Review bộ cọ Lime Crime Aquarium Makeup Brush Set – Sắc màu của nước

Review bộ cọ Lime Crime Aquarium Makeup Brush Set

Review bộ cọ Lime Crime Aquarium Makeup Brush Set với thiết kế vô cùng độc đáo, gây ấn tượng cực mạnh cho người dùng.

Ngoài mỹ phẩm ra, thì có 1 thứ phụ kiện không thể thiếu đối với chị em mê làm đẹp, chính là cọ trang điểm. Tiny cũng vậy, cũng dành rất nhiều sự quan tâm cho mấy em cọ. Và hôm nay, mình muốn review cho các bạn 1 em cọ, đang rất HOT trong mấy tháng gần đây, em nó mang tên Aquarium Makeup Brush Set của hãng Lime Crime.

Review bộ cọ Lime Crime Aquarium Makeup Brush Set

Nếu không có thẻ thanh toán quốc tế bạn có thể tham khảo các bộ cọ khác trên Shopee:

1. Thiết kế:

Lần đầu tiên Tiny thấy em nó là bị mê ngay bởi vẽ ngoài vô cùng bắt mắt. Các bạn có thể thấy, thân cọ được làm bằng nhựa trong suốt, bên trong có nước và kim tuyến lấp lánh. Ngoài ra, túi đựng cọ cũng có nước chứa kim tuyến y chang như thân cọ, vô cùng xinh đẹp.

Đã vậy hãng còn dùng màu Pastel hồng và tím xanh để hút ánh nhìn nữa chứ. Tiny nghĩ 90% chị em nhìn thấy bộ cọ này là muốn mua ngay, vì thiết kế không chê vào đâu được ♥️

2. Bộ cọ Lime Crime Aquarium Makeup Brush Set giá bao nhiêu?

Tiny mua em này với giá 58$, chưa tính ship hay thuế gì hết luôn. So với chất lượng của bộ cọ thì giá này quá mắc các bạn ạ. Sau khi dùng thử bộ cọ Tiny thấy không hài lòng về chất lượng. Như bộ cọ của hãng 3CE cũng có giá thành ngang ngữa em này, nhưng dùng bộ cọ của 3CE mình thấy chất lượng tốt hơn em này nhiều.

Review bộ cọ Lime Crime Aquarium Makeup Brush Set

Ngoài ra, nếu so sánh giá thành của em này với các hãng khác, thì bộ cọ của Lime Crime cũng có giá cao hơn các hãng khác 1 chút. Nhưng nếu chất lượng của nó tốt so với những bộ cọ khác có cùng giá thành, thì Tiny chấp nhận mua em này, vì thiết kế quá đẹp. Nhưng tiếc là em này đã mắc hơn người ta, mà chất lượng thì lại kém nữa.

3. Lông cọ Lime Crime Aquarium Liquid Glitter có tốt và bền không?

Lông cọ được làm từ sợi nhân tạo ( ại loại là nilong á các bạn). Trước giờ Tiny không có để tâm vấn đề cọ từ lông thú hay nhân tạo, vì mình nghĩ miễn sao đánh lên đẹp là ok. Nhưng thật lòng mà nói, lông cọ của bộ cọ Lime Crime này tệ quá các bạn ơi.

Ngoài cây cọ to nhất, có lông dài nên mình dùng không bị đau da mặt, còn lại các cây mắt, vì có lông ngắn nên sẽ cứng hơn, và khi dùng đề tán màu mắt thì nó quá cứng nên đâm vào da mắt rất đau. Tiny không dùng được luôn nên đành phải bỏ mấy cây cọ mắt ra huhu ?

Review bộ cọ Lime Crime Aquarium Makeup Brush Set

Đối với cọ mắt thì ngoài việc làm đau da mí mắt ra, nó còn tán màu mắt không đều nữa á các bạn. Tiny không thể nào loang được màu mắt cho hài hoà và đẹp được.

Lông cọ cũng không bám phấn tốt, làm cho việc lấy phấn trở nên khó khăn hơn. Mình phải lấy nhiều lần, vừa hao phấn lại vừa tốn thời gian, bất tiện quá xá.

Nói chung, cả bộ cọ 7 cây, nhưng Tiny chỉ dùng được 3 – 4 cây thôi. Mấy cây kia là hoàn toàn vô dụng luôn ( bạn nên xem video, Tiny nói rỏ khúc này lắm hihi ). Tính ra bộ cọ này quá mắc, vì giá cao nhưng dùng không hết triệt để cả bộ cọ, cảm giác như mình mua 3 4 cây cọ với giá 58$ chứ không phải 7 cây ?

4. Cảm nhận của Tiny

Thất vọng, vô cùng thất vọng các bạn à. Ngoài trừ thiết kế đẹp đến say lòng người ra, em nó chẳng còn gì để cho điểm tốt nữa cả. 1 bộ cọ tốt là phải có lông mềm, tán màu mắt cũng như phấn hay má hồng, đều và mịn trên da. Nhưng em Lime Crime Aquarium Liquid Glitter không làm được 1 cái gì ra hồn cả. Thế nên Tiny khuyên các bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua em này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here