Hướng dẫn cách trang điểm đi bơi không lem không trôi

trang điểm đi bơi

Hướng dẫn cách trang điểm khi đi bơi không lem không trôi khi gặp nước. Xem xong bạn có thể áp dụng mỗi khi đi bơi.

Đi bơi là một hoạt động thể dục thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bơi cho khỏe – dĩ nhiên rồi. Tuy nhiên, đi bơi thì cũng cần phải tự sướng, phải đẹp trong mắt bạn bè và mọi người xung quanh nữa chứ! Vì lẽ đó Tiny đã thực hiện clip này để chia sẽ với mọi người.

Tranh thủ lúc đi bơi thì Tiny quay video hướng dẫn cách trang điểm đi bơi không bị lem, không bị trôi luôn. Chứ bình thường lấy đâu ra thời gian để mà quay video ngay tại hiện trường như vầy ?.

Do có nhiều bạn pm hỏi địa điểm quay video nên Tiny trả lời luôn. Đây là hồ bơi trên núi Sam tại Victoria Núi Sam Lodge. Khách nghỉ tại resort được bơi miễn phí. Còn nếu bạn không muốn nghỉ lại thì mua vé bơi thôi, không cần thuê phòng.

Để đảm bảo lớp nền của bạn chống nước hoàn hảo nhất, hãy chắc rằng bạn đã sử dụng các sản phẩm có khả năng chống nước khi trang điểm nhé. Nếu không xuống nước bị chảy nền, Tiny hổng chịu trách nhiệm đâu ahihi ?

Hướng dẫn cách trang điểm đi bơi không lem không trôi

Trình tự sử dụng và danh sách các sản phẩm dùng trong video gồm có những em dưới đây. Bạn không nhất thiết phải dùng sản phẩm giống Tiny, chỉ cần dùng loại có công dụng tương tự là được rồi.

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Các bước trang điểm khi đi bơi

Đầu tiên các bạn cũng nên dưỡng da như khi mình trang điểm bình thường. Nếu chưa biết thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưỡng da mà Tiny đã từng chia sẽ trước đây.

  • B1: kem chống nắng, bạn có thể sử dụng loại có khả năng chống nước càng tốt. Tuy nhiên, ở đây Tiny dùng tinh chất chống nắng của Laneige.
  • B2: mình dùng kem nền Mac loại có khả năng chống nước, để có khả năng bảo vệ lớp nền của mình khi bơi.
  • B3: má hồng dạng kem giúp bám tốt hơn. Nếu không thích bạn có thể bỏ qua.
  • B4: Phấn bột.
  • B5: Kẻ chân mày, dùng loại không trôi nhé.
  • B6: Tiny dùng thêm tí highlight Mac.
  • B7: dậm thêm tí màu mắt cho đôi mắt thêm phần rực rỡ.
  • B8: dùng bút kẻ mắt để kẻ viền mắt, kết hợp với màu mắt tạo thành điểm nhấn tuyệt vời cho khuôn mặt của mình.
  • B9: Mascara chống nước luôn nha.
  • B10: son môi

Trong video Tiny đã hướng dẫn rất chi tiết rồi, bạn chỉ cần xem là làm được thôi. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thực hành có gì khó khăn cứ để lại lời nhắn bên dưới nha. Mình sẽ giải đáp cho các bạn.

Đây là cách trang điểm chống nước mà mình hay áp dụng, mỗi khi muốn đi bơi. Hy vọng video này giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi trang điểm đi bơi nha ♥️.

Kinh nghiệm dưỡng da khi đi du lịch

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here