5 món mỹ phẩm phải đem khi đi du lịch – Còn lại bỏ hết ở nhà cho khỏe

mỹ phẩm đem khi du lịch

Bạn chuẩn bị vác ba lô đi du lịch ? Chỉ cần đem theo 5 món mỹ phẩm này thôi – Còn lại bỏ hết ở nhà cho khỏe.

Mùa hè là mùa của du lịch, chị em mình đã có dự định đi đâu du hí chưa? Dù có đi đâu thì dĩ nhiên ai cũng mang theo những món mỹ phẩm quen thuộc để dùng rồi đúng không.

Tuy nhiên, khi đi xa phải mang vác nhiều thì thật phiền phức. Đặc biệt là khi chúng ta phải thăm thú nhiều nơi, di chuyên liên tục thì việc đem nhiều chai lọ mỹ phẩm thật sự là 1 gánh nặng. Chính vì thế mà Tiny gợi ý cho bạn chỉ cần mang 5 món mỹ phẩm này theo là có thể yên tâm làm đẹp trong suốt quá trình du lịch.

Tất nhiên nếu có điều kiện “nhà mặt phố, bố làm to” vali cũng to và sức khỏe cũng dồi dào thì cứ mang theo tất cả những gì bạn có thể ?. Nhưng hãy cân nhắc kỹ nhé… keke!

5 món mỹ phẩm phải đem khi đi du lịch

Đối với những bạn thích dưỡng da cả bộ thì nên dùng bộ chia mỹ phẩm ra dung tích nhỏ hơn để mang đi cho tiện. Vì mang full size vừa nặng mà nếu đi máy bay cũng khá phiền. Tham khảo 1 số sản phẩm tiện ích:

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Để có 1 chuyến hành trình thoải mái nhẹ nhàng và vui vẻ thì Tiny thường chỉ đem 5 món sau:

  • Sửa rửa mặt mini – size nhỏ bé tẹo luôn nhé các nàng. Chai to nặng rất nặng và đem theo vô cùng bất tiện.
  • Son môi – dĩ nhiên là màu son yêu thích. Cái này nếu thích thì mang 2-3 thỏi để đổi tông cũng được.
  • 1 hộp phấn nước – đi chơi thì trang điểm 1 bước là tuyệt vời nhất (vừa là lót + nền + che khuyết điểm + chống nắng). Hãy makeup nhanh nhất có thể và tận hưởng những điều tuyệt vời ngoài kia.
  • Tẩy trang mini – Yeah! Phải có tẩy trang để làm sạch sau khi trang điểm chứ.
  • Cuối cùng là 1 hũ kem dưỡng để dưỡng da

Mong là qua video ngắn của Tiny mọi người sẽ đi du lịch với 1 cái ba lô thật nhẹ, không phải mang vác cồng kềnh. Để có sức tha hồ tung tăng và chụp những bộ ảnh thật xinh nhé. Nếu bạn có kịnh nghiệm du lịch hay ho, hãy chia sẽ lại cho Tiny nhé ^^!

Kinh nghiệm dưỡng da khi đi du lịch

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

2 COMMENTS

  1. Chi oi cay son Chi lam video 5 mon my pham di du lich cay do la son moi hieu give bay Chi co the video gioi thieu duoc khg Chi mong Chi dong y

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here