Thu mua mã giảm giá Foreo 50%, coupon code các loại

thu mua mã giảm giá foreo

Do thường xuyên có nhu cầu mua sắm các máy Foreo chính hãng (máy rửa mặt, máy đắp mặt nạ UFO…). Nên Tiny muốn thu mua các loại mã giảm giá Foreo 50%, coupon code, discount code các loại. Nếu bạn được hãng tặng mà không cần dùng hãy bán cho mình để kiếm thêm thu nhập ^^.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, UFO 2, Bear, Luna 3, mini 3…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ

Mua mã giảm giá Foreo 50%

Thông thường các trường hợp Foreo không bảo hành do đã quá hạn 2 năm, hãng sẽ tặng cho bạn 1 mã giảm giá 50% để mua sản phẩm mới. Nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể bán lại cho Tiny. Mình sẽ mua các loại mã giảm giá 50% dành cho:

  • Luna mini 3, Luna 2, Luna 3
  • UFO, UFO 2

Trong trường hợp liên hệ bảo hành thiết bị quá hạn 2 năm mà hãng Foreo không tặng mã giảm giá 50%, thì bạn cũng có thể thử chủ động hỏi họ có thể tặng cho bạn không. Vì mình thấy nhiều bạn trong nhóm chia sẻ là có được tặng. Nên nếu họ quên thì bạn cứ thử nhắc xem sao.

Ngoài ra, nếu bạn sưu tầm được bất kì loại coupon code hay mã giảm giá nào khác thì cũng có thể liên hệ với Tiny. Nếu mã phù hợp với nhu cầu của Tiny ở thời điểm đó thì mình sẽ mua ngay.

Lưu ý: Tiny không mua mã giảm giá 10 USD

Cách thức giao dịch

Nếu có mã giảm giá Foreo muốn bán, bạn giao dịch với Tiny theo trình tự như sau:

  • Bước 1: Bạn inbox cho mình qua page Tiny Loly và cung cấp thông tin mã giảm giá Foreo của bạn: áp dụng cho những máy nào? Bạn muốn bán với giá bao nhiêu?
  • Bước 2: Nếu Tiny đồng ý mua bạn sẽ gửi mã cho mình kiểm tra xem code có còn hiệu lực hay không.
  • Bước 3: Mình sẽ thanh toán qua chuyển khoản cho bạn ngay sau đó.

Hình ảnh thực tế giao dịch mua mã giảm giá Foreo:

mua mã giảm giá foreo

Sau khi kiểm tra Foreo coupon code còn sử dụng được, Tiny thanh toán ngay lập tức:

mua mã giảm giá foreo

Trong trường hợp mã giảm giá không còn hiệu lực Tiny sẽ báo lại cho bạn. Lúc đó bạn có thể email hỏi support Foreo xem mã này đã hết hạn hay đã có người dùng và dùng vào lúc nào.

Vì có thể check lại với hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm là Tiny sẽ không gian lận. Và với uy tín của Tiny thì mình cũng sẽ không bao giờ làm như thế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

Bán mã giảm giá Foreo cho Tiny có uy tín không

review máy rửa mặt Foreo Luna mini 3

Nếu bạn chưa biết Tiny là ai và cảm thấy chưa tin tưởng thì mình xin tự giới thiệu. Mình tên Ngọc Vân – chủ blog camtuoi.com. Mình hoạt động với tư cách là 1 beauty blogger với nick name là Tiny Loly. Hệ thống các kênh online của Tiny:

Và mình cũng là người sáng lập nhóm FOREO Club – Cộng đồng người dùng Foreo (hơn 12.500 thành viên). Nơi chia sẽ mọi thứ về Foreo của tập thể người dùng tại Việt Nam. Đồng thời Tiny cũng là nơi nhận mua hộ Foreo uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và dùng dịch vụ của mình.

Tiny là một người thật việc thật và có cống hiến lâu dài cho cộng đồng người dùng Foreo. Tiny có thể tự hào mình là người sử dụng cũng như review Foreo chăm chỉ hàng đầu Việt Nam. Bạn yên tâm 100% khi hợp tác nha! Nếu có mã giảm giá Foreo muốn bán đừng ngần ngại inbox ngay cho mình qua page Tiny Loly nhé.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here