Review son Much More Longwear Lipstick

review-son-much-more-longwear-lipstick

Chào các bạn! Tiny đã trở lại sau kì nghĩ lễ. Ngày hôm nay mình sẽ gữi đến các bạn bài review về son thỏi Longwear Lipstick của hãng Much More Korea.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=C4LVEN3hacs

Review son Much More Longwear Lipstick

Mính nói sơ về hãng mỹ phẫm Much More 1 chút. Mỹ phẩm Much More là của Hàn Quốc, hãng này rất ít sản phẩm hầu như chỉ 4 – 5 sản phẩm thôi, nhưng mỗi 1 dòng sản phẩm của hãng này ra điều rất chất lượng và được nhiều bạn gái yêu thích lắm. Nổi tiếng nhất của hãng này là dòng tẩy tế bào chết, mình sẽ review cho các bạn sản phẩm đó sau nhé! Riêng son thỏi Longwear này thì ở Việt Nam mình chưa thấy hàng fake xuất hiện, nên các nàng thoải mái mua. Tìm chổ mua son mà không sợ hàng fake, sau này thì chưa biết có hàng fake hay không hihi.

review-son-much-more-longwear-lipstick

Đánh giá sơ bộ son Long Wear Lipstick:

  • Về thiết kế vỏ sản phẩm mình cho 5 điểm thôi vì vỏ cũng bình thường như bao loại vỏ son khác, không cho mình cảm giác ấn tượng hay yêu thích gì cả.
  • Về chất lượng hoàn thiện thỏi son mình cho 8 điểm. Son hình vuông với vỏ có nam châm tự động hút đóng nắp lại rất hay, cầm khá là nặng tay. Mình rất thích thiết kế này cảm giác cầm lên son rất chắc chắn và cao cấp.
  • Về màu son mình chỉ cho 7 điểm thôi, thật ra vấn đề chính là hãng này chỉ vẻn vẹn 4 màu thôi. Chưa thấy hãng son nào keo kiệt như hãng này, chỉ có 4 maù làm mình muốn tìm màu thích cũng hơi khó. Tuy nhiên 4 màu son của hãng này cũng khá là đáng thử đó các bạn, trong 4 màu thì mình thích nhất là màu số 1 tone trầm. Nếu bạn nào đã dùng son này thì comment cho mình biết màu thích nhất của các bạn nha.

review-son-much-more-longwear-lipstick

Cảm nhận thực tế về chất son của Longwear Lipstick:

  • Về chất son mình cho 10 điểm luôn. Đây là khoản quan trọng nhất của thỏi son và cũng là khoản mình thích nhất của son này đó các bạn. Chất son mềm vô cùng, môi mình có những hôm khô da chết đầy ra mà tô son lên vẫn mướt, không hề có cảm giác khó chịu. Mình khá là bất ngờ luôn, không ngờ 1 hãng mới mà có thể làm ra được chất son tuyệt như vậy.
  • Về độ bám màu mình cho 8 điểm : Nếu mình thoa son không ăn uống nhiều thì son bám trên 8h. Còn hôm nào thoa son đi ăn tiệc thì son bám hơn 4h, ăn uống có dính ra ly nếu bạn tô son đậm, nếu tô lòng môi thì thoải mái không bị dính đâu nha.
  • Khi bạn dùng son cho đến khi tẩy trang thì son vẫn không bị hiện tưỡng vón cục, bết bết trên môi như các son khác đâu, đó là lý do mình thích nhất chất son này.

Nếu thấy bài viết hay và có ích với bạn hãy like và chia sẽ bài này. Đừng quên like facebook của camtuoi.com, chọn chế độ theo dõi là “xem trước” (see first) để thường xuyên nhận được những bài chia sẽ hay từ mình nha.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here