Review khách sạn Anh Anh ở thành phố Hà Giang

khách sạn ở hà giang

Anh Anh là một trong các khách sạn ở tại thành phố Hà Giang mà dân du lịch nên đến. Bởi vị trị tiện lợi gần bến xe và dịch vụ tốt ☑️

Trong lộ trình du lịch Đồng Văn Hà Giang tự túc thì Tiny có ghé lại thành phố Hà Giang. Mà mình nghĩ đa số mọi người đi Đồng Văn chơi đều nên ngủ lại Hà Giang một đêm. Vì đi xe từ Hà Nội lên đến nơi cũng hết quãng đường 300km, thời gian gò bó trên xe cũng hết 7-8 tiếng. Nghỉ 1 đêm lấy lại sức, sáng mai chạy lên Đồng Văn là hợp lý nhất.

Review khách sạn Anh Anh ở thành phố Hà Giang

Vị trí khách sạn Anh Anh đối diện bến xe khách Hà Giang nên rất tiện lợi. Xuống xe là bạn có thể qua khách sạn nhận phòng ngay.

 • Địa chỉ: tổ 1 thôn Cầu Mè xã Phương Thiện – Tp. Hà Giang – đt: 0986030405

khách sạn ở hà giang

1. Phòng ngủ:

Khách sạn có xe đưa rước khách miễn phí rất tiện cho những người mới đến Hà Giang lần đầu. Lúc đầu Tiny cũng call nhờ chị chủ chỉ đường đến khách sạn, chị ấy bảo để chị ấy rước luôn, Tiny cũng ngại sợ phiền, nhưng chị ấy rất thoải mái, vui vẽ, nói chung là tuy khách sạn không có sao, nhưng cách phục vụ cho mình cảm giác mình đang ở khách sạn rất nhiều sao. ?

Về phòng ngủ của khách sạn Tiny cũng rất hài lòng, vì phòng khá sạch, và rộng. Đặc biệt tolet cực rộng, chăn, ga, gối niệm sạch sẽ.

2. Giá thành:

Quan trọng nhất là giá phòng khá hợp lý chỉ có 200k/1 phòng 2 người. Chú ý ở càng đông càng rẻ, nhóm mình thuê 2 phòng, 1 phòng 2 giường chỉ có 300k/ 4 người. và 1 phòng 3 giường 500k/6 người. Nói chung đối với Tiny thì giá phòng ở đây rất hợp lí.

Các phòng đều có TV truyền hình cáp, máy lạnh, máy nước nóng, vệ sinh riêng.

khách sạn ở hà giang
Phía sau nhìn thấy núi, không khí rất mát mẻ

3. Dịch vụ:

Ngoài ra tại khách sạn Anh Anh còn có một số dịch vụ khác:

 • Cho thuê xe:

Đi Hà Giang chơi thì nhất thiết bạn phải ở khách sạn có cho thuê xe luôn, vừa tiện lại vừa rẻ. Bất cứ khi nào cần thì chỉ cần xuống lễ tân là có xe, không phải qua trung gian nên chi phí thuê cũng khá hợp lý. Tại đây có xe số, ga tay ga và xe tay côn… (Wave, Nouvo, Exciter…)

Mình thuê xe tay ga Nouvo với giá 200k/1 ngày, nếu đi hơn 3 ngày thì được giảm thêm hình như còn 150k/1 ngày. (Đi lâu lắc rồi giờ ngồi viết review nên mình quên mất rồi ?)

Đặc biệt trên xe có dán số điện thoại của khách sạn luôn. Nên cần sự trợ giúp thì cứ chạy ra xe tìm số mà gọi ngay.

 • Giặt ủi:

Ở đây có dịch vụ giặt ủi cho khách luôn, giá bao nhiêu thì Tiny cũng quên luôn òi.

 • Bữa ăn:

Có cung cấp phần ăn cho khách có nhu cầu. Tiny thì ăn ở ngoài, nhưng mình có nhìn thấy khách Tây ăn nên mới biết là có dịch vụ này nữa.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào


Đối diện khách sạn có cây hoa gạo hơn 100 tuổi, bông hoa to ơi là to

4. Các hỗ trợ khác của khách sạn dành cho khách du lịch:

Đây là những điểm mà mình cực kỳ thích khách sạn Anh Anh nhất.

 • Có ô tô rước khách miễn phí. Mình lên Hà Giang thì có dùng bữa với bạn, sau đó mới gọi điện đặt phòng, chỉ chờ 1 lát là có xe đến đón ngay.
 • Tặng 1 bản đồ và hướng dẫn đường đi cho khách từ Hà Giang chạy lên Đồng Văn. Dù đường gần như là độc đạo dễ đi, và mình cũng có chuẩn bị Google Map. Tuy nhiên có bản đồ giấy thì vẫn yên tâm hơn.
 • Đặc biệt: có kèm luôn số điện thoại bơm vá sữa xe của rất nhiều cơ sở suốt dọc hành trình của mình. Vì đường đèo là chủ yếu, nên có số điện thoại hỗ trợ khi cần cũng rất quan trọng.
 • Ngoài ra có nhận giữ đồ luôn. Do chuyến đi này Tiny đi chơi nhiều tỉnh ở miền Bắc nên đem 2 cái vali lận, mà chạy lên Đồng Văn thì mình không thể vác theo cả 2. Vậy là gữi lại 1 cái to cho lễ tân.
 • Ngoài ra nếu bạn cần đặt xe về Hà Nội thì lễ tân cũng hỗ trợ nhiệt tình luôn.

Trên đây là Review khách sạn Anh Anh ở thành phố Hà Giang. Hy vọng có ích cho các bạn chuẩn bị du lịch đến đây. Nói chung, nếu bạn đang tìm khách sạn ở Hà Giang, thì Anh Anh là 1 lựa chọn hợp lý.

Mua hộ - order máy rửa mặt Foreo

7 COMMENTS

 1. Cái gì cũng viết được :))) Em đang tập tành viết blog mà thấy nội dung trên Blog của chị mà thèm quá. Thật ngưỡng mộ. Chúc chị nhiều sức khỏe để tiếp tục viết nhé

  • Tùy mình xác định chia sẽ những nhóm nội dung nào trên blog thì viết về lĩnh vực đó. Chị cũng thích viết nhiều về du lịch, nhưng không có thời gian rãnh. Chỉ để dành thỉnh thoảng viết 1 ít cho phong phú blog.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here