Review gel dưỡng ẩm đa năng Daymellow Soothing Gel

Daymellow là thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc, các dòng sản phẩm chính là: skincare, mặt nạ, gel… được chiết xuất chủ yếu là thành phần từ tự nhiên có tác dụng cấp nước, cấp ẩm và làm dịu da tức thì, đồng thời giữ ẩm cho da luôn mềm mịn trong suốt thời gian dài.

Hiện tại thì các sản phẩm của hãng bạn có thể dễ dàng mua ở Việt Nam, cho nên mình cũng có dùng thử vài dòng dưỡng da của hãng. Trong đó mình thấy khá hài lòng với dòng sản phẩm gel dưỡng ẩm toàn thân của Daymellow. Nếu bạn nào đang có ý định dưỡng ẩm cho da thì theo dõi hết bài viết này nha.

Video đánh giá gel dưỡng ẩm Daymellow

Thành phần và công dụng gel dưỡng ẩm Daymellow

Theo hãng giới thiệu thì gel dưỡng ẩm Daymellow Khác với những sản phẩm dưỡng ẩm thông thường. Vì thành phần chính của Daymellow có 96% chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như dịch cây tre, nha đam, cây xương rồng… do đó khi sử dụng sản phẩm bạn có thể cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời trong việc làm mát dịu da, giảm sưng tấy và kích ứng, cùng với đó là khả năng dưỡng ẩm tối ưu mà không gây nhờn dính trên da.

Có 3 hương cho chúng ta lựa chọn gồm:

  • Chiết xuất từ nha đam và tinh thể vàng 

  • Chiết xuất từ xương rồng và tinh thể kim cương

  • Chiết xuất từ tre và Vitamin

Bao bì thiết kế

Với mình thì bao bì dòng sản phẩm này chưa được hợp nhãn cho lắm. Tuy nhiên công bằng mà nói thì với dạng túi như thế này hãng tiết kiệm được chi phí rất tốt và cũng tiện cho việc mang sản phẩm duy chuyển nữa.

Với các loại gel dưỡng ẩm trước đây mình từng dùng thường được đựng trong hủ nhựa to, khi mang đi du lịch thì hơi bất tiện vì rất dễ vây sản phẩm ra ngoài. Tóm lại bao bì đáp ứng đủ và tốt công dụng của nó nên dẫu nó chưa được bắt mắt nhưng mình vẫn chấp nhận được

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Cảm nhận của mình sau khi dùng sản phẩm

Cấp ẩm đủ tốt cho da, không gây bết dính sau khi dùng. Có mùi nhẹ nhưng chỉ thoang thoảng chấp nhận được. Nói chung nếu bạn đang cần 1 sản phẩm cấp ẩm cơ bản thì em này làm tốt nhiệm vụ. Đặc biệt bạn nên dùng em này thoa body thử 1 lần để cảm nhận độ mượt và dễ chịu của em nó. Thoa xong là cả người như nhẹ tênh và mềm mịn vô cùng, mình rất thích dùng em này để thoa body. 

Nói chung mình sẽ tiếp tục ủng hộ và mua lại sản phẩm nếu dùng hết. Cũng khuyên các bạn nên dùng thử vì dù bạn thuộc loại da gì thì cấp ẩm và cấp nước cho da vẫn rất cần thiết. Đặc biệt những em còn là học sinh thì dùng những sản phẩm dịu nhẹ lành tính như thế này cũng tốt với làn da hơn nữa đó

Mua Gel dưỡng ẩm Daymellow ở đâu?

Như mình có nói ở trên dù Daymellow là thương hiệu Hàn Quốc nhưng chúng ta có thể dễ dàng mua ở Việt Nam các bạn không lo hết hàng đâu nha. Giá em này cũng tương đối học sinh, các bạn có thể tham khảo mua hàng ở đây nè.

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here