Unbox + cách kích hoạt bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna for Men

unbox máy rửa mặt Foreo Luna for Men

Luna và Luna for Men là một trong những dòng máy lâu đời của Foreo. Đây có có thể nói là một trong những chiếc máy rửa mặt đầu tiên của hãng. Nhân dịp hôm trước gom sale em này cho khách Tiny mua dư 1 cái để quay video cho mọi người tham khảo cho biết.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá mua hộ rẻ hơn giá bạn tự mua và được hỗ trợ bảo hành miễn phí nha.

Video mở hộp & cách kích hoạt bảo hành Foreo Luna for Men

Mời bạn cùng xem video mở hộp em máy rửa mặt Foreo Luna for Men và đồng thời Tiny cũng hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành luôn.

Bên trong hộp gồm có:

 • 1 máy rửa mặt Foreo Luna for Men
 • 1 cáp sạc
 • 1 túi đựng bằng vải
 • 1 tag hồng cào có mã đăng ký bảo hành (đây cũng là mã giảm 10 USD)
 • 1 giấy hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể mua Foreo Luna for Men trên web chính hãng quốc tế

Bạn cũng có thể nhờ Tiny mua hộ hoặc tham khảo tại Việt Nam qua gian hàng bán Foreo chính hãng trên Lazada Mall.

Cách bước kích hoạt bảo hành Foreo Luna for Men

Trình tự như sau:

 • Bước 1: tạo tài khoản

Bạn nên xem từng bước trong bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Foreo để có thể tạo 1 tài khoản cho mình. Nên tạo tài khoản bằng email, không nên đăng nhập bằng Facebook, Twitter… để tránh rắc rối về sau (nếu mất ac Facebook bạn sẽ mất luôn ac Foreo).

Nếu bạn dùng dịch vụ mua hộ của Tiny thì nên tạo tài khoản bằng email, để sau này mình hỗ trợ bảo hành được dễ dàng hơn.

 • Bước 2: đăng ký bảo hành trên web

Máy rửa mặt Luna for Men này dùng không cần app điều khiển. Nên kích hoạt bảo hành trên web Foreo sẽ tiện hơn, không cần tải app về máy.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Foreo, bạn truy cập vào phần Product Registration hoặc nhấn vào đây để đến trang kích hoạt bảo hành cho Luna Men.

Các thông tin cần điền:

 • Scratch card code or Serial number: bạn cào thẻ hồng nhập vào, hoặc nhập số seri bên dưới máy đều được.

 • Purchase date: nhập ngày mua hàng
 • Where did you purchase your product? Chọn online store

Nhấn Submit là xong. Sau khi đăng ký thành công web sẽ hiện giao diện chào mừng bạn gia nhập gia đình Foreo.

Để kiểm tra lại xem chắc chắn là bạn đã kích hoạt bảo hành thành công thì làm như sau: Truy cập vào tài khoản và vào mục Warranty Claim sẽ thấy Luna for Men đúng số serial number dưới máy.

Tiny có đăng ký bảo hành thì thấy web hiển thị tên sản phẩm là Black chứ không hiển thị tên đầy đủ. Vì là hàng chính hãng mua trực tiếp từ Foreo nên mình không bận tâm về việc hiển thị tên như thế này.

Trước đây mình cũng đã gặp trường hợp này rồi khi đăng ký bảo hành máy Luna mini 2 Pear Pink x Phương Ly (bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt), thì web cũng chỉ hiển thị là Pearl Pink (xem ảnh trên). Nếu bạn gặp trường hợp này cũng không có gì phải lo lắng nhé.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
 • Nếu muốn tư vấn về máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
 • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here