Review phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

Review phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

Review phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop – mỏng nhẹ trong suốt cho cảm giác mịn màng dễ chịu.

Theo các bạn, ngoài kem nền ra thì sản phẩm gì quan trọng không thể thiếu, giúp lớp trang điểm hoàn hảo nhất? Chính là phấn phủ đó các bạn, sẽ có nhiều bạn nghĩ, phấn phủ có cũng được, không có cũng không sao. Nhưng đó là những quan niệm chưa đúng.

Các bạn biết không, kem nền không thể nào tự khô hoàn toàn trên da mình được. Cho dù bạn có dùng kem nền kềm dầu tốt đến đâu, thì bản chất kem nền sẽ chỉ đừng ở mức ráo trên da, chứ không khô được đâu nha. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem nền có tính kềm dầu cao và để thoả lòng người mua, các shop bán hãng đã khuyên các bạn không cần dùng phấn phủ lớp nền vẫn đẹp. Nhưng các bạn hãy nhớ, nó chỉ đẹp ở mức vừa phải, còn nếu muốn đẹp nhất các bạn bắt buộc phải phủ phấn.

Vì sao phấn phủ lại cần thiết đến vậy? Đối với khí hậu ô nhiễm như Việt Nam mình, 1 khi bạn đã dùng kem nền rồi, bụi bẩn rất dễ bám lên da, vì kem nền có khả năng bám dính mà. Và khi bụi và ơ nhiễm bám đầy da mặt mình, thì lớp trang điểm trở nên xấu xí, và khả năng gây mụn rất cao nữa đó các bạn. Đây cũng là lý do tại sao trang điểm hay bị mụn, thật ra trang điểm không gây hại cho da, chẳng qua là mình chưa trang điểm đúng cách nên mới bị thôi nè.

Nhiêu đó thôi là thấy độ cần thiết của phấn phủ rồi đúng không các bạn. Cá nhân mình thì khi makeup luôn luôn dùng phấn phủ. Nên mình rất hay tìm kiếm các sản phẩm phấn phủ mới, nhầm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mình, ngoài ra mình cũng muốn thử xem có loại nào tốt tốt để giới thiệu cho cả nhà nữa chứ.

Thôi nôi gần, nói xa không qua nói thật. Số là Tiny vừa tậu 1 em phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder phiên bản Trolls  của The Fac Shop , nên hôm nay muốn review cho cả nhà cùng tham khảo ấy mà. Mình bắt đầu vào đề luôn các bán hén kaka.

Review phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

1. Thiết kế:

Vì đây là phiên bản Trolls nên hộp nhựa luôn được in hình các nhân vật trong phim. Tiny thấy bé nào cũng xinh xắn đáng yêu hết, làm Tiny mê mệt luôn vậy à kaka.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Hãng The Face Shop thiết kế em này cũng tương đối phổ thông. Tuy nhiên chất nhựa của hộp không bị bám vân tay, đây là 1 điểm cộng rất lớn. Thường mình dùng phấn bột rất dễ dơ tay, nên sơ ý đụng vào là làm cho hộp phấn trở nên xấu và cũ, với vỏ hộp thế này thì yên tâm dùng không lo bị xấu rồi ahihi.

2. Công dụng:

Em này có 3 tone màu để lựa chọn:

  • Hộp màu xanh ngọc – bên trong hạt phấn màu trắng trong suốt : Giúp cho lớp nền trong suốt và tự nhiên ( Tiny đang dùng loại này )
  • Hộp màu vàng – bên trong hạt phấn màu hồng : Giúp làn da trở nên hồng hào đáng yêu, kiểu da em bé ấy các bạn ( Cái này Tiny nghĩ thích hợp cho bạn nào da trắng xanh, thiếu sức sống )
  • Hộp màu xanh lá – bên trong hạt phấn màu xanh mint : Giup điều chỉnh sắc tố da, làm da điều màu hơn ( Tiny nghĩ cái này thích hợp cho bạn nào da không điều màu, có nhiều vết thâm nám )

Review phấn phủ bột Oil Clear Blotting Powder Trolls The Face Shop

Ngoài những công dụng riêng từng loại thì công dụng chung của các em phấn bột Oil Clear của The Face Shop, có khả năng hút dầu cho da, giúp da bạn trở nên khô thoáng ngay tức thời. Đặc biệt là hạt phấn trong suốt, bạn sẽ không thấy hạt phấn trên da mình đâu, nên yên tâm không sợ phấn làm dày lớp trang điểm rồi nha.

Tiny nghĩ bạn nào thích trang điểm nhẹ hoặc trang điểm trong suốt thì nên sắm cho mình 1 em như thế này, Tiny dùng và thấy rất hiệu quả trong việc hút dầu cho da đó các bạn.

3. Mua phấn bột Oil Clear của The Face Shop ở đâu? giá bao nhiêu?

Tiny mua em này với giá 279.000 tại cửa hàng chính hãng của The Face Shop. Nếu các bạn ở xa không đến mua hàng trực tiếp được thì có thể mua hàng online qua các kênh bán hàng của The Face Shop.

Đối với Tiny thì phấn bột Oil Clear của The Face Shop không mắc cũng không rẻ, nói chung là giá ở mức chấp nhận được. Vì với trọng lượng 12g, tính ra em phấn này khá nhiều. Tiny chắc phải dùng liên tục hơn 1 năm mới hết ( thật ra thì đó giờ Tiny toàn bị hết date trước khi hết phấn thôi huhu ), nên mình nghĩ giá này là hợp lý.

Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn

4. Cảm nhận của Tiny sau khi dùng:

Tiny thấy em này dùng khá thích, hạt phấn thì trong suốt, mùi nhẹ nhàng thoang thoảng tương đối dễ chịu. Nếu dùng hết nhất định Tiny sẽ tiếp tục ủng hộ em này tiếp, vì thật lòng mà nói, chất lượng của nó cũng làm hài lòng Tiny lắm.

Hy vọng sau bài review này, các bạn có thể hiểu rỏ hơn về sản phẩm cũng như chất lượng của em phấn bột kềm dầu Oil Clear của The Face Shop.

Foreo chính hãng có mã bill, bảo hành 2 năm

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here