Dịch vụ nhận bảo hành hộ máy rửa mặt Foreo, UFO, BEAR…

bảo hành hộ máy rửa mặt Foreo

Chiếc Foreo của bạn bị hư mà không biết phải làm sao? Không cần phải lo lắng vì đã có dịch vụ bảo hành hộ máy rửa mặt Foreo, UFO… của Tiny ? !

Cho dù bạn mua máy rửa mặt Foreo, UFO… ở bất kỳ đâu, bạn sinh sống ở bất cứ quốc gia nào Tiny đều nhận bảo hành hộ. Máy còn trong hạn bảo hành 2 năm, hay đã hết hạn bảo hành Tiny vẫn nhận hết luôn!

Tuy nhiên trước khi liên hệ với Tiny bạn nên xem hướng dẫn cách yêu cầu Foreo bảo hành khi máy bị hư hỏng (mục G). Mình đã có hướng dẫn trước đây khá lâu rồi. Nếu có thể tự mình thực hiện thì bạn nên tự bảo hành để khỏi mất phí. Khi đã xem xong mà vẫn thấy quá khó thì xem hết bài này để biết cách làm việc và liên hệ với Tiny.

Các bạn dùng dịch vụ mua hộ Foreo chính hãng có mã bill của Tiny được hỗ trợ hướng dẫn bảo hành miễn phí. Nên không cần quan tâm đến bài viết này nha.

Chỉ thu phí khi bảo hành thành công – nếu hãng từ chối bảo hành bạn không mất gì cả! Chỉ áp dụng cho mini 3, Luna 2, Luna 2 pro, Luna 3, UFO, UFO 2, BEAR.

Thông báo: Hiện tại quá bận! Tiny tạm ngưng dịch vụ bảo hành hộ nha.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, UFO 2, Bear, Luna 3, mini 3…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ

A. Giới thiệu dịch vụ bảo hành hộ máy rửa mặt Foreo, UFO, BEAR…

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi và tìm đọc các thông tin về Foreo thì chắc không lạ gì Tiny – 1 người rất đam mê các thiết bị chăm sóc da của Foreo. Tiny viết rất nhiều bài chia sẽ về Foreo cũng như thực hiện các video review Foreo trên kênh Youtube Tiny Loly.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị Foreo từ web chính hãng Tiny đã mở dịch vụ mua hộ Foreo có cung cấp mã bill. Và giờ đây mình tiếp tục cung cấp một dịch vụ mới: “bảo hành hộ Foreo“.

Dịch vụ bảo hành hộ Foreo này chỉ dành cho các bạn mua máy rửa mặt Foreo, UFO, BEAR… ở nơi khác. Không phải mua thông qua Tiny. Vì các bạn mua qua mình đã được miễn phí hỗ trợ.

bảo hành hộ máy rửa mặt Foreo

Tiny chỉ nhận bảo hành hộ các máy Foreo có các thông tin sau:

 • Tài khoản Foreo vẫn còn đăng nhập được
 • Email đăng ký tài khoản Foreo vẫn còn truy cập để check mail được (vì hãng sẽ làm việc qua email)

Những trường hợp mất – quên tài khoản Foreo liên kết với máy thì bạn tự nhờ support Foreo hỗ trợ. Sau khi lấy lại được tài khoản Foreo mình mới nhận bảo hành hộ.

Bàn nào chưa biết gì về Tiny và không cảm thấy yên tâm khi giao dịch thì check uy tín và các kênh thông tin trên mạng xã hội của Tiny tại đây nha.

B. Đối với máy còn trong thời hạn bảo hành 2 năm

Nếu máy rửa mặt Foreo, máy đắp mặt nạ UFO… của bạn còn trong hạn bảo hành 2 năm. Tài khoản Foreo và email vẫn có thể đăng nhập bình thường thì cách làm việc của Tiny như sau:

Quy trình của dịch vụ bảo hành hộ máy rửa mặt Foreo:

 • Bước 1: bạn inbox page Tiny Loly cung cấp tên máy, hư hỏng vì lý do gì
 • Bước 2: Tiny sẽ báo giá dịch vụ (yên tâm là rất hạt dẻ – chỉ vài ly trà sữa mà thôi)
 • Bước 3: nếu bạn đồng ý thì cung cấp cho mình thông tin tài khoản Foreo + thông tin đăng nhập email (vì mình cần vào mail để trao đổi với hãng) + cung cấp ảnh chụp sản phẩm cho Tiny.
 • Bước 4: Tiny sẽ gửi yêu cầu bảo hành và tự làm việc với hãng qua email. Bạn có thể đăng nhập email để theo dõi quá trình này. (Nếu bạn không muốn Tiny đăng nhập vào email thì mình sẽ hướng dẫn cho bạn tự trả lời email)
 • Bước 5: Hãng đồng ý gửi máy mới cho bạn, thì bạn mới phải thanh toán phí dịch vụ cho mình.
 • Bước 6: bạn nhận máy mới. Nếu thấy dịch vụ tốt thì nhớ để lại feedback trên page Tiny Loly giúp mình ?

Tiny cam kết giữ nguyên mật khẩu trong suốt quá trình làm việc, sau khi hoàn tất bạn tự vào đổi lại mật khẩu khác để bảo mật tài khoản.

Nếu email quan trọng không thể để người khác đăng nhập hoặc email đã bật bảo mật 2 lớp thì Tiny sẽ soạn sẵn nội dung, bạn chỉ việc email trả lời cho hãng.

Ưu điểm của dịch vụ bảo hành hộ Foreo

Bạn chỉ trả phí nếu bảo hành máy thành công. Quá tuyệt phải không!

 • Không cần đặt cọc bất cứ thứ gì
 • Không cần gửi máy cho Tiny
 • Chỉ thanh toán sau khi hãng đã đồng ý gửi máy mới cho bạn

Miễn phí bảo hành hộ

miễn phí bảo hành hộ máy rửa mặt Foreo

Tiny sẽ miễn phí bảo hành hộ hộ khi:

 • Trong trường hợp hãng từ chối bảo hành thì bạn không cần phải thanh toán 1 xu nào cả. Bạn không có máy mới thì Tiny không thu tiền dịch vụ. Lưu ý là chỉ áp dụng cho mini 3, Luna 2, Luna 2 pro, Luna 3, UFO, UFO 2, BEAR.
 • Bạn có máy Foreo mua ở nơi khác đã hư và muốn mua máy mới của Tiny. Mình sẽ tặng cho bạn 1 suất bảo hành hộ miễn phí với thiết bị đã hư đó.

Thông báo: Hiện tại quá bận! Tiny tạm ngưng dịch vụ bảo hành hộ nha.

C. Đối với máy đã hết hạn bảo hành 2 năm:

Các trường hợp máy Foreo hư hỏng mà đã quá hạn bảo hành 2 năm Tiny cũng tiếp nhận bảo hành hộ luôn nha. Với các máy này mình sẽ giúp bạn xin hãng mã giảm giá để mua lại sản phẩm khác.

 • Nếu hãng không tặng mã giảm giá thì bạn không mất gì cả, Tiny không thu phí.
 • Nếu hãng tặng mã giảm giá, Tiny cũng không thu phí gì luôn. Không những vậy mà Tiny sẽ mua lại mã giảm giá này, bạn sẽ có thêm 1 xíu thu nhập để uống trà sữa. Đồng thời nếu bạn có nhu cầu mua sắm máy mới thì mình sẽ dùng chính mã giảm giá này để mua cho bạn trên foreo.com. Hoặc bạn không muốn mua cũng ok luôn!
 • Chỉ nhận khi bạn đồng ý bán mã giảm giá hãng Foreo sẽ tặng cho Tiny.
 • Đối với máy hết hạn bảo hành thì Tiny chỉ tiếp nhận mini 3, Luna 2, Luna 3, UFO…
 • Không nhận Luna go, Luna go men, Luna mini, Luna mini 2, Luna, Luna men.

Cách thức làm việc cũng tương tự như trên. Bạn liên hệ qua page Tiny Loly để biết chi tiết nha.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Lưu ý:
 • Cần mua sản phẩm Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha. Tiny có nhận mua hộ tất cả sản phẩm có bán trên web Foreo chính hãng. Đảm báo giá mua hộ của mình sẽ rẻ hơn bạn tự mua rất nhiều. Có cung cấp mã bill rất tiện cho việc bảo hành.
 • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here