Review dầu gội nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring

Review dầu gội nhuộm tóc Etude House

♥️ Review dầu gội nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring. Nhuộm tóc tại nhà, thành công ngay lần nhuộm đầu tiên. ☑️

Sau thất bại khi thử nhuộm tóc bằng dầu gội nhuộm Missha 7 Day Coloring Hair Treatment. Thì hôm nay mình tiếp tục thử nhuộm tóc tại nhà bằng 1 sản phẩm khác. Đó chính là nhuộm tóc dạng bọt Etude House – Hot style Bubble Hair Coloring Etude House.

Mình nghĩ bé này đã quá quen thuộc với bạn nào thích mỹ phẩm Hàn Quốc rồi đúng không. Tiny cũng vậy, biết đến em này lâu thật là lâu rồi nhưng mãi hôm nay mới hạ được quyết tâm dùng thử.

Vì trước giờ Tiny thuộc style bánh bèo, thục nữ nên mỗi khi muốn đổi phong cách là 1 lần đắng đo mãi. Và sau hơn 1h hì hục với mớ chai lọ đầy sắc màu thì mình đã có thành quả khá ưng ý. Ưng ý như thế nào thì các bạn xem thêm bên dưới sẽ rõ nè hihi.

Video review dầu gội nhuộm tóc Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring:

Để có thể tự mua được hàng trên Yesstyle thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Paypal. Nếu chưa có thẻ thì bạn xem lại hướng dẫn làm thẻ Visa mà Tiny đã chia sẽ. Cách tự đăng ký tài khoản Paypal cũng có trên blog luôn rồi nhé! 😘

Bạn có thể mua tại các shop trên Lazada, Shopee:

Cách dùng dầu gội nhuộm tóc của Etude House:

  • Bước 1: pha trộn thuốc nhuộm

Rất đơn giản, dù giấy chỉ dẫn toàn tiếng Hàn nhưng nhìn hình là mình sẽ làm được ngay. Bên trong hộp giấy có 3 gói sản phẩm, mỗi gói hãng có ghi số thứ tự. Bạn chỉ cần lấy gói số 1 đổ vào số 2. Sau đó lắc đều và nhớ lắc cho nó lên bọt nha, y như bạn lắc chai bọt cạo râu ấy. Vì mình chỉ dùng bọt để nhuộm tóc chứ không dùng nước nên bạn lắc càng lâu cho nhiều bọt thì càng tốt.

Review dầu gội nhuộm tóc Etude House
Pha thuốc nhuộm theo đúng trình tự
  • Bước 2: thoa thuốc lên tóc

Sau đó bạn đeo bao tay vào và dùng bọt thoa điều lên tóc. Hãy chia tóc ra làm 2 lớp thoa từ chân tóc đến ngọn tóc, từ lớp dưới gần ót lên lớp trên. Vì phần lớp tóc trên ngoài cùng yếu hơn tóc dưới gần ót. Nên làm như vậy màu lên sẽ đều và đẹp hơn. Ngoài ra các bạn cũng đừng thoa bọt nhuộm tóc này như dầu gội đầu. Hãy phết nhẹ nhang bọt lên tóc, sau đó dùng lược chải lại nhiều lần để thuốc nhuộm thấm đều vào tóc hơn. Bạn để ý thực hành giống trong các tiệm tóc họ hay làm là được.

Review dầu gội nhuộm tóc Etude House
Tấm nylon quàng cổ và bao tay

Thoa đều bọt nhuộm lên tóc bạn sẽ để yên cho tóc thấm thuốc trong khoản 30 phút đến 1 tiếng. Tuỳ vào từng loại tóc, và tuỳ vào sở thích của mỗi người. Nếu bạn không thích màu lên quá đậm thì có thể giảm thời gian chờ xuống và ngược lại.

  • Bước 3: xả tóc

Sau đó mình bắt đầu xả tóc, các bạn xả bằng nước lạnh nha. Xả xong mình sẽ thấy tóc cứng và rối, lúc này các bạn dùng gói dầu xả đi kèm trong hộp thuốc nhuộm tóc để xả lại 1 lần nữa. Nếu siêng các bạn ủ tóc với dầu xả tầm 5 phút để đầu xả phát huy tốt nhất. Riêng Tiny vì lười nên thoa dầu xả xong là xả lại với nước luôn hihi. Thao tác đơn giản vậy là mình đã nhuộm tóc xong rồi đó các bạn, rất đơn giản các bạn hén.

Review dầu gội nhuộm tóc Etude House

Sau khì dùng nhuộm tóc dạng bọt Etude House – Hot style Bubble Hair Coloring mình sẽ trả lời vài thắc mắc của các bạn như sau:

Dầu gội nhuộm tóc Etude House lên màu có đẹp không?

Phải nói là tốt nhất trong các loại nhuộm tóc dạng bọt hay nhuộm tóc tạm thời mà Tiny từng dùng. Kể cả khi tóc bạn chưa nhuộm lần nào thì dùng sản phẩm này cũng sẽ lên màu. Đương nhiên là màu lên sẽ hơi tối hơn so với những người có tẩy tóc và nhuộm tóc trước.

Dầu gội nhuộm tóc dạng bọt Etude House giữ màu tốt không?

Mặc dù mình được biết là sản phẩm giữ màu tầm 2 tháng nhưng khi dùng mình thấy em này giữ màu tốt hơn mình nghĩ. Và màu cũng không phai đi theo từng lần gội đầu như các sản phẩm nhuộm tạm thời khác. Tiny đánh giá rất cao ở khoản này.

Nói chung nếu bạn đang có tâm lý muốn nhuộm tóc thử 1 lần cho biết, hay muốn nhuộm tóc trong thời gian ngắn thì nên dùng em này hơn là ra tiệm tóc. Vì tiệm tóc giá thành đắt hơn gấp 10 thậm chí là hơn nữa. Độ bám màu khi làm ở tiệm tóc cũng khá cao. Nếu muốn đổi màu khác trong thời gian ngắn sẽ làm tóc mình yếu và gãy rụng nhiều.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Dùng sản phẩm này có bị kích ứng không?

Chỉ số kích ứng của sản phẩm này rất ít, trong lúc nhuộm bọt có dính vào da đầu. Nhưng hoàn toàn không gây khó chịu hay ảnh hưởng gì đến mình hết. Mình thấy về khoản này thì em khá tốt. (Một số các salon người ta không để thuốc dính da đầu vì sẽ làm kích ứng da đầu, do thuốc nhuộm khá mạnh).

Sau khi dùng sản phẩm này Tiny thấy tóc mình vẫn mềm mướt như bình thường. Trừ 1 2 lần gội đầu sau có cảm giác tóc hơi cứng ra, tất cả các lần sau đó điều trở về trạng thái như chưa nhuộm tóc ấy. Mình cũng không bị rụng tóc, không bị gàu, không bị rát da đầu gì cả. Tiny nghĩ khoản này còn phải tuỳ vào cơ địa mỗi người. Nhưng theo mình biết thì em này khá lành tính nên các bạn có thể yên tâm khi dùng.

Mua dầu gội nhuộm tóc dạng bọt Etude House Hot style Bubble Hair Coloring ở đâu?

Tiny mua sản phẩm này trên web Yesstyle. Nếu các bạn chưa biết cách mua hàng, thì có thể tham khảo thêm bài viết hướng cách tự order mỹ phẩm trên web Yesstyle.

Ngoài ra, bạn có thể mua tại các shop trên Lazada, Shopee:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here