Tuyệt chiêu mua hàng giá rẻ với Picodi.com

Picodi.com

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá trên Picodi.com, truyệt chiêu mua hàng giá rẻ đơn giản nhất ai cũng có thể áp dụng.

Là một người yêu thích mua sắm – Tiny có khá nhiều kinh nghiệm trong việc săn hàng sale giá rẻ. Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho 1 trong số những cách mà mình hay áp dụng để mua được hàng rẻ hơn rất nhiều, mà không phải tốn nhiều công sức.

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian để soi từng trang web xem họ đang có chương trình gì hấp dẫn. Thì picodi.com là giải pháp tuyệt vời giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mua sắm online.

Picodi là gì?

Picodi.com là 1 trang web chuyên cung cấp mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các trang web thương mại điện tử của Việt Nam và các nước trên thế giới.

Các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đều hiện diện trên Picodi, như: Lazada, Thế Giới Di Động, Sendo, Tiki, Viễn Thông A, Yes24, Adayroi…

Các trang web thương mại điện tử xuất hiện trên Picodi là bình thường. Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy mã giảm giá của Uber hay rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác.

Cách sử dụng mã giảm giá tại Picodi.com

Bạn xem hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá tại Picodi đoạn từ 1:22 đến 3:10 nhé!

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Cách dùng mã giảm giảm giá hết sức đơn giản (xem hướng dẫn trong video). Chỉ cần bấm vào nút “Tiết lộ mã này” -> “Sao chép mã giảm giá” -> “Đi đến trang web nhà bán hàng” là xong.

Cách tìm mã giảm giá trên Picodi

Picodi.com

Có 5 cách để bạn tìm mã giảm giá cũng như các chương trình sale đang diễn ra trên Picodi.com

  • Cách 1: Gõ tên thương hiệu mà bạn muốn tìm vd: Lazada. Picodi sẽ liệt kê tất cả khuyến mãi của Lazada đang còn hiệu lực ra cho bạn.
  • Cách 2: Truy cập vào tab “Cửa hàng” -> “Kiểm tra thêm toàn bộ cửa hàng” để xem danh sách toàn bộ thương hiệu. Lúc này bạn chỉ việc lướt qua, và chọn những trang thương hiệu mà bạn thích.
  • Cách 3: Vào tab “Danh mục” tìm ngành hàng mà bạn muốn mua sắm.
  • Cách 4: Truy cập tab “Tốp 50” để xem 50 mã giảm giá hot nhất đang có trên Picodi.
  • Cách 5: Truy cập tab “Sắp hết hạn” để tranh thủ vé chót những mã giảm giá, chương trình sale sắp hết hạn.

Dùng Picodi có tốn phí không?

Các dịch vụ tại trang web Picodi hoàn toàn miễn phí. Người dùng không phải tốn thêm bất kì chi phí gì cho việc sử dụng. Miễn phí 100% và luôn luôn như vậy.

Làm sao để không bỏ lỡ các chương trình sale hấp dẫn

Hằng ngày có hằng trăm, thậm chí hàng ngìn chương trình khuyến mãi diễn ra. Vậy làm sao để tôi không bỏ lỡ các đợt sale hấp dẫn. Cách đơn giản nhất là bạn chỉ việc đăng ký nhận thông báo qua email. Mỗi khi có chương trình hay thì Picodi sẽ email thông báo cho bạn.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here