Cơ hội nhận máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 miễn phí với cuộc thi “A different route back to school”

nhận máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 miễn phí

Nhân dịp tựu trường thì trong tháng 9 này Foreo Thụy Điển đã tổ chức 1 cuộc thi khá thú vị. Hãy tham gia để tìm kiếm cơ hội nhận máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 miến phí !

Cuộc thi này dành cho người trên 18 tuổi nha! Bạn có thể là học sinh, sinh viên hay đã là phụ huynh có con cái, miễn trên 18 tuổi là hợp lệ.

Bạn sẽ tải lên web Foreo 1 câu chuyện (bằng tiếng Anh nha, ghi tiếng Việt chắc sẽ bị loại vì họ xem không hiểu :D), vẽ tranh hay một bức ảnh hoặc một video gợi lên những kỷ niệm quý giá nhất thời còn đi học.

Truy cập link bên dưới, kéo xuống chân trang web bạn sẽ thấy các thông tin về chương trình cuộc thi này.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, UFO 2, Bear, Luna 3, mini 3…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ

Giải thưởng

Ba người chiến thắng được chọn hàng tuần vào các ngày thứ Sáu. Mỗi người sẽ được liên hệ qua email và thông báo về chiến thắng trong vòng 24 giờ sau khi được chọn.

Người chiến thắng tuần sẽ được tặng:

 • 1 máy rửa mặt Foreo Luna mini 2
 • 1 bàn chải ISSA kids hoặc ISSA baby (tùy bạn chọn)

Để nhận giải thưởng, người chiến thắng phải trả lời email của FOREO trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được giải thưởng kèm theo thông tin cơ bản (họ và tên, địa chỉ đầy đủ) và chọn loại bàn chải ISSA nào. Nếu không trả lời sẽ bị loại. Sản phẩm không thể đổi thành tiền hay quy đổi các sản phẩm, dịch vụ khác. Nói chung là FOREO sẽ ship quà đến tận nhà miễn là bạn chiến thắng!

nhận máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 miễn phí

Thời gian cuộc thi

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Tại Việt Nam, cuộc thi có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9 năm 2020 cho đến ngày 31 tháng 9 năm 2020 lúc 11:59 tối theo giờ CET (giờ chuẩn Trung Âu)

Hướng dẫn tham gia

Chuẩn bị bài thi của của bạn trước, theo mình đơn giản và dễ truyền tải thì bạn nên chụp ảnh, vẽ tranh hoặc quay video (độ dài ít nhất 30 giây), với ai giỏi văn và giỏi cả tiếng Anh thì có thể kế câu chuyện (dài ít nhất 100 từ). Chỉ chấp nhận các định dạng file: txt, doc, pdf, jpg, jpeg, png, gif và mp4.

Cũng không thấy họ nói là cần phải có sản phẩm Foreo xuất hiện trong bài thi, nên tùy bạn sáng tạo thôi. Nhấn vào link dưới để tham gia!

Các thông tin cần điền:

 • First name: tên
 • Last name: họ và tên đệm
 • Country: chọn quốc gia bạn sống
 • Email: nhập email của bạn
 • Upload media: nhấn để tải file của bạn lên
 • Check vào I’m not a robot
 • Check vào I have read and agree to the Terms and Conditions of giveaway
 • Nhấn SUBMIT để gửi

nhận máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 miễn phí

Lưu ý

Một người có thể tham gia nhiều lần với nhiều bài thi khác nhau, nhưng chỉ có thể trúng giải một lần và nhận giải thưởng một lần.

Câu chuyện, video hoặc ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục, không vi phạm bản quyền. FOREO sẽ chỉ xem xét các bài dự thi có ảnh hoặc video của người tham gia hoặc con cái của họ. FOREO sẽ loại các bài thi có ảnh hoặc video của những người không phải chính họ hoặc trẻ vị thành niên không phải là con của họ.

Trước khi tham gia bạn nên click vào mục Terms and Conditions để xem kỹ quy định của họ nha. Ở đây mình chỉ dịch những ý chính thôi vì nó khá dài.

Chúc bạn may mắn và dành được phần quà máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 miễn phí nha.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
 • Nếu muốn mua máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
 • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.
Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here