Cách khắc phục khi đánh kem nền bị mốc cực nhanh

đánh kem nền bị mốc

Chia sẽ cách khắc phục khi đánh kem nền bị mốc cực nhanh – đây là 2 mẹo nhỏ mà Tiny hay áp dụng mỗi khi gặp phải loại nền không hợp da ♥️

Khi đánh kem nền mà bị mốc thì đúng là cơn ác mộng của người trang điểm. Đa phần những bạn ít kinh nghiệm sẽ chọn cách tẩy trang đi và đánh lại lớp khác. Tuy nhiên, nếu biết cách khắc phục chúng thì bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian và công sức đó!

Hôm nay Tiny chia sẽ cho các bạn 2 cách xử lý khi đánh kem nền bị mốc. Mời bạn xem chi tiết trong video, mình nói khá kỹ nên hơi dài ?

Cách khắc phục khi đánh kem nền bị mốc

2 sản phẩm dùng trong video là:

Bạn có thể tham khảo kem nền trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

Các sản phẩm giúp khắc phục mốc mặt khi trang điểm

  • Tinh dầu trà xanh Innisfree The Green Tea Seed Oil

Bạn có thể xem lại review Tiny đã nói rất kỹ về sản phẩm tại đây. Ngoài là một sản phẩm dưỡng da thì The Green Tea Seed Oil còn có công dụng hỗ trợ trang điểm khá hay. Mà ngay cả nhà sản xuất cũng không giới thiệu nó cho chúng ta biết.

  • Xịt khoáng trà xanh Innisfree Green Tea Mineral Mist

Bạn có thể xem lại đánh giá của Tiny về xịt khoáng này. Ngoài công dụng dưỡng thì em này cũng là một sản phẩm Tiny thường xuyên dùng trong quá trình trang điểm. Đặc biệt! Nếu da bạn chỉ bị mốc nhẹ thì có thể dùng xịt khoáng trà xanh này để fix lớp makeup cực nhanh và dễ dàng.

Em này thì khá nhẹ và giá cũng rất bình dân, phù hợp với đại đa số người dùng.

Lưu ý là không phải loại xịt khoáng nào cũng dùng được khi trang điểm đâu nhé. Và để biết chắc là sản phẩm có thích hợp với da từng người không thì bạn nên đến showroom chính hãng để dùng thử sản phẩm.

Bạn có thể thay thế 2 sản phẩm nói trên bằng các sản phẩm khác có công dụng tương tự. Quan trọng nhất là phải hợp da của mình là được.

Ngoài 2 cách mà Tiny vừa chia sẽ ở đây, bạn có dùng cách nào khác để xử lý vấn đề đánh kem nền bị mốc da không? Nếu có hãy chia sẽ với mình qua bình luận bên dưới nhé. ?

Mong là mẹo trang điểm này của Tiny sẽ giúp các bạn khắc phục được vấn đề da bị mốc khi đánh kem nền. Nếu còn vần đề gì thắc mắc thì bạn cứ đặt câu hỏi nha.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here