Swatch + Review son Peripera INK The Velvet – chất son quá tuyệt

review son Peripera INK The Velvet 2018

Swatch + Review son Peripera INK The Velvet 2018. Sau khi dùng thử thì Tiny đánh giá đây là một chất son rất tuyệt vời, đáng để dùng thử.

Hãng mỹ phẩm Perpera có 1 dòng son vô cùng nổi tiếng và rất quen thuộc với các bạn đó chính là son “bình mực“ Peripera Ink. Lưu ý 1 chút với những bạn mới dùng hoặc mới biết đến son ink của Peripera, son ink có rất nhiều dòng nhưng thiết kế lại rất giống nhau. Các bạn lưu ý kẻo mua nhầm dòng son là chất son hoàn toàn khác nhau luôn đó nha. Lúc đó không còn bình mực nữa mà là bực mình à. ?

Và dòng Tiny đang chuẩn bị review với các bạn là dòng Ink Velvet phiên bản Pink Moment mới nhất năm 2018. Đặc điểm của dòng này là có nắp màu nâu, khác hoàn toàn so với các dòng cũ có nắp màu đen. Để biết được dòng son mới này có gì khác biệt so với các dòng cũ thì các bạn kéo xuống dưới xem hết review của mình sẽ rõ ngay. Hoặc nếu lười đọc chữ các bạn có thể xem video đánh giá bên dưới.

Video swatch + review son Peripera INK The Velvet 2018

Dòng son Peripera INK The Velvet 2018 có 5 màu. Nhưng tiếc là Tiny chỉ mua được có 4 màu mà thôi.

Đánh giá son Peripera INK The Velvet

Thiết kế

Như ở trên mình có nói bé này rất giống bình mực, cá nhân Tiny thấy chưa thật sự thích thiết kế này cho lắm. Tuy nhiên nếu so sánh nắp đen và nắp nâu thì mình thích thiết kế nắp nâu của dòng son Ink Velvet Pink Moment 2018 này hơn. Trông nó có vẻ tây hơn và mới lạ hơn.

Chất son

Đây là điều làm Tiny bất ngờ nhất của dòng son Ink Velvet mới này. Vì trước giờ Tiny đánh giá không cao chất son của các dòng son Ink. Nhưng bé này đã làm Tiny thay đổi hoàn toàn những định kiến ban đầu. Nếu như các dòng son Ink trước luôn để lại 1 lớp son màu hồng chói lòa sau khi tẩy trang, thì dòng son này hoàn toàn không bị tình trạng đó. Tẩy trang là sẽ sạch bong môi mình cực thích điều này. Làm cho mình có cảm giác son an toàn hơn hẳn.

Điều đáng khen nhất chính là son rất mềm, mịn và lì ở trên môi mình. Nhưng môi mình lại có cảm giác như đang dùng son dưỡng, rất dễ chịu rất thoải mái chứ không khô bí, bết như các dòng son lì khác. So với set son Tủ lạnh Peripera thì dòng này phải nói tốt hơn nhiều. Nói chung mình cho 10 điểm với chất son tuyệt vời này.

Độ bám màu

Son Ink Peripera có 1 truyền thống không đổi chính là bám màu vô đối. Bám đến mức tẩy trang cũng không ra luôn híc híc. Đây là lý do Tiny không thích dùng son Ink nhiều, vì luôn có cảm giác không an toàn cho môi. Nhưng với dòng son Ink Velvet 2018 này thì hãng đã có sự thay đổi tốt hơn. Son bám màu rất lâu nhưng tẩy trang là sạch ngay không bị tình trạng bám màu đến 1-2 ngày. Tiny thấy nếu mình ăn uống son sẽ trôi tầm 30%. Nếu không ăn uống son sẽ bám trên 6h liên tục luôn.

Đây là 1 dòng son hoàn hảo cho bạn nào muốn tìm son có độ bám cao. Đặc biệt dùng em nó đi tiệc là hết xẩy luôn, ăn uống xong nếu lười thoa son lại vẫn xinh.

review son Peripera INK The Velvet 2018

Bảng màu son

Dòng son mới này có 5 màu tất cả, được đánh số thứ tự từ 17 đến 21. Tiny thấy bảng màu son lần này cũng có cải thiện rõ rệt. Các màu không có sự trùng lập, giúp các bạn mua hàng online dễ chọn được màu ưng ý hơn. Màu son cũng da dạng các tone hồng, đỏ và đất. Tone màu cũng thiên tây hơn rất hợp với trend của năm nay.

Mua son Peripera Ink Velvet ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tiny mua mấy bé xinh yêu này trên web Style Korean lúc sale còn khoảng 10 USD. Mua từ Hàn Quốc ship trực tiếp về Việt Nam luôn nên rất an tâm về chất lượng. Nếu bạn nào chưa biết cách mua thì có thể tham khảo bài viết mình hướng dẫn tự mua mỹ phẩm từ Hàn Quốc. Hoặc có thể mua tại các shop trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn.

Cá nhân Tiny thấy đây là dòng son rất đáng để các bạn dùng thử. So với giá thành thì em này rất đáng đồng tiền bát gạo. Sau khi dùng thử thì mình chấm cho bé này 9,5/10 điểm, mình tin nó sẽ làm hài lòng các cô nàng khó tính nhất. 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here