Cách tự học tiếng Anh online với app HiNative – Học được 110 ngôn ngữ khác nhau

app HiNative

☑️ Cách tự học tiếng Anh online với app HiNative – ứng dụng giúp học ngôn ngữ trực tiếp với người bản xứ. Miễn phí học đến 110 loại ngoại ngữ.

Học ngoại ngữ là một vấn để mà hầu như ai cũng cần thiết. Đặc biệt là những bạn trẻ, những người trong độ tuổi đi làm. Công việc cần phải giao tiếp với người nước ngoài nhiều.

Bản thân Tiny cũng là một người có khả năng ngoại ngữ chưa tốt. Tuy nhiên, mình lại rất thích tiếng Anh. Mình cũng mong có ngày mình có thể giao tiếp thật tự nhiên với người nước ngoài.

Vì không có nhiều thời gian, nên mình chọn cách tự học tại nhà. Tuy nhiên, tự học thì cũng có rất nhiều hạn chế. Đặc biệt là vấn đề phát âm. Thật may mắn là mình được một người bạn chia sẽ cho 1 tuyệt chiêu khá hay để tự học tiếng nước ngoài. Chỉ cần cài 1 ứng dụng nhỏ vào điện thoại, mà mình đã có thể học ngôn ngữ hiệu quả hơn rất nhiều.

Ứng dụng mà mình muốn nhắc đến chính là HiNative. Nghe cái tên thôi cũng cảm thấy được sự độc đáo trong cách học thông qua ứng dụng này. Đây là app cho phép bạn học hàng trăm ngôn ngữ trên thế giới. Và được học trực tiếp với những người bản xứ, những người là chuyên gia trong việc nói tiếng mẹ đẻ của họ.

3 cách tự học tiếng Anh online:

Mời bạn cùng xem video Tiny chia sẽ về các cách tự học ngoại ngữ.

 

HiNative là một sản phẩm của công ty Lang-8 Nhật Bản. Được thành lập năm 2007, có trụ sở tại Tokyo – Nhật Bản. Với định hướng xây dựng nền tảng học ngôn ngữ cho mọi người.

Review app học ngôn ngữ HiNative:

1. Tải app HiNative:

Ứng dụng học ngôn ngữ HiNative có cả cho iOS và Android. Bạn có thể tải app miễn phí về cài đặt theo 2 link sau:

2. Đăng kí tài khoản:

Ở lần đầu mở app, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản. Thao tác cực kì đơn giản. Bạn có thể tạo tài khoản với email, Facebook hoặc Twitter đều được.

app HiNative

3. Ứng dụng Hinative hoạt động như thế nào?

Ngay khi đăng kí hoặc đăng nhập có 2 thứ bạn cần lưu ý. Chính là liệt kê ra loại ngôn ngữ bạn thông thạo, và loại ngôn ngữ bạn muốn học. Nếu sau này đổi ý, bạn có thể thay đổi lại trong phần Profile.

app HiNative

Dựa vào cơ sở đó, ứng dụng sẽ hiện thị những câu hỏi của người khác về ngôn ngữ bạn thông thạo. Để bạn có thể giúp đỡ người khác bằng cách giúp họ trả lời những câu hỏi đó. Bù lại khi bạn đặt câu hỏi về ngôn ngữ bạn muốn học. Sẽ có người khác hoặc là họ thông thạo ngôn ngữ đó hoặc họ là người bản xứ, trả lời lại câu hỏi của bạn.

app HiNative
Các câu hỏi mẫu rất đa dạng

Tiny thấy cộng đồng tham gia ứng dụng này rất tốt bụng. Khi Tiny hỏi thì chỉ 1 vài phút sau đã có người trả lời ngay. Ngoài ngoại ngữ ra, mình có thể học được rất nhiều thứ từ các bạn nước ngoài.

App Hinative có 110 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Các bạn có thể dễ dàng học bất kì ngôn ngữ nào mà mình thích.

app HiNative
Mình đặt câu hỏi về cách phát âm và được 1 bạn khác up âm thanh lên hướng dẫn

Khi muốn biết cách phát âm của mình có chuẩn chưa. Bạn có thể tải giọng nói của mình lên ứng dụng này. Sau đó nhờ mọi người góp ý. Hay đơn giản bạn muốn biết cách phát âm chính xác. Bạn cũng có thể hỏi và người khác tải giọng bản xứ của họ lên cho bạn nghe thử.

Một số câu hỏi khi dùng ứng dụng Hinative:

1. Ứng dụng học ngoại ngữ Hinative dành cho ai?

Dành cho tất cả mọi người, cho mọi quốc gia. Đặc biệt khi cài ứng dụng bạn không mất phí gì cả, nên rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra nếu bạn đã học ngoại ngữ tại trung tâm, cũng có thể cài thêm dứng dụng này để trao đổi thêm về kiến thức cũng như văn hoá với người ngoài.

2. Ứng dụng này có tốn phí không?

Ứng dụng học ngôn ngữ này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp lên bản Premium để có nhiều chức năng hơn thì vẫn được.

app HiNative

Phiên bản Premium sẽ có các chức năng sau:

  • Câu hỏi của bạn sẽ được ghim lên đầu (dễ dàng nhận được nhiều câu trả lời hơn)
  • Nghe âm thanh phát âm từ các user khác không giới hạn
  • Nhiều mẫu câu hỏi mẫu hơn
  • Không có quảng cáo
  • Và một số chức năng khác

Nếu không thích bạn có thể hủy bỏ, trở về phiên bản thông thường bất cứ lúc nào.

3. Các công dụng chính của Hinative?

Hinative như 1 cộng đồng lớn, có rất nhiều quốc gia sữ dụng ứng dụng này. Ngoài ngôn ngữ ra bạn có thể trao đổi thông tin, chat chit trò chuyện nếu bạn thấy hợp gru với 1 người bạn nào đó.

Ngoài ra bạn có thể hỏi thêm thông tin về danh lam thắng cảnh. Hay đơn giản bạn có thể hỏi bất cứ cái gì bạn muốn hỏi. Mọi người điều rất sẵn lòng trả lời bạn dù bạn là ai? bạn đến từ đâu? Có thể nói HiNative giúp bạn giao lưu ngôn ngữ và văn hóa với người bản xứ theo cách trực quan nhất. Qua đó giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ lên từng ngày!

Mình vừa chia sẽ app học ngôn ngữ HiNative. Mong là với ứng dụng này bạn sẽ nâng cao trình độ ngoại ngữ nhanh chóng.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here