Tổng hợp công dụng và giá kem chống nắng Innisfree chính hãng tốt nhất hiện nay

Tổng hợp công dụng và giá kem chống nắng Innisfree chính hãng tốt nhất hiện nay. Đây là các sản phẩm đang rất được ưa chuộng.

Kem chống nắng Innisfree luôn được mọi người ưa chuộng bởi hiệu quả chống nắng mà sản phẩm mang lại, cũng như có các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như trà xanh Jeju, tinh dầu hoa hướng dương … Không những vậy mà sản phẩm của Innisfree còn nói không với các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, hương liệu nhân tạo,.. sẽ giúp làn da chúng ta được chống nắng một cách an toàn mà không lo kích ứng hay nổi mụn nhé.

Hiện nay kem chống nắng Innisfree được chia làm 4 dòng với những công dụng khác nhau. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về công dụng và giá kem chống nắng Innisfree chính hãng tốt nhất hiện nay nào.

Công dụng và giá kem chống nắng Innisfree chính hãng

I. Dòng Daily UV Protection:

Đây là dòng kem chống nắng chuyên dùng hằng ngày, dịu nhẹ nên thích hợp với nàng nào có làn da nhạy cảm và dễ kích ứng nha

 • Kem chống nắng hàng ngày Innisfree Daily UV Protection Cream Mild SPF35/PA++ 50ml

giá kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Sản phẩm là kem chống nắng hóa học lai vật lí với chỉ số chống nắng SPF35 và PA++ giúp bảo vệ da khỏi tác động ánh nắng hiệu quả. Không những vậy Daily UV Protection Cream Mild còn có khả năng chăm sóc, làm dịu và bảo về làn da bị tổn thương do tia tử ngoại , kết cấu water-base dễ tán, thấm nhanh và không bị bí da , giúp duy trì độ ẩm mịn nhất định trên da.

Kem chống nắng hàng ngày Innisfree Daily UV Protection Cream Mild SPF35 50ml đang được bán chính hãng với giá 210.000đ. Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

 • Kem chống nắng hàng ngày Innisfree Daily UV Protection Essence Sensitive SPF50+/PA++++ 50ml

giá kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Kem chống nắng Essence Sensitive là kem chống nắng vật lí với chỉ số SPF50+/PA++++ hoàn hảo sẽ giúp cho làn da của bạn được bảo vệ toàn diện đấy. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với làn da dễ bị kích ứng hay nhạy cảm nên đừng lo lắng gì nhé.

Ngoài ra, kết cấu của sản phẩm này cũng không thua kém gì em đầu tiên đâu nha, texture mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh nên không gây bết dính trên da
Hiện sản phẩm đang được bán chính hãng với giá 360.000₫ . Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

II. Dòng Aqua UV Protection

Dòng sản phẩm chống nắng dưỡng ẩm cho da này của innisfree cực phù hợp cho các bạn da khô nhờ khả năng cấp nước, dưỡng ẩm và chống nắng một cách hiệu quả

 • Kem chống nắng dưỡng ẩm Innisfree Aqua UV Protection Cream Mineral SPF48+ PA++++ 50ml

giá kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Với chỉ số chống nắng cao sẽ giúp bạn bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời . Ngoài ra sản phẩm là kem chống nắng vật lí, còn có chứng nhận 5 không giúp làn da bạn được an toàn nhất. Đặc biệt kem chống nắng Cream Mineral còn có khả năng cấp nước cho da với chiết xuất từ nghệ và hạt chia giúp dưỡng ẩm hiệu quả.

Kem chống nắng dưỡng ẩm Innisfree Aqua UV Protection Cream Mineral SPF48+ PA++++ 50ml có giá bán chính hãng là 440.000 ₫. Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

 • Kem chống nắng dưỡng ẩm Innisfree Aqua UV Protection Cream Water Drop SPF50+/PA++++ 50ml

giá kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Đây là kem chống nắng hóa học với chỉ số chống nắng tuyệt đối nên các bạn có thể an tâm dưới ánh mặt trời nhé. Đặc biệt ở sản phẩm này có ba chức năng như em Triple Care được ra khá lâu của hãng đó là chống nắng tuyệt đối , dưỡng trắng và chống lão quá cho làn da.

Tuy là có nhiều thành phần dưỡng nhưng vẫn thấm nhanh và không gây bết dinh cho da.
Kem chống nắng dưỡng ẩm Innisfree Aqua UV Protection Cream Water Drop SPF50+/PA++++ 50ml được bán chính hãng với giá là 440.000 ₫ . Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

III. Dòng Perfect UV Protection

Đây là dòng sản phẩm có chống thấm nước và bền lâu dưới ánh mặt trời của Innisfree, thích hợp cho những bạn hoạt động nhiều ngoài trời nhé

 • Kem chống nắng toàn diện lâu trôi dành cho da dầu Innisfree Perfect UV Protection Cream Longlasting for oily skin SPF50 50ml

giá kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Sản phẩm phù hợp cho dầu hoặc da hỗn hợp, không thấm nước nên nàng nào hay ra mồ hôi nhiều thì không sợ trôi mất đâu nhé. Ngoài ra thì khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UV cũng hoàn hảo luôn nè.

Kem chống nắng toàn diện lâu trôi dành cho da dầu Innisfree Perfect UV Protection Cream Longlasting for oily skin SPF50 50ml được bán chính hãng với giá 360.000 ₫. Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

 • Kem chống nắng toàn diện đa chức năng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+/PA++++ 50ml

công dụng kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Kem chống nắng với 3 chức năng chống nắng hiệu quả, dưỡng trắng và chống lão hóa cho làn da, sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, chống thấm nước khiến làn da bạn được ẩm mịn, khô ráo và không gây nhờn rít cho da.

Kem chống nắng toàn diện đa chức năng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50+/PA++++ 50ml bán chính hãng với giá 360.000đ. Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

 • Kem chống nắng toàn diện bảo vệ da trước tác nhân ô nhiễm Innisfree Perfect UV Protection Cream Anti Pollution SPF50+/PA++++ 50ml

công dụng kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Sản phẩm không những có màn chắn bảo vệ da khỏi ánh nắng, tác nhân ô nhiễm từ môi trường. Với kết cấu thấm nhanh, không gây nhờn rít và lâu trôi khi tiếp xúc với nước và các thành phần dịu nhẹ giúp làn da mịn màng , tràn đầy sức sống.

Kem chống nắng toàn diện bảo vệ da trước tác nhân ô nhiễm Innisfree Perfect UV Protection Cream Anti Pollution SPF50+/PA++++ 50ml có bán chính hãng với giá 420.000₫, Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

 • Kem chống nắng toàn diện giữ ẩm Innisfree Perfect UV Protection Essence Water Base SPF50 50ml

công dụng kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Thành phần chiết xuất từ trà xanh giàu acid amin cung cấp độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn và tươi trẻ. Với chỉ số chống nắng cao giúp chống nắng hiệu quả trong thời gian dài. Phù hợp với mọi loại da và có khả năng chống thấm nước. Với kết cấu water base lỏng giúp sản phẩm được thấm nhanh trên da và không gây nhờn rít.

Kem chống nắng toàn diện giữ ẩm Innisfree Perfect UV Protection Essence Water Base SPF50 50ml được bán chính hãng với giá 360.000₫ . Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

IV. Dòng Extreme UV Protection:

Đây là dòng kem chống nắng Innisfree có chỉ số chống nắng cao và bền vững lâu, thích hợp mang theo khi đi biển hoặc khi cần hoạt động nhiều giờ liền ngoài trời.

 • Kem chống nắng vượt trội Innisfree Extreme UV Protection Cream 100 High Protection SPF50 50ml

công dụng kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Sản phẩm lđược chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như :

 • Dầu hoa hướng dương – Bảo vệ da trước tổn thương từ tia UV
 • Trà xanh Jeju – cung cấp nước và vitamin giúp da mềm mại
 • Men tự nhiên – bảo vệ da từ các nhân tố có hại bên ngoài

Vì thế có thể chống lại các tia tử ngoại mạnh vào mùa hè và tạo lớp nền dưỡng ẩm không gây nhờn dính trên da cả ngày hè.

Kem chống nắng vượt trội Innisfree Extreme UV Protection Cream 100 High Protection SPF50 50ml được bán chính hãng với giá 470.000 ₫. Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

 • Thanh chống nắng vượt trội Innisfree Extreme UV Protection Stick Outdoor SPF50+/PA++++ 19g

công dụng kem chống nắng Innisfree
Ảnh: Innisfree

Kem chống nắng với công thức chống thấm nước độc đáo giữ cho lớp kem không trôi đi, cùng với chỉ số chống nắng cao giúp bạn luôn thoải mái vui chơi cả ngày hè mà không cần phải lo lắng đâu nè. Đặc biệt với thiết kế thanh lăn siêu tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Sản phẩm phù hợp cho các nàng năng động và thích đi chơi biển đây.

Thanh chống nắng vượt trội Innisfree Extreme UV Protection Stick Outdoor SPF50+/PA++++ 19g được bán chính hãng với giá 470.000 ₫. Bạn có thể mua rẻ hơn tại các shop trên sàn TMĐT:

Mua kem chống nắng Innisfree chính hãng ở đâu uy tín?

Hiện nay Innisfree đã có phân phối chính thức tại Việt Nam qua cả 2 kênh online và offline. Bạn không còn phải đau đầu khi tìm mua kem chống nắng Innisfree chính hãng. Đơn giản nhất là bạn có thể mua online tại gian hàng Innisfree chính hãng qua link bên dưới. Luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua tại các showroom của họ. Hiện tại thì chỉ có tại 3 nơi: Tp. HCM, Hà Nội, Nha Trang.

Bài viết được chia sẻ bởi bạn Thúy Vy

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here