Unbox máy rửa mặt Foreo mua ở Mỹ khác gì mua ở Việt Nam

Có bao giờ bạn thắc mắc không biết máy rửa mặt Foreo mua ở Mỹ sẽ được hãng Foreo ship như thế nào? Thì bài viết này sẽ giải đáp trí tò mò của bạn. Tiny sẽ unbox thử vài kiện hàng được Foreo ship nội địa Mỹ xem nó ra sao nha.

Mua hộ Foreo chính hãng có mã bill:

Hiện Tiny có nhận mua hộ các sản phẩm trên web Foreo chính hãng có mã bill (UFO, UFO 2, Bear, Luna 3, mini 3…). Đăng ký order máy rửa mặt Foreo tại đây. Giá rẻ hơn bạn tự mua và được hỗ trợ

Đóng gói máy rửa mặt Foreo ship nội địa Mỹ

Hàng của Foreo bán ra ở các thị trường khác nhau nhưng vẫn có chung chất lượng đồng nhất. Tuy nhiên cách mà họ giao hàng đến người mua thì thật sự khác vô cùng luôn. Do số lượng bán ra ở Mỹ rất lớn hay sao mà cách đóng gói của họ rất công nghiệp và có phần hơi chán so với các quốc gia khác.

Bên dưới đây là 2 gói hàng được Foreo ship bằng công ty Fedex, trước đây thì họ dùng DHL nhưng giờ nghỉ chơi rồi. Đây là loại túi nhựa bằng xốp hơi (có những bong bóng nhỏ) giúp giảm sốc và có sẵn keo dán niêm phong trên túi.

Hàng được gói trong túi xốp hơi và không hề có hộp giấy luôn. Lần đầu nhìn thấy kiểu ship hàng này Tiny khá thất vọng về cách vận chuyển của họ, nhưng riết rồi cũng quen. Chứ không cũng có làm gì được nhau ?.

Trên gói hàng thường sẽ dán 2 tem:

  • Tem thông tin sản phẩm, in món hàng mà mình mua. Như bạn thấy ở đây được in là Luna mini 2 Sunflower Yellow (máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 màu vàng)
  • Tem thông tin địa chỉ nhận hàng, thường được dán đè lên trên.

Soi cận cảnh Tiny thấy hàng được ship đi từ Las Vegas, đây cũng là bang đặt trụ sở chính của Foreo ở Mỹ. Đầu não điều hành mọi thứ của họ đều nằm ở đây, dù gốc của công ty là Thuỵ Điển.

Bên trong kiện hàng Foreo ship Mỹ gồm những gì

Nếu bạn thắc mắc không biết Foreo có đính kèm hoá đơn giấy khi mua hàng ở Mỹ không thì đây là câu trả lời. Bên trong gói hàng mà Foreo giao cho Tiny chỉ có duy nhất sản phẩm của mình mua mà thôi. Hoàn toàn không có một thứ gì đi kèm, họ không đính kèm hoá đơn hay bất kỳ tờ giấy nào cả.

Ảnh dưới mình khui ra thì thấy bên trong chỉ có mỗi cái Luna mini 2 mà thôi.

Khui tiếp 1 cái máy rửa mặt Foreo Luna mini 3 mint bên trong cũng chỉ có mỗi sản phẩm mà thôi.

Một đơn hàng mua máy massage mắt IRIS cũng không khác gì 2 máy trên.

Foreo Mỹ có ship bằng hộp giấy không ?

Hồi trước thì Tiny thấy thỉnh thoảng hãng có ship bằng hộp giấy. Nhưng bây giờ thì rất ít khi được hãng giao bằng hộp giấy. Không hiểu là chi phí cho chiếc hộp giấy giá cao hơn hay sao mà hầu như họ chỉ dùng túi xốp hơi.

Bên dưới là một kiện hàng mà hãng ship bằng hộp giấy được giao bằng Fedex.

Bên trong có 1 ít giấy giúp cố định hàng.

Sản phẩm bên trong nè, không có bao bọc gì cả. May mà không bị hư hại gì.

Nói chung là hàng Foreo ship nội địa Mỹ khá hời hợt. Đội ngũ đóng hàng của họ đóng gói rất đơn sơ, chắc là làm vậy cho nhanh bởi Mỹ là thị trường hàng đầu của Foreo mà. Số lượng đơn hàng cần đóng gói mỗi ngày chắc là khủng lắm.

cảnh báo

Mua Foreo của các shop tại Việt Nam không có bằng chứng mua hàng chính hãng, thời hạn bảo hành 2 năm sẽ tính từ ngày sản xuất của máy. Nếu ngày sản xuất đã quá xa, bạn sẽ không được bảo hành khi máy hư. Xem như mất trắng !

Để biết bằng chứng mua hàng chính hãng là gì, cũng như tránh mắc sai lầm khi lần đầu mua Foreo bạn nhất định phải xem bài này:

Mua hộ Foreo chính hãng có cung cấp mã bill

Tiny nhận mua hộ tất cả sản phẩm được đăng bán trên trang web Foreo.com nha. Dù máy rửa mặt, máy đắp mặt nạ UFO, máy nâng cơ Foreo Bear, máy đẩy tinh chất Foreo FAQ… mình đều có thể mua được.

2 quyền lợi đặc biệt khi dùng dịch vụ mua hộ của Tiny:

  • Mua được hàng chính hãng chất lượng 100% giá rẻ hơn bạn tự mua rất nhiều.
  • Mình hỗ trợ bảo hành miễn phí, bạn yên tâm mà sử dụng.
Lưu ý:
  • Cần tư vấn về sản phẩm Foreo chính hãng thì inbox cho Tiny qua Facebook nha.
  • Trong quá trình dùng Foreo có khó khăn gì có thể post lên nhóm Foreo Club để được cộng đồng giúp đỡ.

2 COMMENTS

  1. C ơi cty fedex giao hàng có lâu ko ah, e ở nhật nhưng đặt mua bên mỹ cũng cty fedex vận chuyển mà e chờ 1 tháng rồi chưa nhận được

    • Lúc nhanh lúc chậm em ơi, em có thể theo dõi đơn hàng qua mã tracking mà foreo cung cấp. Nếu thấy lâu qua chưa nhận được thì email hỏi hãng nha

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here