Review bộ mỹ phẩm Trolls The Face Shop

Review Trolls The Face Shop

Review bộ mỹ phẩm Trolls The Face Shop phiên bản hoạt hình kết hợp với hãng Dreamworks được hãng tung ra năm 2017.

Mình biết bài review này có phần hơi trể, nhưng mình biết sẽ có nhiều bạn mong bài review này lắm nè. Vì thiết kế mấy bé này quá đáng yêu, rất nhiều bạn inbox nhờ mình tư vấn xem có nên mua em nó không. Nhân vật chính Tiny muốn nói đến chính là mấy bé Trolls đáng yêu nằm trong bộ sưu tập Trolls Collection của The Face Shop.

Lý do mình mua mấy em này không phải vì vẽ ngoài xinh đẹp. Mà trong 1 lần tình cờ mình tìm phấn bột trong suốt để mua, vì loại phấn bột đang dùng đã hết. Rồi mình thấy bé phấn bột Oil Clear Blotting Powder của The Fac Shop. Mình mua và dùng thử em này quá tuyệt, nên mình quyết định mua thêm nhiều món trong bộ sưu tập Trolls xem  dùng có thích không. Thế nên hôm nay mới có bài review này đó các bạn ?.

Review bộ mỹ phẩm Trolls The Face Shop

  • Phấn phủ bộ trong suốt Trolls The Fac Shop Oil Clear Blotting Powder Trolls:

Bé này Tiny sẽ có 1 bài review riêng, bạn nào muốn tham khảo chi tiết thì chờ nha. Cá nhân Tiny chấm cho em nó 10/10 luôn á các bạn. Dùng thích lắm nè

  • Son 2 đầu The Fac Shop Ink Draw Dual Lips Trolls:

Em này có 2 đầu, 1 đầu là dạng kem 1 đầu là dạng chì. Tiny thấy đầu dạng kem là son kem bán lì, có độ dưỡng nhẹ, giúp môi người dùng rất mềm. Nhưng hoàn toàn không bị bóng hay bết đâu nha. Còn đầu son chì thì có độ dưỡng nhiều hơn, nên nếu thoa toàn môi sẽ có độ bóng nhẹ.

  • Xịt dưỡng tóc The Fac Shop Essential Damage Care Hair Mist Trolls:

Tiny thấy nàng này có mùi rất dễ chịu. Khi mà mình dùng em này thì không cần dùng nước hoa toàn thân luôn. Vì nó giữ mùi trên tóc khá lâu, lúc nào mình cũng có thể ngửi được mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu. Nó cũng giúp tóc mình không còn bị rối khi ra gió, và cũng khá bồng bềnh. Tuy nhiên các bạn dùng các loại dưỡng tóc như thế này thì nhớ gội đầu mỗi ngày nha, vì nó dễ bám bụi gây bết cho tóc lắm ấy.

  • Bút kẻ viền mắt The Fac Shop Slim Mechanical Pencil Eyeliner Trolls:
Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Đây là 1 trong những sản phẩm Tiny thích nhất của bộ sưu tập mỹ phẩm Trolls lần này đó các bạn. The Face Shop ra đủ các màu cơ bản như nâu, đen và ánh nhũ..v..v . Em này bám rất tốt mà không hề làm lem nhem mắt mình đâu nha. Không những dùng để kẻ viền mắt, bạn có thể dùng làm màu mắt cũng rất đẹp đó. Chất shap mềm mại không làm đau mắt mình đâu. Nói chung Tiny khá ưng bé này.

  • Multi Stick Highlighter The Face Shop:

Mấy nhóc này có 2 công dụng là highlight và tạo khối. Tiny dùng bé highlight dạng thỏi này thấy cũng tương đối tốt, nhưng nó chưa để lại ấn tượng sâu cho Tiny. Vì công bằng mà nói, nó cũng giống với các thỏi highlight khác Tiny dùng, không quá xuất sắc và nổi bật. Nói chung là dùng ổn, bạn nào thích thiết kế thì cũng có thể mua bé này, vì chất lượng cũng không phải tệ, mà giá thì cũng tương đối chứ không quá cao.

  • Màu mắt 2 đầu The Fac Shop Ink Draw Dual Eye Trolls:

Tiny đánh giá rất cao các loại màu mắt của The Face Shop. Bé này cũng vậy mình dùng rất thích, đặc biệt là độ loang màu của nó rất mượt, rất hài hoà. 1 đầu là dạng sáp nhưng bạn rất dễ tán màu, không bị loang lỗ như mình nghĩ đâu nha ( vì sáp rất khó tán đều màu ). Với đầu màu mắt dạng kem thì các bạn nên dùng nó để nhấn phần bầu mắt là tốt nhất. Vì chất kem có kim tuyến lấp lánh và tone màu bắt sáng rất thích hợp để tạo điểm nhấn.

  • Phấn nén kềm dầu The Fac Shop Oil Clear Bloting Pact Trolls:

Thật lòng mà nói em này có ngoại hình không bắt mắt đối với Tiny. Về phần công dụng thì Tiny thấy nó cũng không có nhiều điểm nổi bật. Nhưng so với mặt bằng chung thì phấn nén kềm dầu của The Face Shop cũng là 1 đối thủ đáng lưu tâm đó nha. Vì giá thành hợp lý mà khả năng kềm dầu cũng không phải dạng vừa. Thế nên dù Tiny không ấn tượng tốt với bé này, nhưng cũng khuyên các bạn nên dùng thử, nếu bạn đang cần 1 loại phấn có khả năng kềm dầu tốt và độ mõng mịn tự nhiên.

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here