Review son Aritaum Jelly Bar – son có độ dưỡng cao thích hợp môi khô

Review son Aritaum Jelly Bar – son có độ dưỡng cao thích hợp môi khô. Cuối bài có link mua son Aritaum ở đâu, tham khảo ngay thôi!

Giveaway trong video các bạn tham gia trên Youtube nhé.

Hôm nay Tiny sẽ review đến các bạn 1 thỏi son được mệnh danh là bản dupe của son Laneige Serum Intense Lipstick. Đó chính là bé son Aritaum Jelly Bar, như các bạn biết Aritaum và Laneige điều có xuất thân từ 1 mẹ sinh ra. Thế nên việc 2 chất son giống nhau là chuyện có thể xảy ra. Nhưng vì son Aritaum có thiết kế tối giản hơn, tiết kiệm chi phí thiết kế tối đa. Thế nên giá thành của em nó cũng hơn rất nhiều so với son Laneige.

Vậy nên nếu bạn nào đang muốn mua em son Laneige Serum Intense Lipstick dùng thử. Nhưng lại chưa đủ điều kiện kinh tế, hay đơn giản không muốn bỏ món tiền quá cao cho 1 thỏi son. Các bạn có thể dùng thử em Aritaum Jelly Bar này, chất son tương đối giống nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Review son Aritaum Jelly Bar

1. Thiết kế:

Như mình đã nói ngay từ đầu, để tiết kiệm chi phí nên em son này không có vỏ hộp. Nắp son được niêm phong bởi 1 cái tem để chắc rằng son còn mới nguyên. Với Tiny thì đây là 1 thiết kế không bắt mắt. Mình thật sự không có ấn tượng nhiều về thiết kế của em này.

2. Bảng màu son Aritaum Jell Bar:

Dòng son này có đến 20 màu son. Tuy nhiên có 1 khuyết điểm là các màu có sự trùng lập quá nhiều. Những màu nào thuộc tone đỏ gần như điều có base hồng bên dưới. Làm cho việc lựa chọn màu trở nên khó khăn hơn.

Với Tiny mà nói đây là 1 sự phiền phức không đáng có. Thay vì hãng cho ra nhiều mã màu mà các màu giống nhau thì sao hãng không tập trung cho ra những màu hoàn toàn khác nhau, dù có ít mã màu hơn nhưng nó không làm rối trí người dùng.

3. Chất son:

Dòng son Aritaum Jelly Bar này có chất son khá nhiều dưỡng. Nên nó sẽ làm môi bạn hơi bóng 1 xíu, nếu bạn nào thích chất son này, nhưng không thích độ bóng của nó thì có thể bậm môi qua khăn giấy, nó sẽ giúp bạn loại bỏ bớt lớp bóng đó.

Tiny thấy chất son này giống hệt với chất son của dòng son Cover Live Tint nổi tiếng của hãng Aritaum đó các bạn. Thay vì son kia là son kia dạng lỏng, thì son này dạng thỏi. chỉ khác nhau chổ đó,ngoài ra chất son thì y chang. Vậy nên bạn nào không thích dùng son lỏng thì có thể nghiên cứu bé này để thay thế.

Ngoài ra, nếu bạn nào đã dùng thử em son Laneige Serum Lipstick thì cũng sẽ phát hiện. Chất son em Jelly Bar này khá giống.

4. Độ bám màu:

Độ bám màu của bé này thì không cao đâu nha các bạn, chỉ tầm khoảng 2h thôi. Nhưng mình thích những loại son bám màu ít như vầy, tẩy trang rất dễ dàng hihi.

5. Son Aritaum Jelly Bar mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tiny mua son này trên web Hàn với giá sale là 8.24$ – khoảng 190k tiền Việt. Bạn có thể mua trên Lazada, Shopee để có giá rẻ hơn

Mình thấy 1 thỏi son chất lượng ngang ngữa với dòng son cao cấp, mà giá thành chỉ có ⅓ thì quá tuyệt vời. Không cần bàn thêm nhiều về giá của bé này rồi các bạn hén.

Mình vừa chia sẽ xong Review son Aritaum Jelly Bar của mình về son Aritaum Jelly Bar. Hy vọng các bạn có trải nghiệm thú vị với em nó.

1 COMMENT

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here