Unbox máy trị mụn Foreo Espada + hướng dẫn kích hoạt bảo hành

unbox foreo espada

Tiny vừa bổ sung vào bộ sưu tập Foreo chính hãng của mình một thành viên mới. Đó chính là chiếc máy trị mụn Foreo Espada. Sẵn tiện Tiny sẽ quay video mở hộp để bạn có thể tham khảo thử về sản phẩm này.

Mua hộ Foreo Luna 3 chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá mua hộ tốt hơn bạn tự mua và được hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Video mở hộp máy trị mụn Foreo Espada

Mời bạn cùng theo dõi clip unbox máy trị mụn Foreo Espada của Tiny (6 phút đầu video bên dưới)

Bạn có thể check giá Foreo Espada chính hãng qua link bên dưới:

Bên trong hộp máy trị mụn Foreo Espada gồm có:

 • 1 máy trị mụn Foreo Espada
 • 1 túi vải để đựng máy khi du lịch
 • 1 cáp sạc
 • 1 thẻ nhựa hồng (cào ra để đăng ký bảo hành)
 • Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm này có 3 màu: hồng đậm, hồng nhạt và xanh dương. Tiny thích màu lạ nên chọn mua xanh dương Cobalt Blue.

Tag hồng bị lệch có sao không?

thẻ tag hồng foreo

Như các bạn xem trong video mở hộp máy trị mụn Foreo Espada có thấy miếng tag nhựa màu hồng của mình bị bung keo. Nên miếng nam châm dẻo màu đen phía sau bị lệch. Miếng nhựa này dùng để cào lấy mã đăng ký bảo hành và nó cũng chính là mã giảm giá 10 USD cho lần mua hàng sau.

Ngoài ra, cái thẻ hồng này không có công dụng gì khác. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chất lượng của máy. Nếu bạn nào mở hộp thấy thẻ hồng bị lệch thì cũng không cần phải lo lắng nha!

Cách đăng ký bảo hành Foreo Espada

Cách kích hoạt bảo hành máy Foreo thì Tiny có hướng dẫn nhiều lắm rồi. Em máy trị mụn Foreo Espada này đăng ký bảo hành cũng đơn giản lắm. Bạn thực hiện theo từng bước như sau:

 • Bước 1: tạo tài khoản

Bạn xem cách tạo tài khoản Foreo trong video bên dưới nhé. Nên tạo tài khoản bằng email, không nên đăng nhập bằng Facebook, Twitter… để tránh rắc rối về sau (nếu mất ac Facebook bạn sẽ mất luôn ac Foreo).

Nếu thấy video quá nhanh có thể xem chi tiết từng bước trong bài hướng dẫn cách tạo tài khoản Foreo của mình.

 • Bước 2: đăng ký trên web

Vì chiếc máy trị mụn Foreo Espada không cần dùng app nên Tiny khuyến khích bạn đăng ký bảo hành trên web cho đơn giản. Không cần phải tải app Foreo làm gì.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Foreo, bạn truy cập vào phần Product Registration hoặc nhấn vào đây để đến trang kích hoạt bảo hành.

Các thông tin cần điền:

 • Scratch card code or Serial number: bạn cào thẻ hồng nhập vào, hoặc nhập số seri bên dưới máy đều được.
 • Purchase date: chọn ngày mua hàng. Nếu bạn nào nhờ Tiny mua hộ thì mình có cung cấp ngày mua cho bạn.
 • Nơi mua hàng: Duty free – cửa hàng miễn thuế, Store – cửa hàng, Online Store – cửa hàng online, From friend – từ bạn bè, Gift – quà tặng. Nếu nhờ Tiny mua hộ thì chọn Online Store.

Sau đó nhấn nút Submit thì Foreo sẽ hiện thông báo như ảnh bên dưới đã đã đăng ký thành công.

bảo hành foreo espada

Để kiểm tra lại thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Foreo.com. Truy cập vào tài khoản và vào mục Warranty Claim sẽ thấy Espada của bạn. Như vậy chắc chắn là đã kích hoạt bảo hành thành công.

bảo hành foreo espada

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Hiện Tiny nhận mua hộ máy trị mụn Foreo Espada chính hãng từ web foreo.com và các sản phẩm khác của Foreo. Giá tốt hơn so với bạn tự mua, có cung cấp mã bill điện tử và hỗ trợ bảo hành miễn phí. Liên hệ với mình qua Facebook nha

Lưu ý:
 • Nếu muốn tư vấn về máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
 • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here