Review son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid

Review son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid

Review son kem A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid – đây là dòng son kem mới với thiết kế vuông với thân trong mờ có thể nhìn thấy chất son.

Tiny không định viết bài review này, nhưng vì có quá nhiều yêu cầu, nên không thể phụ tấm thịnh tình của cả nhà được. Hôm nay Tiny mạo muội viết vài dòng suy nghĩ của mình, về em son kem A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid này.

Lý do Tiny không muốn review em này, không phải vì ghét bỏ gì em nó, mà là không gom được đủ full bảng màu, để swatch cho các bạn xem màu son khi lên môi. Thành ra bực bội không thèm nhìn đến nó luôn ?

Review son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet Tint

Thiết kế và mùi của son:

Son kem A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid được thiết kế dạng ống vuông. Hình như thiết kế vuông đang là xu hướng của Hàn Quốc, trong năm nay hay sao ấy các bạn ơi. Hãng nào cũng ra cho mình 1 dòng son vuông, mới đầu thấy hay hay, giờ Tiny lại thấy hơi chán.

Em này có mùi hoa cực thơm, Tiny thấy giống mùi hoa nguyệt quế. Mình rất thích mùi này, cảm giác mát mẽ, thanh tao, rất sảng khoái.

Review son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid

Bảng màu son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid:

Bảng màu son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid này có tất cả 12 màu, Tiny thấy đây là 1 bước đột phá nhỏ nhỏ của hãng A’pieu.

Vì trước giờ các dòng son của hãng rất hiếm khi có nhiều màu, chỉ dao động từ 5 đến 7 màu thôi. Mong là hãng A’pieu tiếp tục phát huy trong việc cải cách bản màu son như thế này. Với tận 12 màu đủ các sắc thái, các bạn tha hồ chọn cho mình 1 màu ưng ý rùi nha.

Bảng màu son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid
Bảng màu son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid
Bảng màu son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid
Bảng màu son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid

Độ bám màu của son:

Vì em này là son kem lì nên độ bám màu rất tuyệt, Tiny nghĩ nó sẽ làm hài lòng các cô nàng khó tính nhất. Khi mình dùng thì thấy nó bám ít nhất là 4h, khi ăn uống thì có trôi đi 1 ít.

Chất của son:

Vì là son kem lì, nên sẽ khô môi lắm, nếu bạn nào có môi khô thì phải dưỡng thật kỹ trước khi dùng đó nha.

Chất son em này khá giống với son kem lì Annastasia á các bạn. Khi mình thoa son ra tay thì tầm 3 phút sau nó mới khô hoàn toàn. Nhưng khi thoa son lên môi tầm 1 phút là son khô ngay, vậy nên các bạn phải thao tác nhanh, kẻo son khô rồi mà chồng nhiều lớp là không đẹp đâu nha. Tiny nghĩ các bạn thoa son bằng cọ sẽ đẹp hơn là thoa son trực tiếp ấy.

Review son kem lì A’pieu Color Lip Stain Matte Fluid

Em này sau khi khô lại sẽ bị lộ rất nhiều khuyết điểm của môi. Nếu bạn nào có rãnh môi sâu, hay môi nứt nẻ thì không hợp với em này đâu. Đặc trưng của son lì là khi ăn uống son sẽ bị loang lổ, trông không đẹp. Em son kem lì của Apieu này cũng bị tình trạng như vậy, các bạn chú ý khoản này để thoa lại son cho đẹp hơn nhé.

Son kem A’pieu Color Lip Stain Velvet tint giá bao nhiêu?

Tiny mua em này với giá 7500won tương đương 150K VNĐ. Các bạn mua ở các shop xách tay của Việt Nam thì giá sẽ rẻ hơn đôi chút. Với 150k tính ra em son này hoàn toàn không mắc, có phần rẻ nữa ấy.

Với các dòng son kem A’pieu Lip Fluid giá chỉ có 3.800won, nhưng chất kem Tiny thấy thích hơn em này luôn. Tiny nghĩ em này mắc hơn là do thiết kế và bao bì mắc, chứ thật ra chất son không thích hơn tí nào.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here