Review son kem Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer

Review son kem Etude House x Red Velvet

☑️ Review son kem Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer – phiên bản đặc biệt kết hợp với nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc ♥️

Đã khoe với các bạn về bé son kem lì mới của Etude House từ lâu trên Instagram nhưng mãi hôm nay mình mới có thời gian rảnh để viết bài review này. Tiny biết có rất nhiều bạn mong đợi bài review này, vì đây là dòng son nhà Etude House kết hợp với nhóm nhạc xinh đẹp Red Velvet mà.

Mình không phải người cuồng K-Pop tuy nhiên Tiny vẫn khá thích 5 cô gái xinh đẹp này. Nói chung các nhóm nhạc nữ của Hàn thì độ xinh xắn, trẻ trung thì không thể nào mà chê được rồi các bạn nhỉ. Giờ mình sẽ bắt đầu mổ xẻ thỏi son hit hot mang tên Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer.

Video review son kem Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer:

Mời bạn cùng xem video Tiny test thử em son mới của hãng Etude House nhé.

Đánh giá son kem Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer:

1. Thiết kế và mùi:

Tiny nghĩ các bạn nên xem ảnh hoặc video để thấy trực quan hơn thiết kế của sản phẩm này. Với Tiny thì thiết kế bé này không có gì đặc biệt, kiểu như nó phổ thông quá nên không có ấn tượng sâu sắc.

Mỗi lần mở nắp son ra là mỗi lần mình thèm ăn bánh kem. Có cảm giác mùi của son này hơi béo béo, chắc là vani thì phải. Nói chung là có mùi bánh kẹo thoang thoảng ấy.

2. Chất son:

Bé này là son kem lì nên mang đầy đủ tính chất của các anh chị son kem lì đi trước. Tuy nhiên son này có 1 điểm rất hay. Bạn có thể kéo cọ môi tới luôi nhiêu lần mà lớp son trên mỗi không bị bong tróc hay bết dính. So với các loại son kem lì của Âu Mỹ thì đây là 1 cải tiến cực hay ho. Nhưng cái cảm giác khi son khô lại trên môi mình sau vài phút thoa son, cũng còn khó chịu như các dòng son cũ các bạn ạ. Mình có cảm giác môi mình như phủ 1 lớp keo bó môi rất khó chịu.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Tóm lại chất son em này có cái hay cũng có cái chưa hay. Nếu bạn nào thật sự thích và dùng được các dòng son kem lỳ cổ điển thì dùng em này rất ok. Với Tiny thì thích son kem lì phong cách Hàn Quốc, tức là chất son không quá khô như em này.

3. Độ bám màu:

Vì là son kem lì nên em này bám màu siêu khủng. Tuy nhiên khi son trôi thì không được xinh và môi mình sẽ có hiện tượng loang lổ. Vậy nên Tiny đề nghị các bạn nên thoa son lại sau khi ăn uống. Hoặc nếu được thì cách 1 vài giờ các bạn thoa son lại. Để môi mình luông trong tình trang xinh nhất.

4. Bảng màu son Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer:

Dòng son kem lì Etude House x Red Velvet này có 12 màu tất cả. Riêng bảng màu son thì Etude House đã có tiến bộ rất nhiều trong phiên bản này. Các bạn có thể tìm được rất tone màu mình yêu thích 1 cách dễ dàng. Tiny gợi ý các bạn nên chọn các tone đỏ hoặc đỏ hồng. Vì cơ bản chất son của các tone đó lên môi đẹp hơn so với tone cam hay tone hồng baby.

5. Mua son Etude House x Red Velvet Matte Chic Lip Lacquer chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu

Đây là phiên bản giới hạn kết hợp với nhóm nhạc Red Velvet. Nên khi mua 1 em full size thì các bạn sẽ được tặng 1 thỏi son mini cùng màu có kèm chữ ký của nhóm Red Velvet luôn đó các bạn. Nhưng đây là chương trình của Etude House ở Hàn thôi nha (và số lượng có hạn nữa). Ở VN thì cũng có rất nhiều shop bán em này

Mình đã chia sẽ xong cảm nhận của mình về dòng son kem lì mới của Etude House x Red Velvet. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài blog sau.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here