên gương mặt của mình.

Trước tiên bác sĩ sẽ lấy sụn ở phần tai của mình. Sau đó ghép nó lại với phần sóng mũi silicon. Rồi bác sĩ  “gọt đẻo“ cho phần sụn và sóng silicon hài hòa với phần mũi. Cuối cùng đặt 2 em này vào mũi mình là xong.

Nghe có vẻ ghê gớm vậy chứ toàn bộ quá trình bạn sẽ không hề thấy đau đớn hay khó chịu gì đâu. Tại vì đã có thuốc tê thần công rồi mà kaka. Do mình chỉ gây tê nên nằm lại bệnh viện tầm nữa ngày để bác sĩ theo dõi vết mổ là được về. 1 tuần sau mình quay tại cắt chỉ và tái khám trong 1 tháng đầu vậy là xong.

Hiện tại, Tiny rất hài lòng với mũi của mình ^^! Khi trang điểm hay đi gặp gỡ mình cũng tự tin hơn rất nhiều.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Một số câu hỏi bạn cần biết trước khi đi sửa mũi:

Sau ngần ấy thời gian sống chung với cái mũi mới thì mình đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm. Nên mình sẽ trả lời những câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất khi muốn phẩu thuật nâng mũi.

 • Nâng mũi có đau không?

100% là không đau luôn nha các bạn, vì thật ra sửa mũi chỉ là 1 tiểu phẩu nho nhỏ thôi. Trông hành động có ghê gớm nhưng nó không đau đâu, chỉ đau 1 chút lúc bác sĩ chích thuốc tê thôi. Nhưng yên tâm nó cũng như bao mũi tiêm bình thường, rút kim ra là bạn quên ngay ấy mà.

Tuy nhiên bạn sẽ chảy nước mắt đấy nhé, không phải vì đau mà là vì sợ kaka. Cái cảm giác thấy người khác cầm dao rạch mũi mình ra nó rất tê tái haha ?. Bạn có thể khắc phục bằng cách nhắm mắt lại.

Nâng Mũi S Line Bọc Sụn

 • Bao lâu thì vết thương sửa mũi sẽ lành?

Với những ca nâng mũi S line bọc sụn thường không gây mê thì rất đơn giản. Phẫu thuật xong mình không còn thấy đau gì cả. 1 tuần sau thì cắt chỉ, và tầm 1 tháng sau thì các vết bầm vùng mũi và mắt cũng mất hết. Có lẽ lúc đó là mình đã hoàn toàn bình thường rồi á.

Tuy nhiên cái này cũng phải tùy vào cơ địa mỗi người nữa nha. Nhưng các bạn cứ yên tâm vết thương sẽ lành rất nhanh. Với điều kiện các bạn phải chọn được bệnh viện uy tín và an toàn. Vì có những nơi người làm mũi cho bạn không phải bác sĩ, và thiết bị y tế kém ấy. Sẽ ảnh hưởng đến vết thương của bạn rất nhiều, có khi còn bị phẩu thuật hư nữa ấy. ?

Với những ca nâng mũi cấu trúc ấy thì bạn phải gây mê. Sau đó bác sĩ sẽ sắp xếp lại xương mũi của bạn sao cho hài hòa nhất. Đây không còn là tiểu phẩu nữa nên thời gian lành hẳn của vết thương cũng lâu hơn. Tuy nhiên mình chưa trãi nghiệm nên chưa biết chính xác. Các bạn có thể hỏi thêm vấn đề này khi tư vấn với bác sĩ.

 • Nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Cái này thì hơi khó nói vì nếu bạn tin thì nó đúng, còn bạn không tin là không đúng. Vì nó thuộc vào tâm linh chứ không còn là khoa học nữa rồi.

Nếu bạn tin vào tướng số thì trong sách tướng cũng hay có câu “đức năng thắng số “. Thay vì sợ tướng mũi làm ảnh hưởng đến tiền tài thì tại sao mình không lo tích đức nhiều hơn. Hoàn thiện nhân cách tốt hơn, yêu thương mọi người nhiều hơn. ?

Nâng Mũi S Line Bọc Sụn

Cuộc sống như vậy chưa biết bạn có giàu hơn không, nhưng trước mắt là thấy bạn sẽ được nhiều người yêu mến hơn rồi đó. Và bạn cũng được vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Chắc chắn đã vui thì con người ta tự khắc xinh hơn, làm việc cũng thuận lợi hơn nữa.

Với Tiny thì mình tin phẩu thuật nâng mũi đúng cách sẽ làm mình xinh hơn và thành công hơn. Vì dù sao đi nữa giữa 2 người 1 đẹp và 1 xấu, chắc chắn người khác sẽ nhìn thấy người đẹp trước. Sau đó họ mới nhìn vào nhân cách của mình. Bao nhiêu đó đã thấy người đẹp có lợi thế hơn rất nhiều rồi đó. ☺️

Bằng chứng sống là mình đây, từ ngày nâng mũi mình cảm thấy tự tin hơn. Không quan trọng mình xinh hay không xinh, mà mình đã tự tin để giao tiếp với mọi người hơn. Việc tự tin trong giao tiếp thì cơ hội dẫn đến thành công cũng nhiều hơn.

 • Nâng mũi S line bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc sửa mũi. Thì chắc hẳn rất muốn biết phương pháp nâng mũi S line bọc sụn có giữ được vĩnh viễn không?

Không biết cách hình thức nâng mũi khác thì sao. Nhưng với hình thức nâng mũi S line bọc sụn Tiny chọn, thì bác sĩ bảo là vĩnh viễn. Đương nhiên là không tính trường hợp tai nạn hay có 1 lực quá mạnh tác động vào nó sẽ hư. Nhưng nếu chỉ với cuộc sống lành mạnh thì nó giữ được cả đời luôn.

 • Nâng mũi S line bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện tại chi phí cho 1 ca nâng mũi S line bọc sụn có giá bao nhiêu tiền? Tiny không cập nhật giá cả hiện nay, nên không thể cho bạn con số chính xác. Vì mình làm cũng đã mấy năm rồi. Tốt nhất bạn cứ liên hệ thẳng bệnh viện mà mình quan tâm. Để được báo giá cụ thể.

Bây giờ, việc tạo khối cho sống mũi khi makeup đối với Tiny vô cùng nhẹ nhàng đơn giản. Chỉ cần vài nét cọ là mũi mình cao vút.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Lời khuyên của Tiny khi bạn đang muốn phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi:

 • Chọn bệnh viện uy tín:

Điều quan trọng nhất bạn hãy tìm 1 bệnh viện uy tín và an toàn. Tuyệt đối không ham rẻ làm mũi ở những nơi như là spa chui, nhà riêng..v..v.. Đã có rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang vì điều này rồi.

Các bạn hãy nhớ tiền nào của đó. Thứ mình làm là nhan sắc chứ không phải là mớ rau hay con cá. Đôi khi bạn chọn chổ rẻ, rồi làm hư lúc đi làm lại tiền còn cao hơn gấp mấy lần.

Nâng Mũi S Line Bọc Sụn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dụng cụ nâng mũi tại nhà. Bạn nên hết sức cẩn thận trước tri quyết định sử dụng các sản phẩm này. Tốt nhất thêm tham vấn ý kiến của bác sĩ nhé!

 • Chọn phương pháp và hình mẫu phù hợp với bản thân:

Các bạn cũng nhớ phẩu thuật thẩm mỹ cho mình. Nên phải tùy vào gương mặt của mình để chọn ra phương pháp phẩu thuật hiệu quả.

Đừng bao giờ suy nghĩ  tui muốn làm mũi giống ca sĩ này hay diễn viên kia. Vì họ là họ dáng mũi đó lên mặt họ thì đẹp, nhưng lên mặt mình chưa chắc là đẹp. Cái gì cũng vậy cần phải hài hòa và tự nhiên thì mới đẹp nhất.

 • Chú ý trong sinh hoạt sau phẩu thuật sửa mũi:

Tuyệt đối vâng lời bác sĩ dặn dò. Như là: không đeo kính trong thời gian đầu..

Từ đó tới giờ hơn 6 năm mũi mình vẫn bình thường. Dù đã bị đứa cháu 1 tuổi nhiều lần đạp chân vào mặt. Tuy nhiên, đó là “tai nạn ngoài ý muốn” nha. Chứ không phải Tiny thử chất lượng mũi.

Và mình cũng khuyến cáo bạn, luôn cận thận và chú ý trong sinh hoạt sau khi phẫu thuật sửa mũi. Ngay cả đi spa bạn cũng phải nói với nhân viên rằng mũi của bạn là mũi sửa. Để người ta chú ý trong thao tác.

Vì có những tại nạn mũi thường còn gãy nói chi là mũi silicon. Bởi vậy các bạn nâng mũi xong thì cũng cẩn thận 1 chút. Tuy nhiên, khi đã phẩu thuật thành công thì với các sinh hoạt thường ngày: ắt xì, sổ mũi, hôn hít… đều ổn ?. Không cần phải quá lo lắng!

Mong là chia sẽ về việc phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi S Line Bọc Sụn của Tiny có ích cho bạn. Hãy giúp mình chia sẽ bài này đến những người cần xem. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì thì cứ đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé! ♥️

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

3 COMMENTS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here