Review khách sạn Trường Anh ở Đồng Văn Hà Giang – đối diện phố cổ

khách sạn ở đồng văn

Review khách sạn Trường Anh ở Đồng Văn Hà Giang – vị trí rất đẹp đối diện chợ phố cổ Đồng Văn. Rất tiện khi đi bộ thăm thú xung quanh ☑️

Trong dịp Tiny đi Đồng Văn chơi thì có nghỉ tại khách sạn Trường Anh ở thị trấn Đồng Văn – Hà Giang. Nên mình cũng làm một review ngắn dành cho các bạn tham khảo. Chạy từ ngoài vào thị trấn, cứ đường chính mà thẳng tiến (khách sạn sẽ nằm bên tay phải). Đến chợ phố cổ nhìn qua đối diện là thấy.

Tiny quên chụp ảnh mặt tiền khách sạn, các bạn tìm ảnh trên Google nhé

Review khách sạn Trường Anh ở Đồng Văn Hà Giang

Địa chỉ: Tổ 3 thị trấn Đồng Văn huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang. Điện thoại: 0915395286 ; 0947010773. Rất dễ tìm, vì nằm đối diện phố cổ Đồng Văn.

1. Phòng ngủ:

Phòng ngủ thoáng đãng, và rất nhiều ánh sáng tự nhiên.

Trong phòng có TV truyền hình cáp, tủ lạnh, ấm siêu tốc, máy nước nóng lạnh, vệ sinh riêng trong phòng. Cửa khóa bằng thẻ từ, đặc biệt có thang máy.

Phòng 2 người tuy nhỏ nhưng rất ấm cúng, sạch sẽ.

2. Giá thành:

Giá phòng 1 giường 2 người là 350k/ ngày. Tuy không phải là nơi có giá rẻ tại Đồng Văn, nhưng vì thích view nhìn ra phố cổ nên mình đã chọn ở đây.

Bài viết do Tiny Loly (@tinyloly) chia sẻ vào

3. Dịch vụ:

  • Khách sạn có bán một số quà lưu niệm và nông sản của địa phương: bánh tam giác mạch, mật ong bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn…
  • Dịch vụ giặt ủi

4. Các hỗ trợ khác của khách sạn dành cho khách du lịch:

Các hỗ trợ mà Tiny nhận được khi ở tại Trường Anh:

  • Khi lưu trú tại đây thì Tiny cũng được tặng 1 tấm bản đồ có kèm các địa điểm du lịch, giống như khi ở khách sạn Anh Anh ở Hà Giang.
  • Ngoài ra mình còn được miễn phí nước ống và bánh tam giác mạch.

Nếu thích ở ngay trung tâm Đồng Văn thì đây là 1 trong những khách sạn mà bạn có thể xem xét. Với view nhìn thẳng ra phố cổ Đồng Văn – đây là khách sạn có view tốt nhất nhì ở nơi đây.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here