Hướng dẫn cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube (dấu tick xám ✔️)

cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube

Hướng dẫn cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube (dấu tick xám). Giúp kênh của bạn gây ấn tượng đối với những khán giả lần đầu ghé xem. ☑

Vào khoảng 7h tối ngày 7 tháng 11 năm 2017 thì kênh Youtube của Tiny đã chính thức cán mốc 100.000 người theo dõi. Đánh dấu chặng đường 1 năm cống hiến cho Youtube của mình.

Khi kênh vượt ngưỡng 100k subscribers thì ngoài đủ điều kiện nhận nút bạc của Youtube. Chúng ta còn có thể có được huy hiệu xác minh cho kênh Youtube của mình. Giúp kênh nổi bật hơn, gây ấn tượng tốt hơn với những người lần đầu xem kênh.

Tiny cảm thấy mình thật may mắn khi nhận được sự tin yêu của các bạn trong suốt thời gian qua. Mỗi like, comment và sub trên Youtube đều là động lực lớn. Giúp mình tiếp tục trên con đường này!

cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube

Hướng dẫn cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube (dấu tick xám)

Để có được huy hiệu xác xinh kênh Youtube – dấu tick xám hình chữ v ☑ (hiểu thị cạnh tên kênh). Thì bạn có 2 cách để có được nó.

Cách 1:

Cách đầu tiên khá đơn giản và kênh bạn dưới 100k người đăng kí vẫn có thể lấy được huy hiệu xác minh. Tuy nhiên kênh của bạn phải ở trong 1 network nào đó.

Nếu chưa vào net thì bạn có có thể đăng kí, ví dụ gia nhập Freedom Network chẳng hạn. Đây là net nằm trong top 10 network lớn nhất thế giới.

Khi bạn vào net rồi thì có thể yêu cầu hỗ trợ xin huy hiệu xác minh cho kênh của mình. Tiny từng thấy nhiều kênh chưa đạt được 100k subscribers vẫn có dấu tick xám.

Tất nhiên là kênh của bạn phải phát triển tốt thì network mới hỗ trợ bạn.

Mẹo giúp tăng thứ hạng kênh và kéo lượt xem video tăng vọt:

Hiện mình đang dùng kết hợp 2 công cụ hỗ trợ bản trả phí để phát triển kênh. Bạn có thể tham khảo bản miễn phí trước, nếu thấy ổn thì nâng cấp lên sau.

 • Tubebuddy:

Để phát triển kênh nhanh chóng thì bạn rất nên sử dụng Tubebuddy. Đây là công cụ hỗ trợ tuyệt vời được cộng đồng Youtuber trên thế giới dùng rất nhiều. Bạn nên xem qua tất cả các tính năng tuyệt vời của Tubebuddy. Để biết sức mạnh của nó như thế nào. Có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Cá nhân Tiny đang dùng phiên bản trả phí!

 • VidIQ:

cách làm youtube

Với vidIQ thì quá tuyệt rồi. Đã có ngôn ngữ Việt và nhân viên hỗ trợ tiếng Việt. Cung cấp rất nhiều thứ hay ho: nghiên cứu từ khóa, theo dõi đối thủ, phân tích lịch sử…

Cách 2:

Khi đạt được 100.000 người đăng kí theo dõi kênh. Bạn có thể tự mình yêu cầu Youtube gắn huy hiệu cho kênh của mình. Cách làm như sau:

cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube

 • B3: Một cửa số sẽ được bật lên, nhấn vào Hỗ trợ qua email
 • B4: Tại trang nhập thông bạn điền chính xác các thông tin được hỏi

cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube

Sau khi gửi yêu cầu Tiny nhận được 1 email tự động, thông báo team Youtube đã nhận được yêu cầu và đang xử lý.

Sang ngày hôm sau là có email thông báo Tiny đã được cấp huy hiệu xác minh cho kênh của mình. Quy trình rất đơn giản phải không!

cách tạo huy hiệu xác minh kênh Youtube

Hy vọng những bạn đam mê Youtube sẽ sớm đạt 100k. Để có thể áp dụng hướng dẫn này lấy huy hiệu xác minh cho kênh của mình.

Nhóm hỗ trợ dành cho người muốn kiếm tiền tại nhà

Bạn có thể tham gia nhóm hỗ trợ miễn phí dành cho người muốn làm việc tại nhà – kiếm tiền online từ: Youtube, blog, afiliate, kinh doanh online…

4 COMMENTS

 1. Chào bạn kênh của bạn mình thấy nội dung cũng không có gì gọi là nỗi bật, thế nhưng sao bạn phát triển được hay quá, có thể chia sẽ cho mình bí kíp không? Cảm ơn bạn trước nhé!

  • Khi bạn xem 1 video, điều gì làm cho bạn muốn xem hết video đó và nhấn nút đăng ký theo dõi?
   Có thể bạn thấy nội dung của mình không có gì nổi bật. Nhưng một số người lại thấy video cung cấp nội dung có ích cho họ. Đó là yếu tố quan trọng giúp cho kênh phát triển.

 2. Chào bạn,
  Bạn cho mình hỏi là kênh của mình đã đạt 100k người đăng ký rồi vào đã vào trang mà bạn đưa ở trên bài viết nhưng khi click vào quy trình liên hệ thì nó không có mục Hỗ trợ qua Email, mình phải làm sao.

  IMG: https://i.imgur.com/vLWJBbr.png

  Cảm ơn bạn.

  • Bạn vào link bằng tài khoản đã đủ 100k sub thử lại xem được không. Nếu không thì liên hệ bằng cách gửi email, địa chỉ email của họ bạn xem trong ảnh

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here