Cách phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

Xem ngay cách phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả. Sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mất tiền oan uổng vì hàng fake

Như các bạn đã biết, hãng mỹ phẩm 3CE là hãng mỹ phẩm có số lượng hàng giả, hàng fake, nhái cực nhiều. Theo tính toán của Tiny thì ngoài hãng mỹ phẩm M.A.C ra, thì có thể nói mỹ phẩm 3CE là hãng có lượng hàng giả gần như là nhiều nhất ở Việt Nam mình luôn ấy. Chỉ cần các bạn lướt facebook, hay các web bán mỹ phẩm online thì sẽ thấy vô số shop bán son 3CE fake, với giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn.

Thậm chí có những shop bán mỹ phẩm 3CE giả nhưng với giá chính hãng, nhằm đánh lừa tâm lý khách hàng rằng, hàng thật thì giá mới cao, hàng giả ko ai dám bán giá cao…v…v

Cách phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

Riêng sét son 3CE Red Recipe Mini Kit thì hàng fake phải nói là khủng hoảng luôn. Trước khi web chính hãng có hàng thì các shop bán hàng fake đã rao bán hơn 2 tháng trời rồi. Ngoài những shop nói thẳng là hàng fake, thì cũng có những nơi tung chiêu lừa như sau:

 •  Bảo với khách là đang sang shop, nghĩ bán hoặc muốn nhập hàng mới nên tống hàng cũ đi, vì vậy bán son 3CE giá rẻ cho khách.
 • Hiện tại thì có 1 chiêu lừa đảo ghê hơn, là chủ shop đăng ảnh 1 người đứng kế bên xe hàng của hãng mỹ phẩm 3CE ở Hàn Quốc. Sau đó bảo với khách là “đây là lô hàng mình oder cho khách sĩ, nhưng về đến Việt Nam thì khách ấy không nhận hàng, nên mình bán tháo cho khách với giá rẽ“. Nếu bạn đang thấy stt kiểu này thì 100% là hàng fake đó các bạn, các bạn cẩn thận nha. Vì giá trị lô hàng rất cao, không có lý nào chưa gì đã thanh lý đến mức không tưởng.

Đối với 2 trường hợp này, các bạn sẽ thấy họ bán set son 3CE Red Recipe Mini Kit giá từ 1 đến 3 trăm mấy. Trong khi đó set son 3CE mini chính hãng thì giá lên đến 50.000 won tương đương 1 triệu VNĐ. Theo kinh nghiệm mua sắm của mình thì các món hàng Hot hay hàng mới ra như thế này hãng mỹ phẩm 3CE sẽ không sale. Hoặc nếu có sale thì nhiều nhất chỉ 10% thôi.

Riêng các shop mỹ phẩm xách tay, thường họ sẽ được chiết khấu (tuy nhiên không bao giờ được chiết khấu đến 50%). Vì vậy cho nên Tiny phỏng chừng mức giả rẻ nhất cho set son này ở Việt Nam là tầm 650k đến 700k ( giá này là giá không có lời hoặc lời rất ít ) các shop sẽ cộng tiền lời vào nữa nên giá có thể cao hơn vài trăm ngàn.

Tóm lại : các bạn phải nhớ chỉ có người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm. Đừng bao giờ ham rẽ mà để bị lừa nha các bạn.

Video hướng dẫn phân biệt set son 3CE Red Recipe Mini thật và giả

Sau khi mua được set son thật thì mình làm video này bổ sung để các bạn xem cho dễ hình dung.

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

7 điểm nhận dạng son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

Ngoài 2 cách trên để nhận biết 1 shop bán hàng lừa đảo, Tiny có mua 1 set son 3CE Red Recipe Mini Kit giả về để so sánh và phân biệt son 3ce auth và fake. Bài viết này Tiny viết vào ngày 29/5/2017 Hiện tại thì set son 3CE Red Recipe Mini Kit đã ra mắt tại Hàn Quốc, Tiny đã oder mà son chưa về đến Việt Nam.

Cho nên trước mắt mình sẽ nhìn set son 3CE Red Recipe giả để hướng dẫn các bạn cách phân biệt son 3CE Red Recipe fake và auth trước. Đến khi nào cầm được son thật trên tay mình sẽ bổ sung thêm thông tin vào bài viết này sau.

Set son 3CE Red Mini Fake mình mua để thực hiện bài viết này được bán trên mạng, với giá khoảng 100k.

Thời điểm viết bài này mình chưa mua được set son 3CE Red Mini chính hãng, nên tạm dùng thỏi son trong set 3CE Mood Recipe Mini vỏ nâu chính hãng để so sánh với hàng fake (vì em này cùng size).

Nên bạn đừng ngạc nhiên tại sao ảnh so sánh 2 thỏi son lại có vỏ màu khác nhau.

1. Mặt trước hộp son in sai tên:

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

Các bạn nhìn cái tên sản phẩm in trên vỏ hộp như trong ảnh. Hàng thật thì in đúng tên là 3CE Red Recipe Lip Color Mini Kit còn hàng giả thì in 3CE Mood Recipe Lip Color Mini Kit . Không phải riêng set son này mà mình để ý mỹ phẩm giả thường rất hay in sai chính tả tên thương hiệu. Các bạn chú ý 1 chút là phát hiện ra ngay.

 • Auth in là: 3CE RED RECIPE LIP COLOR MINI KIT
 • Fake in là: 3CE MOOD RECIPE LIP COLOR KIT

Tuy nhiên đối với set son 3CE mini thì sau này có thể hàng fake sẽ edit tên lại cho giống với hàng thật. Vì set son giả này sản xuất trước khi có set son thật, lúc đó chưa có hàng thật để làm theo. Còn bây giờ hàng thật đã ra mắt, rất có thể hàng giả sẽ sữa lỗi và làm theo ko bị sai tên như vầy nữa.

2. Mặt sau hộp son in sai tên:

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

Mặt sau hộp giấy thì có 2 điểm bạn có thể phát hiện nó là fake:

 • In sai tên: 3CE MOOD RECIPE LIP COLOR KIT
 • In sai mã son #214 QUEEZING (thiếu chữ S) và #215 RUBT TUESDAY (tên đúng là RUBY TUESDAY). Tuy nhiên ở tem dưới đáy son thì cả 5 thỏi lại in tên đúng.

Tuyệt đối không nên kiểm tra mỹ phẩm 3CE thật hay giả bằng mã vạch hay tem niêm phong. Vì hàng giả bây giờ cũng đã bắt kịp xu thế rồi. Tem niêm phong son, mã vạch không khác gì chính hãng. Bây giờ thì có cả tem phản quang trên vỏ hộp luôn.

3. Tem dưới đáy son:

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả
Khi nghiêng dưới ánh sáng dòng chữ hạn dùng của son thật có độ phản quang cao hơn.

Tem bên dưới đáy son của son 3ce auth thì hình vuông và to. Còn tem dưới đáy son fake thì 4 góc vuông được bo góc lớn hơn.Tem của son fake cũng nhỏ hơn so với hàng thật. Khi nghiêng dưới ánh sáng dòng chữ hạn dùng của son thật có độ phản quang cao hơn.

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả
Chữ trong tem son giả in chất lượng rất tệ

Các thông tin in trong tem của son fake lem nhem, chất lượng rất kém. Hàng chính hãng thì được in rất sắc nét, dễ đọc.

4. Thân son:

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

phần ruột son của son 3CE giả có lằn sọc xuống nằm đối xứng nhau. Đây là do khuôn son hằn lên, thường son làm bằng tay với công cụ thô sơ thì hay bị như vậy. Còn son 3CE thật được làm bằng máy nên thân son không bị hằn bất cứ dấu vết gì hết. Ngoài ra son thật trơn láng, còn thân son fake thì thô hơn.

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

Phần ruột son 3CE fake bị thụt rất sau xuống bên dưới, nhìn sơ ngang tưởng son bị hết á các bạn. Còn phần ruột son của 3ce thật thì không bị thụt sâu, nhìn rất hài hoà.

5. Logo 3CE:

phân biệt son 3CE Red Recipe Mini Kit thật và giả

Logo 3CE hàng thật là được in nổi, các bạn sờ tay vào sẽ thấy nhám. Còn logo 3ce của hàng giả thì phẳng hơn, sờ tay vào không có cảm giác gì hết.

Ngoài ra dòng chử Stylenanda của hàng auth thì cả 5 thỏi điều giống nhau, đều và đẹp, ngay hàng thẳng lối. Còn dòng chử của son 3CE fake thì không đều, có thỏi in đậm, có thỏi in nhạt, có thỏi chữ to, có thỏi chữ nhỏ.

Hiện tại do chưa có hàng thật trên tay nên Tiny chỉ phát hiện bao nhiêu đó khác biệt của son 3ce giả so với son 3ce chính hãng thôi. Khi nào Tiny nhận được son thật sẽ bổ sung vào review này cho các bạn rỏ hơn nha.

Mua son 3CE Red Recipe Mini Kit chính hãng ở đâu?

Dưới đây là 3 trang web nước ngoài mà bạn có thể mua son 3CE chính hãng. Cả 3 web đều có bán hàng đi quốc tế, trong đó có ship về Việt Nam.

 • Style Korean (freeship từ 500.000đ – có thể thanh toán bằng thẻ nội địa VN)
 • Stylenanda – web của 3CE chính hãng
 • Yesstyle (freeship từ 35 USD)

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cách tự order mỹ phẩm Hàn Quốc ship về Việt Nam. Và cách làm thẻ Visa online. Để có thể dễ dàng mua hàng từ nước ngoài theo ý thích của mình.

3 COMMENTS

 1. cảm ơn bạn, mình vừa mua bộ fake còn update hơn cả cái bạn share.
  Mua về mọi ng bảo hàng fake, nên lò dò tìm kiếm.
  chính xác fake ít nhất
  1. cái tên son
  2. vỏ hộp
  3. thân cây son fake có 2 đường kẻ

 2. Cám ơn review chi tiết của bạn.
  Tuy nhiên về cái so sánh đầu tiên mình nghĩ là không đúng đâu nhé, vì set son mini có 2 tông màu, nếu tông đỏ thì là 3CE RED, còn tông nâu đất thì là 3CE MOOD bạn nhé.

  • Ở đây đang phân biệt set son đỏ 3CE Red Recipe Mini Kit mà bạn – đâu có liên quan gì đến set son MOOD màu nâu đâu? Set đỏ RED mà in chữ MOOD thì không phải fake là gì? Bạn xem ảnh 2 hộp son thật giả phía trên để hiểu rõ hơn nha.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here