Review phấn nén Eglips Blur Powder Pact – nhỏ mà xịn

Review phấn nén Eglips Blur Powder Pact

Review phấn nén Eglips Blur Powder Pact: đánh giá chi tiết về thiết kế, độ mịn, độ kềm dầu, che khuyết điểm của sản phẩm.

Nếu bạn đã yêu mếm Pony thì có lẽ đã biết, loại phấn nén được cô ấy khen rất nhiều chính là phấn nén EGlips Blur Powder Pact. Tiny thì đã dùng em này cũng khá lâu, nhưng do dạo này bận rộng với quá nhiều công việc, mãi đến hôm nay mới có cơ hội review em nó cho cả nhà cùng tham khảo. ?

Review phấn nén EGlips Blur Powder Pact

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

1. Thiết kế:

Cái cảm giác lần đầu cầm sản phẩm trên tay, Tiny khá bất ngờ. Vì khi xem ảnh trên web thì mình cứ nghĩ hộp phấn sẽ to lắm, nhưng bên ngoài thì nó nhỏ nhỏ, xinh xinh, nằm gọn trong lòng bạn tay, thấy iu iu thế nào ấy.

Với Tiny thì thiết kế của em phấn nén Eglips Blur Powder thuộc dạng không quá đặc biệt, nói chung là không ấn tượng nhiều. Nhưng bù lại em nó cầm rất chắc tay, chất nhựa của vỏ hộp cũng sắc sảo, cầm vào tạo cảm giác chắc chắn.

2. Độ mịn:

Bé này nổi tiếng là có chất phấn siêu mịn, thế nên chắc Tiny không cần nói nhiều về khoản này rồi hén. Vì hạt phấn rất mịn nên khi mình dùng lên da là nó bám hết vào da, tạo cho mình lớp nền rất mõng và tự nhiên. So sánh với phấn nến của Aritaum hay A’pieu thì Tiny có phần thích em phấn này của Eglips hơn.

Có 1 điều đặc biệt, khi mà mình dùng bông phấn lấy phấn ra và vổ lên mặt, thì phấn thấm hết vào mặt, và dính rất ít vào bông phấn. Tiny để ý các hãng khác, khi mà mình dùng bông phấn, thì phấn bám rất nhiều vào bông phấn. Không biết do cấu tạo của bông phấn của hãng EGlips hay do hạt phấn nữa. Nhưng với đặc điểm này, giúp người dùng hạn chế hao phí phấn rất nhiều, 1 điểm cộng cho em nó!

3. So sánh phấn nén Eglips Blur Powder Pact với phấn nén Eglips x Saikanosato Blur Powder Pact

Phấn nén EGlips x Saikanosato Blur Powder Pact là phiên bản sau của phấn nén EGlips Blur Powder Pact. Em này có vỏ hộp màu tím khá bắt mắt. Tiny tạm gọi hộp đen và hộp tím để phân biệt 2 em nó nha các bạn. Hộp đen là phiên bản đầu tiên, hộp tím là phiên bản kết hợp với Saikanosato.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào 

Tiny cũng không biết khi kết hợp với Saikanosato thì có cho thêm thành phần gì không. Nhưng các điểm khác nhau cơ bản mình cảm nhận khi dùng 2 em nó là :

  • Trong thành phần của hộp màu tím có 1 chút nhũ lóng lánh, nhũ này rất ít, nếu bạn không để ý là nhìn không ra đâu. Và các hạt nhũ này cũng không phát huy công hiệu rỏ rệt khi lên da. Nó không làm da mình trở nên căng bóng hay lấp lánh gì cả. Trên cơ bản thì Tiny thấy lớp nền của 2 em này khi lên da hoàn toàn giống nhau.
  • Về thiết kế thì chỉ khác ở chổ, 1 em có vỏ đen và 1 em có vỏ tím thôi. Tuy nhiên Tiny thích em có vỏ tím hơn, vì Tiny thích màu tím, đơn giản vậy thôi kaka ?
  • Phần che khuyết điểm thì Tiny thấy em màu tím có khả năng che khuyết điểm tốt hơn 1 chút xíu. Rất khó để thấy sự khác biệt, 2 em này chỉ chênh lệch tầm 1 chín 1 mười ấy.

Vậy nên nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn em nào, Tiny nghĩ các bạn chọn em này cũng được hết, không khác nhau cho lắm. Riêng Tiny thì Tiny chọn em màu tím, vì mình thích màu tím hơn mà ♥️

4. Độ kềm dầu:

Trên cơ bản, phấn phủ nào cũng có khả năng kềm dầu và hút dầu hết á các bạn. Thế nên bé này cũng không ngoại lệ, em nó hút dầu khá tốt. Da Tiny là da hỗn hợp, nên độ kềm dầu của phấn chỉ tầm 3h hơn ở phần mũi thôi. Riêng các phần khác trên mặt thì không bị ảnh hưỡng gì cả, khi makeup Tiny chỉ bị đổ dầu phần mũi thôi à

Review phấn nén Eglips Cover Powder Pact

5. Phấn nén Eglips Blur Powder Pact mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tiny mua em này ở cửa hàng EGlips chính hãng, nên hoàn toàn an tâm về chất lượng nha. Giá chỉ có 135k thôi quá rẻ đúng không cả nhà. Mình thấy hãng Eglips này bán giá tương đối tốt, không những 1 món này, mà các món khác cũng vậy. Đa số là hợp túi tiền của sinh viên, học sinh mình.

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

6. Cảm nhận của Tiny:

Nhìn chung thì Tiny thấy khá thích em này, khi mình cầm nó lên tay, cảm giác bé xinh, thân thuộc thế nào á. Kiểu của Tiny là thích những gì bé bé xinh xinh, nên thiết kế của em này, đánh đúng vào tâm lý của Tiny luôn hihi. Chất lượng thì cũng rất ok, so với giá thành thì chất lượng em này có thể được gọi là cực tốt luôn á các bạn.

Tóm lại nếu bạn đang tìm 1 loại phấn phủ có thể hút dầu vừa phải, tạo lớp nền mõng mịn, tự nhiên thì hãy dùng thử bé này nha. Nếu Review phấn nén Eglips Blur Powder Pact có ích thì đừng quên like 1 cái nha ♥️

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here