Review kem nền thỏi son Pony Effect Arti-Stick Foundation

Review kem nền thỏi son Pony Effect Arti-Stick Foundation

Review kem nền thỏi son Pony Effect Arti-Stick Foundation – thiết kế như là 1 thỏi son ngoại cỡ. To gấp đôi son thường, nhìn rất ấn tượng.

Nhân dịp vừa mua được 3 em kem nền thỏi Pony Effect, highlight và tạo khối dạng thỏi Pony Effect. Tiny làm video trang điểm bằng son, lý do là 3 em này có ngoại hình y như là son môi vậy đó. Các bạn xem video tham khảo cho vui thôi, chứ ko nên áp dụng cách này vào trang điểm hằng ngày nhé.

Thực ra thì mình muốn review 3 sản phẩm dạng thỏi của Pony Effect. Nhưng làm video review hoài chán quá, nên đổi cách review 1 tí. Hy vọng là các bạn thấy vui khi xem video này.

3 sản phẩm chính trong video này :

  • Pony Effect Makeup Arti-Stick Shading #Confidence
  • Pony Effect Makeup Arti-Stick Highlighter #Dream-like
  • Pony Effect Makeup Arti-Stick Foundation #Ivory

Review kem nền thỏi son Pony Effect Arti-Stick

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

1. Thiết kế:

Em này có thiết kế y chang thỏi son, đó là lý do mình gọi em nó là kem nền thỏi son đó mọi người. Tuy nhiên thỏi son này to gấp đôi thỏi son bình thường nha, vì trọng lượng của nó nhiều hơn gấp 3 lần trong lượng son, nên nó phải to hơn là đúng rồi nè.

Nếu bạn đã từng dùng son 3CE x Lily Maymac thì bé này có lớp bọc màu Rose Gold y chang của em son 3CE, thiết kế thì đậm chất Pony với thỏi son vuông, có vát xéo ở phần đầu, và điểm nhấn chính là logo tia chớp mà Tiny hay đùa rằng đây là hiện thân của Harry Potter đó mọi người 😀

Nói chung thiết kế nhìn rất sang trọng, cầm cũng nặng tay nữa. Nhưng có 1 khuyết điểm không thể tránh khỏi là vỏ son bám vân tay 1 cách khủng khiếp, chỉ cần đụng nhẹ vào là bám ngay. Cá nhân mình thì mình không thích chất liệu như thế này. Tóm lại đẹp mà không đẹp ấy các bạn.

Review kem nền thỏi son Pony Effect Arti-Stick Foundation

2. Chất của kem nền thỏi son Makeup Arti- Stick – Pony Effect:

Phần này làm Tiny cảm thấy rất bất ngờ, ban đầu Tiny nghĩ, kem nền thỏi chắc phải đặc, dày và khó tán lên da lắm đây. Nhưng không, khi mà mình tán kem nền thỏi của Pony lên mặt thì cảm giác nền rất mõng và mịn. Nói chung là chất của em này rất dễ tán lên da, cũng rất mõng nữa, các bạn có thể yên tâm về khoản này nha.

Tuy nhiên bé này có 1 khuyết điểm cũng khá to, chính là độ che phủ chỉ ở tầm trung thôi ( nếu không muốn nói là quá tệ ). Da Tiny thì cũng không có khuyết điểm nhiều, chỉ có tàn nhang thôi, nhưng nó không che hết được các bạn ơi.

Mình phải thoa thêm 2 3 lớp nữa lên chổ có khuyết điểm ấy, nhưng dù cho che thêm vài lớp thì nó cũng không che hết được, chỉ ở mức chấp nhận được thôi à. Cái này các bạn xem video của mình sẽ rõ, tinh ý là các bạn thấy lớp nền hôm nay của mình không che phủ tốt bằng lớp nền ở các video trước.

Review kem nền thỏi son Pony Effect Arti-Stick Foundation

3. Độ kềm dầu:

Bé này kềm dầu rất ít, gần như bằng không luôn các bạn ạ. Trang điểm xong tầm 1 – 2 tiếng là mũi của Tiny bị đổ dầu, và lớp nền trôi đi khá nhiều. Mình phải dậm lại để che khuyết điểm cho da.

Ngoài ra, nếu các bạn chỉ dùng kem nền không mà không dùng thêm phấn phủ, bạn sẽ thấy lớp nền rất ẩm, kiểu như đụng tay vào thì nền sẽ dính ra tay rất nhiều ấy. Thế nên Tiny nghĩ dùng kem nền này các bạn phải dùng thêm phấn phủ. Ngoài để giữ cho lớp nền lâu trôi, hút dầu tốt ra, thì còn giúp cho nền của bạn ko bị dính khắp nơi trong lúc mình makeup nữa 😀

Review kem nền thỏi son Pony Effect Arti-Stick Foundation
Dòng sản phẩm này có rất nhiều công dụng khác nhau cho bạn chọn lựa

4. Giá của kem nền thỏi son Makeup Arti- Stick Pony Effect bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bé này có giá khá chát, tận 30.000 won /1 thỏi lận. Với Tiny thì nó quá mắc, mắc không phải vì giá cao, mà vì chất lượng sản phẩm không xứng đáng với giá thành.

Với 30.000 won mình mua rất nhiều loại nền khác chất lượng tốt hơn em này nhiều luôn. Ví dụ BB cream của 3CE chỉ có 19.000 won, mà chất lượng tốt hơn em này gấp đôi luôn. Tiny mua ở Style Korean.

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

5. Cảm nhận của Tiny:

Thật ra thì ngoài kem nền ra Tiny cũng có dùng tạo khối và highlight cùng dòng này luôn. Tiny thấy kem nền thì tệ hơn rất nhiều so với giá thành, còn 2 sản phẩm còn lại là tạo khối và highlight thì có phần tốt hơn. Nhưng mà giá thành cũng còn rất cao so với chất lượng các bạn à. Trong khi các hãng khác người ta bán chỉ trên dưới 10.000 won cho 1 sản phẩm tạo khối và highlight thì Pony lại bán giá cao gấp 3.

Cá nhân mình sẽ không dùng lại các sản phẩm này nữa ( nếu sau này dùng hết các sản phẩm đang có ). Vì giá thành cao là 1 lý do, lý do nữa là sản phẩm chất lượng cũng không thật sự tốt. Cho nên mình nghĩa dành 30.000won để mua sản phẩm của hãng khác, biết đâu tìm được cái gì đó hay ho hơn không chừng kaka.

Mong là bài Review kem nền thỏi Pony Effect Arti-Stick Foundation cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn quan tâm em này.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here