Máy rửa mặt Foreo của nước nào ?

Máy rửa mặt Foreo của nước nào

Bạn muốn biết máy rửa mặt Foreo là thương hiệu của nước nào ? Sản xuất ở đâu… Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết này.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, UFO 2, Bear, Luna 3, mini 3…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ

Foreo là thương hiệu của nước nào ?

Nếu là người mới đang muốn mua 1 chiếc Foreo, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc “máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, mini 3… của nước nào?”. Trước khi mua một thiết bị giá vài triệu ai mà không muốn biết rõ về chúng đúng không!

Chỉ cần bạn truy cập trang web chính thức của Foreo là foreo.com sẽ thấy đáp án to tướng tại logo của hãng: FOREO SWEDEN. Rõ ràng câu trả lời: Foreo là thương hiệu của Thuỵ Điển. Một số nơi nói Foreo là thương hiệu của Thuỵ Sĩ là không chính xác.

Thương hiệu Foreo được sáng lập vào năm 2013 bởi Filip Sedic – 1 người Thuỵ Điển gốc Bosnia. Foreo thường được xem là Apple trong ngành công nghiệp chăm sóc da. Hãng đã nhanh chóng phát triển từ 2 nhân viên lên hơn 3000 nhân viên chỉ sau 5 năm, với hơn 20 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của mình vào tháng 7/2021 thì Foreo công bố đã có mặt tại hơn 80 quốc gia, bán ra hơn 30 triệu chiếc Foreo. Đặc biệt họ đã xuất sắc dành được hơn 225 giải thưởng trên toàn cầu.

Cứ mỗi 10 giây là có 1 thiết bị mang thương hiệu Foreo được bán ra.

Trụ sở chính của hãng Foreo ở đâu ?

Máy rửa mặt Foreo của nước nào

Dù có nguồn gốc tại Thuỵ Điển tuy nhiên trụ sở chính của Foreo lại đặt ở Mỹ. Họ chọn Mỹ có thể vì đây là một trong những thị trường lớn nhất thế giới của Foreo, hoặc để tiện lợi cho việc đặt cơ sở nghiên cứu, hoặc vì một số lý do đặc biệt mà người trong cuộc mới biết được.

Địa chỉ trụ sở Foreo tại Mỹ:

FOREO Inc., a Nevada corporation, 1525 W Pama Ln, Las Vegas, NV, 89109, US

Khi Tiny mua máy Foreo tại Mỹ thì thấy thông tin kho hàng của hãng cũng nằm ở thành phố Las Vegas tiểu bang Nevada. Xem ảnh chụp tem ship hàng đính kèm bên dưới bạn sẽ rõ.

Máy rửa mặt Foreo sản xuất ở đâu ?

Dù có nguồn gốc Thuỵ Điển và trụ sở chính ở Mỹ, nhưng nhà máy thì ở Trung Quốc nha. Nếu lần đầu bạn cầm chiếc Foreo và thấy dòng chữ made in China thì không có gì phải ngạc nhiên hay lo lắng. Apple còn chọn Trung Quốc để làm iphone thì không có lý do gì Foreo lại không chọn Trung Quốc để tối ưu chí phí sản xuất.

Máy rửa mặt Foreo sản xuất ở đâu

Ngược dòng lịch sử một tí thì ở những năm đầu máy Foreo được sản xuất tại Croatia (một nước nằm ở Trung và Đông Nam Âu). Tuy nhiên, hiện nay tất cả model của Foreo đều được sản xuất tại Trung Quốc. Từ máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 đến những sản phẩm cao cấp như máy đắp mặt nạ Foreo UFO 2, máy nâng cơ Foreo Bear; tất cả đều được gia công tại nhà máy của hãng ở Trung Quốc.

Cho nên có thể khẳng định máy rửa mặt Foreo được sản xuất ở Trung Quốc. Và bạn không có gì phải lo lắng về xuất xứ của máy. Một thương hiệu cao cấp như Foreo cho dù đặt nhà máy ở đâu thì họ cũng sẽ có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm của riêng mình.

Bên cạnh đó còn có chính sách bảo hành 2 năm rất tuyệt vời. Theo Tiny thấy thì hầu như chẳng có bao nhiêu thương hiệu trên thế giới có chế độ bảo hành tốt như vậy đâu. Nếu không tin bạn cứ vào nhóm Foreo Club mà kiểm chứng, có rất nhiều bạn đã post bài khoe đã bảo hành thành công. Được hãng gửi cho máy mới thay thế chiếc máy đã hư hỏng.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Hiện Tiny có sẵn + nhận mua hộ các dòng máy Foreo chính hãng. Giá tốt hơn so với bạn tự mua, miễn ship tận nhà, có cung cấp mã bill điện tử và hỗ trợ bảo hành miễn phí. Liên hệ với mình qua Facebook nha.

Vậy là Tiny đã giải đáp xong thắc mắc “Máy rửa mặt Foreo của nước nào ?” cũng như câu hỏi “máy rửa mặt Foreo sản xuất ở đâu ?” Nếu thấy bài viết có ích hãy giúp mình chia sẻ đến những người cần xem.

Lưu ý:
  • Nếu muốn mua máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here