Unbox 3 phiên bản Foreo Luna mini 2: thẻ hồng, thẻ trắng và không có thẻ

3 phiên bản Foreo Luna mini 2

Trước giờ thì chúng ta đã quá quen thuộc với em máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có đi kèm 1 cái thẻ nhựa màu hồng. Cào lớp bạc trên thẻ hồng sẽ lộ ra 1 dãy số để đăng kí bảo hành trên web.

Tuy nhiên hiện nay Foreo đã bán ra thị trường 1 số máy Luna mini 2 không có thẻ hồng. Vì sợ rằng nhiều người chưa cập nhật thông tin, nên Tiny viết bài này chia sẻ với mọi người 3 phiên bản máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 từng được Foreo bán ra thị trường.

  • Foreo Luna mini 2 có thẻ hồng (hình tròn)
  • Foreo Luna mini 2 có thẻ trắng (hình chữ nhật)
  • Foreo Luna mini 2 không có thẻ nào cả
Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill. Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Một số model mình đang có mã giảm giá riêng, nên sẽ mua được rẻ hơn giá niêm yết.

Foreo Luna mini 2 có thẻ trắng

Phiên bản máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 có thẻ trắng là phiên bản khá hiếm trên thị trường. Bởi đây đây là phiên bản đầu tiên của dòng mini 2. Tuy nhiên cũng có lần Tiny đã mua hộ dùm khách và được hãng giao phiên bản này. Bề ngoài thì không có gì khác, nhưng bên trong thay vì có tag hồng thì hãng lại đính kèm 1 cái thẻ trắng ghi là Foreo authenticity card.

Foreo authenticity card

Mặt sau của thẻ trắng này có in mã vạch và số seri để đăng ký bảo hành.

Foreo authenticity card

Email xác nhận chính hãng của Foreo

Dù là máy này được Foreo chính hãng giao hàng, nhưng phiên bản thẻ trắng này khá lạ nên Tiny cũng email để hỏi hãng để làm rõ.

Đang có sẵn mini 2 chính hãng có mã bill

Foreo authenticity card

Ảnh bên dưới là email trả lời của Foreo:

Foreo authenticity card

Email có đoạn như sau:

I’m very happy to confirm that this is an authentic FOREO product! Some of our LUNA mini 2s will come with the serial number on the bottom, but some will come with an authenticity card as well, depending on when they were produced. This is nothing to worry about. Your 2-year warranty with us is active!

Đại khái là xác nhận là phiên bản có authenticity card này cũng là hàng chính hãng và vẫn được bảo hành 2 năm. Sự khác biệt này là tùy thuộc vào thời điểm sản xuất. Sau đó thì bạn khách nhờ Tiny mua hộ cũng đã kích hoạt thành công và hưởng chế độ bảo hành 2 năm như bình thường.

Phiên bản mini 2 có thẻ trắng này gần như là đời đầu tiên dòng máy mini 2. Nên máy cũng đã được sản xuất khá lâu rồi. Nếu mua phải dòng máy này không phải trên web Foreo hay các đại lý phân phối chính thức thì việc bảo hành sẽ khá khó khăn. Thậm chí là không được bảo hành. Vì khi không có bằng chứng mua hàng chính hãng thì Foreo sẽ bảo hành cho bạn tính từ ngày sản xuất. Mà dòng máy thẻ trắng này có khi đã được sản xuất từ hơn 2 năm rồi.

Foreo Luna mini 2 có thẻ tag hồng

Phiên bản thứ 2 của Luna mini 2 sẽ có 1 cái tag hồng đi kèm. Đến nay thì Tiny mua hộ vẫn thấy Foreo giao phiên bản này.

Bên trong máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 sẽ có 1 cái thẻ tag màu hồng bằng nhựa (có nam châm ở mặt sau). Nhiều bạn lầm tưởng đây là 1 miếng nhựa để hỗ trợ rửa mặt, hoàn toàn không phải nha!

Cào lớp bạc trên thẻ hồng này bạn sẽ thấy 1 dãy số để kích hoạt bảo hành. Khi kích hoạt bằng dãy số trên tag hồng này sẽ được hãng gửi mail tặng code giảm 10 USD. Thực ra code giảm 10 USD họ tặng cũng chính là dãy số in trên tag hồng đó.

Cách đây mấy tháng Tiny kích hoạt vẫn còn được tặng 10 USD, hiện nay thì không biết có thay đổi gì không.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký bảo hành bằng số seri bên dưới máy. Tuy nhiên đăng ký bằng seri thì hãng sẽ không tặng cho bạn code giảm 10 USD. Bạn có thể xem lại hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành Foreo mà mình đã chia sẻ rồi.

Đây cũng là phiên bản mini 2 phổ biến và thường thấy nhất trên thị trường. Bên trong máy sẽ có tag nhựa màu hồng (1), sample serum (2), cáp sạc (3).

Foreo Luna mini 2 không có thẻ hồng lẫn thẻ trắng

Gần đây thì Tiny khi mua hộ Foreo Luna mini 2 từ web chính hãng. Tiny được Foreo giao cho 1 số máy bên trong hộp không có bất kì thẻ nào, dù là hồng hay trắng.

Bề ngoài thì hoàn toàn giống với phiên bản có tag hồng.

foreo luna mini 2 không có tag hồngChỉ khác là bên trong không có tag hồng mà thôi.

foreo luna mini 2 không có tag hồng

Tem bên ngoài hộp nhựa cũng không có gì khác biệt giữa 2 phiên bản.

foreo luna mini 2 không có tag hồng

Tem niêm phong dạ quang cũng hoàn toàn như nhau.

foreo luna mini 2 không có tag hồng

Dù biết rõ đây là hàng chính hãng 100%, vì mình mua trên web Foreo và được Foreo giao hàng mà. Tuy nhiên, Tiny cũng có email hỏi support Foreo về sự khác biệt này.

foreo luna mini 2 không có tag hồng

Mình nhận được câu trả lời như ảnh sau:

foreo luna mini 2 không có tag hồng

Email có đoạn viết:

Yes, this is an original FOREO device, and the device can be registered with the serial number that is located on the bottom of the device, so do not worry.

If you have any additional questions, or concerns feel free to contact me.

Support Foreo khẳng định với mình đây là hàng chính hãng, có thể kích hoạt và dùng bình thường. Không có gì phải lo lắng. Sau đó thì bạn chủ máy Luna mini 2 màu đen cũng đăng ký bảo hành được và sử dụng bình thường.

Ngoài màu đen ra thì Tiny cũng gặp các máy mini 2 màu khác không có tag hồng. Mình cũng đính kèm bên dưới là ảnh em Luna mini 2 màu vàng không thẻ tag hồng.

foreo luna mini 2 không có tag hồng

foreo luna mini 2 không có tag hồng

foreo luna mini 2 không có tag hồng

foreo luna mini 2 không có tag hồng

Gần đây Tiny còn thấy hãng Foreo bán ra phiên bản Luna mini 2 pearl pink không tag hồng (Giống với chiếc Luna mini 2 x PhuongLy mà Tiny đã unbox)

Luna mini 2 pearl pink không tag hồng

Ngoài ra, Foreo chính hãng còn bán ra phiên bản Luna mini 2 không có tag hồng và không có tờ giấy thông tin sản phẩm (ảnh bên dưới).

foreo luna mini 2 không có tag hồng

Trong hộp phiên bản này chỉ có máy + cáp sạc mà thôi. Đây là phiên bản khá hiếm gặp, do Tiny mua hộ nhiều nên mới thấy em này. Dĩ nhiên mình cũng có email hỏi hãng và họ cũng xác nhận 100% hàng xịn. Bạn chủ máy vẫn kích hoạt bảo hành và dùng bình thường.

Nếu tự mua từ chính hãng hoặc nhờ Tiny mua hộ mà nhận được máy Luna mini 2 không có tag hồng thì từ nay bạn cũng không có gì phải lo lắng. Đây cũng là hàng của Foreo chính hãng mà thôi. Cho đến hiện tại thì mình thấy đây có lẽ là bản mới nhất của dòng mini 2. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Foreo Luna mini 2 không có tag hồng do chính Foreo Việt Nam phân phối

Ngoài ra Tiny còn phát hiện ra Foreo Luna mini 2 chính hãng kết hợp với Phương Ly trên Lazada Mall cũng không có tag hồng. Bạn có thể tham khảo trong video bên dưới, Tiny unbox ở đoạn 1:30.

Theo kinh nghiệm của mình thì các phiên bản giới hạn: ForeoxPhuongLy, bản kẹo ngọt Hàn Quốc hay những set kết hợp thì sẽ không có thẻ hồng.

Như vậy cho thấy phiên bản mini 2 không có thẻ hồng ngày càng phổ biến. Có thể trong tương lai Foreo sẽ không còn đặt chiếc tag hồng vào bên trong hộp Luna mini 2 nữa cũng không chừng.

Bạn có thể tham khảo gian hàng Foreo chính hãng tại Việt Nam qua link sau

Lưu ý:

Những chiếc máy minh họa trong bài viết này là hàng chính hãng 100%, được mua trực tiếp từ web Foreo và có mã bill. Bạn không nên áp dụng cho các trường hợp máy trôi nổi trên các sàn TMĐT, không có mã bill.

Ví dụ bạn mua 1 chiếc máy mini 2 qua các shop trên mạng không có thẻ hồng, không có thẻ trắng và không có mã bill thì chưa chắc là hàng chính hãng.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Mua Foreo Luna mini 2 chính hãng ở đâu uy tín

Có nhiều cách để bạn mua được em máy rửa mặt Foreo Luna 2 chính hãng. Tiny đã viết khá chi tiết trong bài 5 địa chỉ mua Foreo chính hãng uy tín. Bạn có thế ghé qua để xem lại chi tiết.

Hoặc đơn giản nhất cứ inbox cho Tiny qua Facebook, mình có mua hộ tất cả sản phẩm trên web Foreo. Hiện tại Tiny cũng đang có sẵn một số máy mini 2 với giá khá tốt.

Lưu ý:
  • Nếu muốn mua máy Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.
FOREO chính hãng, có mã bill, hỗ trợ bảo hành miễn phí

2 COMMENTS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here