Review mặt nạ vàng 24k Gold Biocos – mặt nạ giấy chất lượng vàng

Review mặt nạ vàng 24k Gold Biocos

Review mặt nạ vàng 24k Gold Biocos – mặt nạ giấy chất lượng rất tuyệt. Cảm giác mịn da kéo dài lâu hơn những loại mà Tiny đã từng dùng ☑️

Hôm nay mình sẽ review mặt nạ vàng 24k Gold Biocos. Biocos là hãng đã sản xuất ra sản phẩm huyết thanh Eldas khá nổi một thời. Vì là dân ghiền đắp mặt nạ nên Tiny đã chuột bạch thử mặt nạ của thương hiệu này. Kết quả thu được rất khả quan, nên mình làm video này để chia sẽ với các bạn đang quan tâm tới em nó.

Review mặt nạ vàng 24k Gold Biocos

1. Thiết kế:

Sản phẩm có thiết kế như những dạng mặt nạ giấy thông thường khác. Tuy nhiên có khác 1 tí là có gói serum đi kèm theo để dùng kèm. Với những loại có thêm sản phẩm dùng kết hợp thì thường cho công dụng rất tốt. Và cách 2-3 ngày mới dùng 1 lần.

Mặt nạ ôm hết mặt, cảm giác rất thoải mái.

2. Công dụng:

Có 3 màu dành cho 3 loại da khác nhau:

  • Màu xanh cung cấp nước thích hợp da khô
  • Màu trắng làm trắng da, da không đều màu có nhiều đốm tàng nhang thì dùng loại này
  • Màu đỏ cung cấp collagen, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của da

Review mặt nạ vàng 24k Gold Biocos

Ngoài ra cả 3 em đều có công dụng dưỡng ẩm, giúp da căng bóng. Cảm giác sau khi dùng cực thích luôn, da rất mịn. Đặc biệt, đối với mặt nạ vàng 24K Gold Biocos cảm giác làn da mịn màng tươi mát kéo dài lâu hơn nhiều so với các loại khác mà Tiny từng dùng. Đến 24 tiếng sau mình vẫn thấy da rất đẹp, có lẽ tinh chất của sản phẩm đã phát huy công dụng rất tốt.

3. Cách dùng:

Trình tự sử dụng mặt nạ vàng 24K Gold Biocos như sau:

  • Làm sạch da và sử dụng nước hoa hồng
  • Xé gói serum nhỏ trên mặt nạ ra và thoa đều lên mặt. Sau đó massage giúp serum dễ thẩm thấu vào da hơn
  • Sau đó là đắp mặt nạ lên
  • Tiny đặc biệt thích dùng máy rữa mặt để massage khi đắp mặt nạ, cảm giác thư giản vô cùng (bạn có thể tham khảo máy rửa mặt Foreo hoặc Pebble Lisa)

Sau khi cảm thấy mặt nạ hơi ráo nước là có thể tháo ra (khoảng 10-15 phút). Không nên tháo quá sớm, vì tinh chất chưa thấm hết thì rất lãng phí. Cũng không nên tháo quá trễ, khi đó mặt nạ đã khô sẽ thấm ngược tinh chất vào.

4. Mặt nạ Biocos giá bao nhiêu:

Sản phẩm có giá khoảng 500k cho 1 hộp 10 miếng. Tính ra 50k 1 miếng, giá thuộc tầm trung chứ cũng không phải là mắc. So với chất lượng mà nó đem lại thì Tiny thấy giá này dùng được.

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn:

Mình vừa Review mặt nạ vàng 24k Gold Biocos, hy vọng là có ích cho những nàng nào đang tăm tia sản phẩm này. Cá nhân Tiny thì đã cho em nó vào danh sách yêu thích của mình rồi đó.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here