Review son Like M Boss Velvet Matte Lip Tint + swatch full bảng màu

review son Like M Boss Velvet Matte

Có lẻ thương hiệu mỹ phẩm Like M đến từ Hàn Quốc còn khá mới đối với người dùng Việt Nam. Nhưng nếu bạn nào theo dõi Tiny lâu chắc cũng biết Tiny đã review dòng son của hãng này khá nhiều, từ son thỏi cho đến son kem.

Gần đây nhất thì hãng Like M cũng có cho ra mắt 1 dòng son kem mới có tên Like M Boss Velvet Matte Lip Tint. Vì những dòng son trước dùng thấy khá hợp, nên lần này mình cũng tậu full bảng màu để dùng thử và review cho các bạn tham khảo luôn.

Video review son Like M Boss Velvet Matte Lip Tint và swatch full bảng màu son

Hôm review em son này Tiny có lôi con Liti ra bắt làm mẫu. Thấy nó diễn cũng deep quá chứ, kaka. ?

Tham khảo các shop bán son Like M qua link sau:

Đánh giá son Like M Boss Velvet Matte Lip Tint:

1. Về thiết kế:

Công bằng mà nói mình chưa thật sự thích thiết kế của dòng son kem Like M mới này cho lắm. Cảm giác các hoạ tiết trên thân son hơi rối mắt, và chưa tinh tế cho lắm.

Vì son có thiết kế dạng ống hơi nhỏ nên cầm cảm giác hơi hụt. Nắp son quá nhỏ cũng làm cho việc lấy son dễ lem nhem ra ống son không được xinh. Bởi vậy các bạn chú ý đóng mở nắp cẩn thận 1 chút nha.

2. Về chất son:

Son kem Like M Boss Velvet Matte Lip Tint là sự pha trộn giữa son tint và son kem lì, mình thấy tương đối giống các dòng son kem velvet. Mềm môi và cũng dễ tán son hơn so với dòng son kem lì. Độ bám màu thì không thua gì son tint. ?

Tiny đánh giá rất cao chất son của dòng này, đặc biệt là thỏi màu đỏ chất son phải nói là siêu xịn luôn. Và em này cũng đang là lựa chọn hàng đầu của mình mỗi khi đi tiệc đó các bạn.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

3. Độ bám màu:

Như mình có nói, chất son bé này có đặc điểm của son tint nên bám màu cực lâu. Nếu không ăn uống son bám hơn 5h. Nếu ăn uống thì son trôi tầm 40% tuỳ vào cách thoa son và cách ăn của mỗi người. Với Tiny thì đây là dòng son có độ bám rất tuyệt vời, vì trước giờ mình cũng không yêu cầu quá cao về đồ bám màu của son.

Ngoài ra khi thoa son và nói chuyện lâu, mình vẫn không gặp tình trạng son vón cục. Tạo thành đường viền xấu xí ngang môi mình. Tiny luôn đánh giá rất rất cao cho những chất son nào có tính chất giống như vầy.

4. Bảng màu son:

Dòng son này có tất cả 4 màu, mỗi màu là 1 sắc thái riêng biệt hoàn toàn không bị trùng lập hay pha trộn nhau. Cá nhân Tiny thấy bảng màu son này rất phù hợp với người Việt Nam mình. Vừa có tone nhạt nhẹ nhàng nữ tính vừa có tone trầm sang trong quí phái. Tuy nhiên sự chưa có sự đa dạng. ?

bảng màu son like m Velvet Matte
Bảng màu son like m Velvet Matte

5. Cảm nhận của Tiny sau khi dùng son kem Like M Boss Velvet Matte Lip Tint:

Cảm thấy tiếc! Tiếc vì hãng ra chỉ có 4 màu son thôi. Nếu hãng ra nhiều màu hơn mình cũng sẽ ủng hộ full bảng màu luôn. Vì thật sự Tiny rất thích chất son của dòng này, tạo cho mình cảm giác rất dễ chịu khi dùng lên môi.

Quan trọng nhất dù mình dùng trong thời gian bao lâu. Thì son cũng không làm môi mình lộ khuyết điểm. Nói chung là Tiny khuyến khích các bạn nên dùng thử bé này 1 lần. Biết đâu bạn sẽ phát hiện được nhiều thứ hay ho hơn thì sao.

FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here