Cách trang điểm không cần dùng kem nền

Cách trang điểm không cần dùng kem nền

Có hôm nào cần đi ra ngoài mà lười trang điểm, bạn tự hỏi lòng “Giá mà mình biết cách trang điểm không cần dùng kem nền ” ? Nếu bạn đã từng nghĩ như vậy thì chúng ta giống nhau đó, ahihi smile. Đánh đầy đủ các bước dĩ nhiên là sẽ đẹp rồi đó. Nhưng có những khi mình đi dạo phố, đi chơi, đi mua sắm… mà phải ngồi makeup thật kỹ thì hết cả ngày giờ.

Vì vậy, Tiny chia sẽ cho các bạn 1 cách trang điểm rất nhanh không cần kem nền. Với mẹo này bạn sẽ trang điểm thật nhẹ, thật nhanh và tiết kiệm được khối thời gian đó. Trừ khi đi tiệc tùng, hoặc các cuộc hẹn quan trọng, còn lại thì mình vẫn thường áp dụng cách này mỗi khi cần ra ngoài.

Ngoài những bạn đã biết trang điểm, và trang điểm thành thạo ra. Cũng có rất nhiều bạn không biết trang điểm, chưa từng trang điểm hay không thích trang điểm. Nhưng đôi khi môi trường làm việc bắt buộc chúng ta phải makeup. Vậy nên hôm nay Tiny sẽ hướng dẫn các bạn, cách trang điểm mà không cần dùng kem nền.

Cách trang điểm này mình đã áp dụng cho bản thân từ lâu rồi, nhưng chưa có dịp chia sẽ bí quyết này với mọi người. Vừa hay thì có bạn gởi cho mình thử thách trang điểm không cần kem nền. Thế là mình thực hiện video này luôn. Xem xong bạn có thể áp dụng ngay cho bản thân mình.

Video hướng dẫn cách trang điểm không cần dùng kem nền

Tham khảo thêm các sản phẩm để áp dụng:

❤ Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

Các bước trang điểm không dùng kem nền:

Trước khi makeup nếu có thời gian thì bạn nên dưỡng da trước nhé.

Trang điểm không dùng kem nền nên chuẩn bị cũng rất đơn giản, chỉ cần 4 món sau:

  • Kem lót : Loại này các tuỳ vào tính trạng da của từng người mà chọn cho thích hợp nhé. Như Tiny da không được đều màu nên mình chọn loại kem lót giúp đều màu tone da của mỹ phẩm Innisfree. Loại kem lót này giúp da Tiny được đều màu hơn, che được lổ chân lông và 1 vài khuyết điểm nhỏ cho da.
  • Kem che khuyết điểm : Tiny chọn kem che khuyết điểm của hãng 3CE. Vì nó dạng kem nên che bọng mắt và viền môi rất tốt. Mặt Tiny có 1 ít tàn nhang nên dùng em này che đi. Chỉ cần 2 bước này là Tiny đã hoàn thành lớp nền rồi đó các bạn.
  • Chì kẻ mày : Các bạn nên chọn chì kẻ mày dạng sáp, vì chất sáp mềm và dễ kẻ, mình có thể thay kể làm bút kẻ mắt luôn. Tiny chọn chì kẻ mày của Innisfree vì loại này Tiny vẽ thấy dễ vẽ và chất thì mềm mịn.
  • Son môi : Tiny chọn son thỏi của A’pieu. Chất son nó có dưỡng khá nhiều, giúp môi mình không bị khô hay bong tróc. Ngoài ra mình cũng có thể tận dụng làm má hồng giúp gương mặt được hồng hào, trẻ trung hơn nữa đó các bạn.

Tiny thấy khá thích lớp nền thế này, vừa nhanh lại mõng, kem lót rất mịn và mướt không bì quá dày như dùng kem nền.

Với cách trang điểm này không những bạn có thể hoàn thành trong thời gian ngắn, mà quá trình thực hiện cũng không quá phức tạp, giá tiền để đầu tư cho 1 bộ trang điểm như thế này cũng rất rẻ. Ngoài ra lớp nền sau khi makeup cũng trong suốt và tự nhiên.

Cách makeup như thế này rất hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Hay những người lớn tuổi 1 chút muốn mặt trông sáng lên 1 chút, nhưng không phải makeup quá nhiều. Hy vọng cách trang điểm này giúp cho các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, cũng như trong công việc ♥️.

3 COMMENTS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here