Không phải Vali son mini mà phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki mới là chị đẹp của hè này

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki với thiết kế vô cùng độc đáo, đầy hoài niệm về một trò chơi của thế hệ 8x ngày trước.

Như các bạn cũng biết, set son vali mini của Peripera đang làm mưa làm gió trong mấy ngày qua. Thế nhưng ít bạn nào biết rằng, set son vali mini chưa phải là con át chủ bài mà Peripera muốn giới thiệu với các bạn. Siêu phẩm phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki Summer Collection mới là sản phẩm được ưu ái nhất trong bộ sưu tập Kiki Summer Collection.

Mùa hè là mùa những chuyến du lịch bất tận. Bộ sưu tập Kiki Summner Collection của Peripera cũng ngập tràng hình ảnh, những cánh buồm, nắng vàng, biển xanh, cát trắng..v..v..

Nhưng có 1 đặc điểm mà em phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki không bị nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm nào. Chính là thiết kế vô cùng độc đáo nằm trên nắp hộp (xem video để rỏ hơn). Với thiết kế đáng yêu vô cùng tận như thế này, Tiny tin chắc em nó sẽ đánh gục chị em chúng mình trong 1 nốt nhạc cho xem.

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki được chia ra làm 2 dòng khác nhau là:

1. Peripera Ink Lasting Cushion Peri Kiki Summer Collection:

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki

Có hộp màu xanh, chiết xuất từ bạc hà, nên khi thoa lên da có cảm giác mát nhẹ cho da. Phấn nước Peripera Ink Lasting Cushion Peri Kiki có 3 tone màu cho các bạn lựa chọn.

  • Peripera Ink Lasting Cushion Peri Kiki Màu 001 ivory : Dành cho các bạn da trắng sáng. Tone màu này thường quá trắng so với da người Việt Nam mình, bạn nào da trắng thật trắng dùng em này mới đẹp
  • Peripera Ink Lasting Cushion Peri Kiki Màu 002 Beige : Dành cho các bạn da trắng thường. Tone này Tiny thấy phù hợp với các bạn da trắng
  • Peripera Ink Lasting Cushion Peri Kiki Màu 003 Sand : Dành cho các bạn da tối và xĩn màu

2. Peripera Ink Pink  Cushion Peri Kiki Summer Collection:

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki

Có vỏ hộp màu hồng, chiết xuất các thành phần tự nhiên như trái đào, hoa sen, hoa hồng..v…v. Em nó cũng có 3 tone màu y như loại phấn nước Peripera Ink Lasting Cushion

  • Peripera Ink Pink Cushion Peri Kiki màu 001 Pink Ivory : Dành cho các bạn da trắng sáng. Tone màu này thường quá trắng so với da người Việt Nam mình, bạn nào da trắng thật trắng dùng em này mới đẹp
  • Peripera Ink Pink Cushion Peri Kiki màu 002 Pink Beige : Dành cho các bạn da trắng thường. Tone này Tiny thấy phù hợp với các bạn da trắng
  • Peripera Ink Pink Cushion Peri Kiki màu 003 pink Sand : Dành cho các bạn da tối và xĩn màu

Công dụng của phấn nước Peripera Ink Cushion:

Cả 2 loại phấn nước ( tạm gọi màu xanh và màu hồng ) điều có cùng công dụng, là giúp che lổ chân lông, và 1 vài khuyết điểm nhỏ cho da, đồng thời giúp da mịn màn và hài hoà hơn.

Sở dĩ có 2 dòng khác nhau là vì, dòng phấn nước Peripera Ink Pink Cushion Peri Kiki dành cho các bạn thuộc nhóm da undertone ấm. Còn phấn nước Peripera Ink Lasting Cushion Peri Kiki dành cho các bạn thuộc nhóm da undertone lạnh. Các bạn chú ý khoản này để có thể chọn mua được tone màu như ý nha.

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki giá bao nhiêu?

Phấn nước Peripera Ink Cushion Peri Kiki Summer Collection có giá 14.000 won tương đương 280.000 VNĐ. Tiny thấy giá này rất phù hợp với túi tiền, và cũng vừa phải so với chất lượng của hộp phấn nữa. Ở Việt Nam cũng có nhiều shop bán sản phẩm này.

Phấn nước Peripera Ink Cushion có tốt không?

Nói về độ an toàn thì em phấn nước này rất ổn, vì đa số các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Hơn nữa hãng Peripera cũng là 1 hãng mỹ phẩm có tên tuổi và được tin dùng ở Hàn Quốc

Còn nói về chất lượng của sản phẩm thì còn tuỳ vào sở thích của mỗi người nữa. Riêng Tiny thì thấy em phấn nước Peripera này tương đối ok. Bạn nào da xinh, ít khuyết điểm thì dùng em nó sẽ đẹp. Bạn nào da có khuyết điểm nhiều thì em nó không che hết hoàn toàn, các bạn phải dùng thêm che khuyết điểm thì lớp nền mới đẹp được.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here