Review son Innisfree Creamy Tint Lipstick – huyền thoại 1 thời

Review son Innisfree Creamy Tint Lipstick – dòng son huyền thoại một thời của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree, có giá khoảng 190k.

Tiny nghĩ ai dùng son cũng quan tâm đến vấn đề, thành phần son có an toàn hay không đúng không? Hôm nay Tiny sẽ review đến các bạn 1 dòng son, được mệnh danh là thành phần 100% tinh khiết.

Nếu bạn nào là tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc thì chắc hẳn không còn xa lạ bé này. Đó chính là son Innisfree Creamy Tint Lipstick, 1 thỏi son của hãng mỹ phẩm nổi tiếng là thiên nhiên.

Review son Innisfree Creamy Tint Lipstick

1. Thiết kế và mùi của son:

Các bạn cũng biết, Innisfree luôn cam kết với người dùng, các sản phẩm phế thải của hãng phải tái chế được. Thế nên bao bì của sản phẩm, ngoài việc làm đẹp còn phải thân thiên với môi trường nữa. Vì vậy Tiny có cảm giác, thiết kế của son khá đẹp, nhưng chất nhựa của vỏ son chưa thật sự sang trọng. Tuy nhiên có ưu điểm là không bị bám vân tay.

Nói chung là ở khoản thiết kế, Tiny nghĩ mình nên xí xoá chút ít cho hãng. Vì dù sao thì hãng cũng chỉ muốn tốt cho môi trường thôi, đúng không nè 😀

Review son Innisfree Creamy Tint Lipstick

Còn 1 điểm mà mình quên nhắc đến trong video. Chính là dòng son này có kèm 1 hủ má hồng nho nhỏ phía dưới đáy son (cái chỗ có màu í). Nhưng mỗi lần lấy ra rất khó khăn, nên hầu như mình chả bao giờ dùng.

Son này có mùi hoa rất nhẹ, nếu bạn không cố ý hít hít mùi thì bạn sẽ không nhận thấy em nó có mùi đâu. Bạn nào không thích mùi trong son giống Tiny thì có thể an tâm khoản này rùi nha.

2. Chất của son:

Với Tiny thì đây chưa thật sự là 1 chất son đáng lựa chọn. Vì là son bán lì, trong son có nhiều dưỡng, nên nó tạo cảm giác môi mình bị bết hơi khó chịu. Thêm cái nữa chất son cũng không được mỏng mịn, làm cho mình thấy bị hơi nặng môi khi dùng em này.

Đặc biệt ở 1 vài màu son, chất son làm cho môi mình nhìn như bong tróc, không được xinh. Cái này là do son vì mình đã thử tẩy màu đó đi, thoa màu khác lên thì môi mình hoàn toàn mịn mướt.

Tóm lại, với chất son của em Innisfree Creamy Tint Lipstick Tiny đánh giá chưa cao.

3. Bảng màu son Innisfree Creamy Tint Lipstick:

Dòng son Innisfree Creamy Tint Lipstick có tận 22 màu, các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình thỏi son như ý rồi nha. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý chút xíu về khoản màu sắc thật của son. Vì Tiny thấy hình ảnh minh hoạ trên web inisfree, bị lệch màu so với thực tế. Ví dụ màu số 20 trong ảnh minh hoa là màu cam ngã hồng. Nhưng thực tế đây là màu hồng nhạt

1 điểm trừ hết sức to lớn trong bảng màu son Innisfree Creamy Tint Lipstick chính là sự trùng lặp về màu sắc. Tuy có đến 22 mã màu, nhưng các màu thiên về tone hồng rất nhiều. Bạn sẽ không tìm được màu đỏ thuần như các hãng khác đâu.

4. Độ bám màu:

Tuy là bé này có nhiều dưỡng, nhưng độ bám màu khá cao. Tiny dùng thấy em nó bám khoảng 4h hơn. Ngay cả khi mình ăn uống thì son cũng còn bám trên môi chứ không trôi sạch sẽ. ?

5. Son Innisfree Creamy Tint Lipstick mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn

Mình đã chia sẽ đến các bạn cảm nghĩ của mình qua review son Innisfree Creamy Tint Lipstick. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn chia sẽ cảm xúc của bạn sau khi dùng em này, thì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình cùng chia sẽ nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here