Review son Kat Von D Studded Kiss Lipstick – đẳng cấp từ thiết kế

Review son Kat Von D Studded Kiss Lipstick

Review son Kat Von D Studded Kiss Lipstick của Tiny sẽ giúp bạn tia cận cảnh mọi ngóc ngách của thỏi son đẳng cấp từ nghệ nhân Tattoo này.

Dòng son Kat Von D Tiny review là dòng Studded Kiss Lipstick. Dòng này tận hơn 30 màu son, từ chất son lì cho đến ảnh nhũ đều có cả.

Nghe danh hãng này đã lâu rồi. Nhưng nay mới sắm cho mình vài em để mà nghiềm ngẫm tụi nó coi có đúng như là lời người ta nói không.

Review son Kat Von D Studded Kiss Lipstick

Do người sáng lập hãng Kat Von D là 1 nghệ nhân Tattoo nên thiết kế của son này phải nói vô cùng chất luôn các bạn ạ. Và trên thân son cũng có in chìm họa tiết là logo của hãng rất đẹp luôn. Nói chung là nó gây 1 ấn tượng khá mạnh cho Tiny.

Chất son khá mềm và dùng cực thích luôn các nàng ạ. Chi tiết review về em son này mời các bạn xem video nhé.

Bạn có thể tìm mua trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

Son Kat Von D Studded Kiss Lipstick giá bao nhiêu:

Son Kat Von D có giá là 21 USD 1 thỏi. Tuy nhiên thương hiệu này không có hàng chính hãng tại Việt Nam. Tiny mua son tại web Sephora của Mỹ và phải nhờ người quen ship về Việt Nam, nên khá phiền toái.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Trang Sephora ngoài Kat Von D còn hàng tỉ thứ hay ho khác mà Tiny muốn làm hẳn 1 video hướng dẫn các bạn mua hàng từ đó. Tiếc 1 nỗi họ không ship Việt Nam nên mình đành dẹp ý định đó luôn.

Nói chung là Kat Von D để lại cho Tiny 1 ấn tượng khá tốt. Nếu có cơ hội mình sẽ tiếp tục ủng hộ hãng ^^. Mong là Review son Kat Von D Studded Kiss Lipstick có ích cho các bạn quan tâm.

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here