Review son Yosuaa Matte Lipstick – swatch full 5 màu son

Review son Yosuaa Matte Lipstick

☑️ Review son Yosuaa Matte Lipstick + video swatch full 5 màu son. Giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn được màu mình thích.

Tiếp tục sự nghiệp review mỹ phẩm! Lần này Tiny sẽ giới thiệu cũng như là đánh giá 5 thỏi son Yosuaa Matte Lipstick. Mình thấy đây là dòng son trẻ, còn rất mới lạ đối với người dùng. Hy vọng qua bài review này có bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về bé này.

Video swatch + review son Yosuaa Matte Lipstick

Video mình review son Yosuaa và swatch full 5 màu.

Bạn có thể mua em này tại các shop trên Lazada, Shopee qua link sau:

Đánh giá Review son Yosuaa Matte Lipstick :

1. Thiết kế:

Em này có thiết kế hình vuông, nắp có nam châm giúp cho việc đóng mở son trở nên an toàn hơn. Mình thấy bé này có chất liệu và thiết kế tương đối giống các son son thỏi của hãng Bbia đó các bạn.

Điều mình không thích là trên sản phẩm không ghi xuất xứ. Mong là hãng sẽ sớm khắc phục nhược điểm này.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

2. Chất son:

Bé này có chất son dạng lì nhưng có chút xíu dưỡng. Khi mình chạm son vào môi thì chất son bất đầu tan từ từ. Y hệt như bạn dùng vaseline, chỉ cần son gặp hơi ấm của môi sẽ tan ra từ từ.

Với kết cấu như vậy giúp mình có cảm giác son rất mềm môi. Tuy nhiên khi mình dùng son tầm 2h là môi mình bắt đầu có cảm giác hơi khô.

3. Độ bám màu của son Yosuaa:

Độ bám màu của mấy bé này thì nằm ở mức tương đối. Tầm khoản 3 đến 4h, và nếu có ăn uống thì son sẽ trôi tầm 40 – 50% son. Các bạn nên thoa son lại sau khi ăn để môi luôn xinh nha.

4. Bảng màu son Yosua Matte Lipstick:

Em này có 5 màu tất cả, cả 5 màu điều thuộc tone đỏ và hồng. Cá nhân mình thấy đây là 1 bảng màu đẹp, phù hợp với mọi loại da.

Review son Yosuaa Matte Lipstick

  • #1: Em này lên môi mình có màu hồng pha 1 tí đỏ. Tone màu này thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt da ngâm đánh em này lòng môi sẽ rất xinh
  • #2: Trên môi mình bé này giống như hồng đậm. Màu hồng này không bị sến nên nếu bạn nào không thích phong cách bánh bè thì vẫn an tâm dùng thoải mái
  • #3: Em này mình thấy thuộc màu đỏ ngã sang cam, nhưng tone hơi trầm chứ không chói loá. Tone này đang rất được ưu chuộng, bạn nào style cá tính thoa full môi là cực đẹp
  • #4: Màu này giống với màu số 2 nhưng hơi đậm hơn 1 xíu. mình thấy nếu thoa nhạt thì màu này sẽ thành màu số 2. Các nhân mình thích thích màu này hơn, vì mình thích thoa son lòng môi, dùng màu này ấn tượng hơn
  • #5: Em này đỏ đậm, giống màu cánh hoa hồng nhung. Màu này mà thoa lòng môi là đẹp miễn chê, Thoa full môi thì sang chảnh hết nất. Màu của Thanh Hằng với Hà Hồ hay dùng nè các bạn

Trên đây là chia sẽ của Tiny sau khi dùng son Yosuaa. Nếu bạn muốn mình review thêm sản phẩm nào khác ở các bài viết sau thì để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ cố gắng dùng thử và review thêm nhiều sản phẩm nữa.

Bạn có thể mua em này tại các shop trên Lazada, Shopee qua link sau:

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here