Review son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

Review son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

Review son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về em này. Từ chất – mùi – độ bám màu và độ lên màu của son.

Trong giới Beauty Blogger gần như ai cũng biết Pony. Các cô nàng thích làm đẹp, thích xem các video makeup, chắc cũng sẽ không thể không biết Pony rồi đúng không nè.

Sản phẩm hôm nay Tiny muốn review đến các bạn chính là em son thỏi Outfit Velvet Lipstick của Pony Effect. Có nhiều ý kiến cho rằng, Pony nổi tiếng trong giới làm đẹp, không có nghĩa son cô ấy làm ra điều tốt. Có người thì khen son của Pony không tiếc lời. Còn các bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về sản phẩm này?

Review son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

Review son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

1. Thiết kế và mùi của son:

Thiết kế của ẽm này tương đối sang chảnh và cao cấp, cầm rất nặng tay. Phần nắp có nam châm giúp việc đóng, mở son, dễ dang và tiện dụng hơn. Với màu xanh đen làm chủ đạo rất cứng cáp nhưng vẫn nữ tính.

Logo của hãng là hình tia chớp, làm Tiny liên tưởng đến Harry Potter ?. Để ý kỹ bạn sẽ thấy em này có thiết kế vuông giống son 3CE, nắp nam châm và phần đầu vát xéo giống với em Mebeauty, hay nói đúng hơn son Mebeauty giống em này, vì em này ra mắt trước mà.

Son có mùi giống như mùi tinh dầu nước hoa ấy. Nhưng Tiny cảm thấy nó hơi gắt, thoa lên môi tầm 5 phút là bay hết mùi.

2. Độ bám màu của son ony Effect Outfit Velvet Lipstick

Tiny hơi thất vọng về độ bám màu của em, khi mình test son ra tay, sau đó chùi nhẹ bằng khăn giấy là son sạch bong, không để lại dấu vết gì trên tay hết. Khi dùng cho môi thì mình thấy son bám màu chừng 2h hơn thôi các bạn ạ. Ăn uống là son sẽ trôi hết, nên các bạn chịu khó thoa son lại sau khi ăn nha.

Tóm lại, độ bám máu chưa thuyết phục người dùng cho lắm. Tuy nhiên đối với Tiny thì khoản này không quan trọng, vì Tiny không cần son bám lâu, chỉ cần son có chất tốt, màu lên môi đẹp là ok.

Review son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

3. Chất của son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

Mới nghe tên Velvet Lipstick, Tiny nghĩ ngay là son lì nhưng có dưỡng, thầm đoán chắc là 1 chất son khá tốt đây. Thế nhưng khi dùng thử mới thấy, em này tệ so với kì vọng của mình.

Chất son hơi bết dính, dưỡng nhiều nên làm môi lúc nào cũng ươn ướt rất khó chịu. 1 vài màu chất son còn có nhũ li ti. Em này thích hợp cho các bạn môi khô, bong tróc hơn là các bạn thích son lì.

Mình thấy chất em này cũng không được mướt môi, vì son nó cứ bám vào các rãnh môi của Tiny, làm cho môi mình cứ lợn cợn như thế nào ấy.

4. Độ lên màu của son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

Ngược lại với chất son, độ lên màu của em này khá tốt. Tán nhẹ là màu lên sắc nét và rất chuẩn. Màu son lên môi tương đối giống với màu thỏi son, không có độ sai lệch nhiều.

Về khoản này Pony làm tương đối tốt, không phải riêng dòng son thỏi Outfit Velvet Lipstick này, mà các dòng son khác của Pony cũng vậy luôn.

5. Bảng màu son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

Bảng màu son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick có tất cả 13 màu, trong đó có 2 màu vàng và đen. 2 màu này các bạn dùng làm son lót bên dưới, trước khi thoa son màu lên, giúp đổi màu son theo ý muốn của mình.

Các bạn tham khảo màu son bên dưới nha.

bảng màu son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick
Bảng màu son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick – Ảnh: Pony Effect
bảng màu son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick
Bảng màu son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick – Ảnh: Pony Effect

6. Son Pony Effect Outfit Velvet Lipstick giá bao nhiêu

Em này có giá 23.000won tương đương 460k VNĐ. Tiny thấy thỏi son này mắc so với chất lượng. Trong khi các hãng cao cấp như Espoir hay 3CE giá cao cũng chỉ tầm 20.000won 1 thỏi son, mà chất son ok hơn.

Đương nhiên nếu 1 thỏi có chất lượng tốt thì Tiny sẵn sàng mua giá cao, còn với thỏi son này của Pony thì không thuyết phục cho lắm. Tuy nhiên nếu bạn nào thích Pony, muốn sưu tầm 1 em về làm kỹ niệm thì với giá này vẫn chấp nhận được.

Bạn có thể tìm mua trên Lazada và Shopee để có giá rẻ hơn:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here