Review son kẹo The Saem Jelly Candy Tint – vỏ đỏ xinh xinh

Review son kẹo The Saem Jelly Candy Tint

Review son kẹo The Saem Jelly Candy Tint – thỏi son có hình viên kẹo màu đó vô cùng xinh xắn và bắt mắt khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức.

Vì là mùa hè nên các hãng mỹ phẩm ở Hàn cho ra rất nhiều dòng sản phẩm mới, có thiết kế khá bắt mắt. Không bỏ lỡ xu hướng, Tiny cũng cập nhật khá nhiều item mới cho tủ đựng mỹ phẩm của mình. Hôm nay mình sẽ review cho các bạn 1 trong những item mới mình vừa tậu. Bé có tên là Jelly Candy Tint của hãng The Saem.

Nếu thích tự mua son này từ Hàn, bạn có thể xem lại hướng dẫn tự order mỹ phẩm Hàn Quốc mà không cần thuê dịch vụ trung gian. Trong video đó mình đã hướng dẫn rất chi tiết rồi.

Review son kẹo The Saem Jelly Candy Tint

1. Thiết kế:

Cái tên nói lên tất cả rồi các bạn hén. Em nó có hình dáng của 1 cục kẹo. Lại được hãng The Saem cho mặc lớp áo đỏ xinh nữa. Tinh ý các bạn sẽ thấy nó y chang cục kẹo giấy kiếng của Việt Nam mình 😀

2. Bảng màu son The Saem Jelly Candy Tint:

Em này có tổng cộng 5 màu tất cả, mỗi màu được chiết xuất từ 1 loại trái cây khác nhau.

Cá nhân Tiny thấy bản màu chưa được đa dạng lắm, có những hãng dù 5 – 7 màu nhưng các màu rất dạng. Còn với cục kẹo đỏ này, các tone màu khi lên môi đa số là đỏ ngã sang hồng. Nhưng nó cũng rất phù hợp với các bạn trẻ. Dù gì thì kẹo cũng chỉ dành cho học sinh mà hihi ?

Review son kẹo The Saem Jelly Candy Tint

3. Chất của son:

Cái tên nói lên tất cả rồi đó các bạn. Chất son sệt sệt y chang như jelly luôn. Cá nhân Tiny thấy dù chất son đặc hơn son tint 1 chút. Nhưng khi lên môi căn bản nó cũng y chang son tint đó các bạn. Lớp son vẫn rất mõng, và không che hết được khuyết điểm của môi.

Với Tiny thì không thích chất son này cho lắm. Nếu môi bạn nào không có khuyết điểm thì có thể dùng em này cũng rất thích.

4. Độ bám màu của son:

Như bên trên mình có nói, son này bám màu cực tốt. Nếu bạn không ăn uống thì son bám cả ngày luôn, nhưng khi bạn ăn uống thì son sẽ trôi tầm 20%.  Với những bạn thích son có độ bám màu cao thì đây quả là 1 thỏi son hoàn hảo.

Nhưng với Tiny thì, mình thích son bám màu vừa phải thôi. Vì son bám cao quá, tẩy trang rất cực, và các bạn cũng nhớ tẩy trang thật sạch kẻo son còn xót trên môi sẽ ảnh hưởng đến môi đó nha. ?

5. Son The Saem Jelly Candy Tint giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Son The Saem Mousse Candy Tint với giá khá rẽ, chỉ 125.000đ 1 em. Còn son Water Canday Tint thì chỉ 94.000đ 1 em. Bạn có thể tham khảo link mua hàng bên dưới.

Mong là Review son kẹo The Saem Jelly Candy Tint giúp ích cho bạn trong công cuộc đi tìm 1 thỏi son ưng ý.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here