Review son rượu vang Labiotte – Chateau Labiotte Wine Lipstick

Review son rượu vang Labiotte

Review son rượu vang Labiotte – Chateau Labiotte Wine Lipstick. Son có thiết kế như là một chai rượu thu nhỏ vô cùng xinh xắn.

Trước giờ hãng mỹ phẩm Labiotte của Hàn Quốc đã quá quen thuộc với chúng ta. Nổi bật là dòng son tint hình chai rượu mang tên Labiotte Wine Lip Tint rồi đúng không.

Hôm nay Tiny cũng review son rượu vang Labiotte nhưng là son thỏi và cũng là dòng son rượu mới của hãng mang tên Chateau Labiotte Wine Lipstick Fitting. Hy vọng bài viết này giúp bạn có cái nhìn cụ thể và chân thật hơn.

Video review son rượu vang và bộ mỹ phẩm Labiotte

Đánh giá son rượu vang Labiotte:

Thiết kế:

Quá tuyệt và quá xinh gần như không có điểm nào để chê thiết kế của dòng son rượu Labiotte Wine Lipstick Fitting này cả các bạn ạ. Thử tưởng tượng cầm trên tay chai rượu nhỏ xinh đáng yêu là mình đã thích rồi.

Review son rượu vang Labiotte
Hãng Labiotte có nhiều thiết kế chai rượu rất xinh

Ngoài ra hãng cũng thiết kế 1 đầu mút để mình tán màu son nữa. Với những bạn nào có thói quen tán son bằng ngón tay thì dùng bé này sẽ rất tiện. Với đầu mút cực hiểu lòng người. Nói chung với mình thì mình chấm bé son này 10 điểm phần thiết kế.

Chất son:

Là son thỏi có nhiều dưỡng nhưng vẫn giữ độ lì nhất định trên môi. Không bị bóng hay bết dính môi như các dòng son chứa nhiều dưỡng khác. Tiny thấy chất son này kiểu bán lì, không quá khô cũng không quá bết môi. Với những dạng chất son như thế này khá hợp với cơ địa cũng như khí hậu của Việt Nam mình.

Độ bám màu:

Vì son có nhiều dưỡng nên độ bám cũng chỉ ở mức tương đối. Tầm 3-4h thì son sẽ bắt đầu trôi dần. Khi ăn uống thì son sẽ trôi tầm 60%. Vậy nên bạn chú ý thoa son lại sau khi ăn để môi luôn xinh nha.

Review son rượu vang Labiotte
Mút dùng để tán son

Bảng màu son:

Bảng màu của son Chateau Labiotte Wine Lipstick Fitting có tất cả 8 màu và thiên về tone đỏ và hồng. Mình thấy tone màu của dòng son này chưa đa dạng, nhưng so với các dòng son cũ thì dòng son này đã có bước đột phá về màu sắc.

Review son rượu vang Labiotte

Tuy là chỉ có 2 tone đỏ và hồng nhưng các màu không bị trùng lập với nhau, màu nào ra màu đó giúp mình dễ dàng lựa chọn được màu ưng ý. Quan trọng nhất là màu son thực tế luôn xinh hơn màu thể hiện trên web. Nên cũng khá dễ dàng khi chọn màu mua online.

Mua son rượu vang Labiotte giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Review son rượu vang Labiotte
Son rượu vang Labiotte được sản xuất tại Hàn Quốc

Hãng mỹ phẩm Labiotte có giá thành tương đối cao so với các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc khác. Thế nên Tiny luôn canh sale để mua mỹ phảm của hãng này để tiết kiệm chi phí. Lúc mình mua thì son Chateau Labiotte Wine Lipstick Fitting này đang có giá sale tầm 8 USD. Bạn có thể mua son chính hãng tại Style Korean thông qua link bên dưới.

Style Korean có ship hàng trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam luôn. Nếu bạn chưa biết cách đặt hàng, bạn có thể xem hướng dẫn cách order mỹ phẩm trên web Style Korean. Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal trước.

Cảm nhận của Tiny:

Mình sẽ tiếp tục ủng hộ dòng son này nếu hãng có cho ra thêm màu mới. Mình thật sự hài lòng với chất son vừa có dưỡng vừa không quá bóng môi như thế này. Đặc biệt mình cực thích dùng son này thoa lòng môi. trông mặt mình tươi hơn rất nhiều nhưng cũng rất là tự nhiên nữa.

Mình đã chia sẽ một vài cảm nhận về dòng son rượu vang Labiotte. Nếu các bạn thấy blog của mình hữu ích thì nhớ lưu lại để xem thêm nhiều bài viết hay ho khác nữa nha <3

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here